สำหรับธุรกิจ
ที่วางรากฐานดีแล้ว

สำหรับธุรกิจที่วางรากฐานดีแล้ว ธุรกิจของคุณจะคงความเป็นมืออาชีพได้ต่อไปอย่างไร มาเรียนรู้กันว่าเทคโนโลยีจะสามารถช่วยให้คุณก้าวผ่านความท้าทายนี้ไปได้อย่างไร

ธุรกิจของคุณวางรากฐานดีอยู่แล้ว และคุณกำลังให้ความสนใจกับกำไรและรายรับคุณอาจรู้ว่าธุรกิจไม่คล่องตัวเหมือนกับที่เคยเป็นบางทีคุณอาจให้ความสนใจเรื่องขั้นตอนมากเกินไป หรือบางทีคุณอาจพบว่าโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที ไม่ได้ช่วยให้งานของคุณคล่องตัวมากเท่าไหร่ ดังนั้นคุณจึงกำลังมองหาวิธีการที่จะควบรวมขั้นตอนต่าง ๆ เข้าไว้ด้วยกันและประหยัดค่าใช้จ่ายให้มากที่สุดแต่ในขณะเดียวกันคุณก็ยังต้องการรักษาคุณภาพการให้บริการลูกค้าให้ได้มาตรฐาน ดังนั้นคุณจึงลงทุนทางด้านเทคโนโลยีเพราะเข้าใจว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีความสำคัญแต่คุณก็ไม่ทราบว่าเทคโนโลยีที่มีอยู่นั้นตอบโจทย์ความท้าทายด้านธุรกิจได้มากน้อยเพียงใดและในจุดนี้ไมโครซอฟท์และคู่ค้าก็พร้อมช่วยเหลือคุณ.

 

ไมโครซอฟช่วยคุณได้อย่างไร

โซลูชั่นเหล่านี้จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตก้าวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและหากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีเหล่านี้ สามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจาก Microsoft Specialist Partners. ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในทุกปัญหาและพร้อมจะช่วยเหลือคุณ.

จัดการทุกขั้นตอนอย่างลงตัว

สร้างสรรค์การเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพระหว่างผู้คนทั้งในและนอกองค์กรของคุณเพื่อการสร้างผลิตผลที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม หน้าจอเริ่มต้นของ Windows 8 มีทุกข้อมูลสำคัญรวบรวมไว้ในที่เดียวไม่ว่าจะเป็น รายชื่อ สภาพอากาศ และนัดหมายต่อไปบนปฎิทินของคุณ ช่วยให้สามารถจัดการและรวมกลุ่มรายการโปรดบนหน้าจอ ดูและแลกเปลี่ยนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วกว่าเดิม Windows 8 ช่วยเชื่อมต่องานของคุณด้วยข้อมูล เอกสาร แอพพลิเคชั่นและผู้คน ไม่ว่าข้อมูลนั้นจะอยู่ในเครื่อง บนโซเชียลเน็ตเวิร์คหรือบนระบบคลาวด์

Windows 8 ยังมอบคุณลักษณะด้านความปลอดภัยขั้นสูงที่จะช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมั่นใจโดยไม่ต้องกังวลเรื่องมัลแวร์ เครื่องที่มี Windows 8 Pro ได้รับการปกป้องที่ดีกว่าด้วยการเข้ารหัส BitLocker ที่ใช้งานง่ายและปลอดภัยกว่าด้วยการควบคุมการเข้าถึงและควบคุมแหล่งข้อมูลด้วย domain join และ Group Policy

เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานสำหรับองค์กรที่ทันสมัย

ด้วยรูปแบบอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ที่ทันสมัย สะอาดตา และคล่องตัวที่มีใน The new Office จะช่วยให้การทำงานผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเกิดความลงตัวได้อย่างดี ไม่ว่าคุณจะใช้งานระบบสัมผัส เมาส์และคีย์บอร์ด หรือปากกาสไตลัส ทั้งงานเอกสารและงานตั้งค่าจะถูกจัดเก็บบนระบบคลาวด์โดยอัตโนมัติ ในกรณีเร่งด่วนคุณสามารถปิดเครื่องได้ทันทีโดยที่ข้อมูลยังตามติดคุณไปทุกที่ หรือสามารถแชร์ข้อมูลและทำงานร่วมกันได้ด้วยการแชร์ลิงก์เดียวเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถตามติดข้อมูลข่าวสารล่าสุดได้อย่างง่ายดายผ่านการทำนัดหมาย ส่งอีเมล แชทคุยงานผ่าน IM หรือระบบเสียงและวิดีโอ หรือจะจัดประชุมวิดีโอผ่านระบบ HD ได้ภายในไม่กี่คลิก

ชุดแอพพลิเคชั่นของ The new Office ช่วยมอบข้อมูลเชิงลึกที่ทันสมัยและตรงความต้องการของคุณ โดยคุณสามารถตั้งขั้นตอนการทำงานเพื่อดึงข้อมูลเกี่ยวกับการเงิน การขาย ลูกค้า ฯลฯ เพื่อช่วยให้สามารถวิเคราะห์ได้อย่างรวดเร็วและทราบแนวโน้มการทำธุรกิจในอนาคต นอกจากนี้เครื่องมือช่วยรายงานแบบรวมศูนย์ เช่น แดชบอร์ด หรือ สกอร์การ์ด ยังช่วยนำเสนอข้อมูลจากระบบที่แตกต่างมาเป็นรูปแบบที่เข้าใจง่ายและสามารถให้ทุกคนมีข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณภาพกว่าเดิมและมีมุมมองธุรกิจที่ตรงกัน

บริหารจัดการข้อมูลอย่างทันท่วงทีภายใต้เงื่อนไขนโยบายของบริษัท

การทำงานกับองค์กรขนาดใหญ่ในระบบซัพพลายเชนจำเป็นต้องให้ความสำคัญในเรื่องนโยบายและลำดับขั้นตอนอย่างมาก ดังนั้นระบบEnterprise Resource Planning (ระบบ ERP) ที่น่าเชื่อถือจึงมีบทบาทในการสนับสนุนธุรกิจของคุณอย่างมาก โดยระบบ ERP จะช่วยให้การควบคุมและบริหารขั้นตอนธุรกิจต่างๆไม่ว่าจะเป็นงานฝ่ายบุคคล การผลิต สินค้าคงคลัง การตลาด การขาย การบัญชีและภาษีได้ภายในจุดเดียว ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะมีขนาดเช่นไร Microsoft Dynamics AX2012 จะช่วยให้คุณเห็นภาพและข้อมูลแบบรีลไทม์ว่าแต่ละจุดกำลังทำงานอยู่ในขั้นตอนใด ถือเป็นระบบที่คล่องตัวและเหมาะสมที่จะประยุกต์ใช้ให้เข้ากับนโยบายขององค์กร เพื่อตอบสนองความต้องการของทั้งลูกค้าและบรรดาผู้บริหาร นอกจากนี้ยังช่วยสร้างความคุ้นเคยแก่ผู้ใช้ด้วยหน้าตาที่คุ้นเคยตามแบบ Microsoft Office อีกด้วย

คงมาตรฐานการบริการลูกค้า

ในภาวะที่ตลาดใหม่ๆเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องการแข่งขันเริ่มมีมากขึ้น การรักษาให้ลูกค้ามีความภักดีต่อแบรนด์และสินค้าของบริษัท ก็ถือเป็นอีกเรื่องสำคัญสำหรับชื่อเสียงที่บริษัทสั่งสมมานาน การสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ลูกค้าถึงแม้จะเป็นสิ่งดีในการเปิดช่องทางการขาย แต่ก็ไม่เสมอไปที่สิ่งนี้จะถือเป็นเครื่องยืนยันความพึงพอใจและความภักดีของลูกค้า เราอยากให้คุณเห็นความสำคัญของการบริการหลังการขาย ซึ่งระบบบริหารจัดการลูกค้าสัมพันธ์ หรือระบบ CRM ถือเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี ระบบนี้มาพร้อมสิทธิประโยชน์และคุณสมบัติที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการบริหารการติดต่อลูกค้า ประวัติกิจกรรมต่างๆ การบันทึกสั่งซื้อ การบริการและการช่วยเหลือแก่ลูกค้า การบริการในพื้นที่ การสร้างแรงซื้อและการวิเคราะห์ข้อมูล ซึ่ง Microsoft Dynamics CRM สามารถช่วยวิเคราะห์และประเมินโอกาสทางการเงินต่างๆ เพื่อความพร้อมในธุรกิจของคุณ ระบบนี้จะช่วยจัดการข้อมูลลูกค้าเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลได้จากทุกที่ ยิ่งไปกว่านั้นหน้าตาและขั้นตอนการใช้งานก็ไม่ต่างไปจาก Outlook หรือโปรแกรม Microsoft Office ตัวอื่นที่จะทำให้คุณและผู้ใช้คนอื่นๆทำความคุ้นเคยได้ไม่ยาก.

รวมศูนย์ข้อมูลและประหยัดค่าใช้จ่าย

As a maturing organization, your business has likely accumulated significant IT investments. Consider gaining significant cost savings by consolidating your old servers and virtualizing new ones. Windows Server 2012 incorporates the latest server technology innovations to simplify your IT, help drive efficiency, and reduce costs.

Still on Windows Server 2003?

Support for Windows Server 2003 ends in 2015. It’s time to upgrade. To maximize the life cycle of your next server, we strongly recommend you upgrade to Windows Server 2012.
 

 

 ข้อเสนอพิเศษ

 
 •  
  สร้างความทันสมัยให้กับโรงเรียนด้วยผลิตภัณฑ์จากไมโครซอฟท์ รับส่วนลดสูงสุด 10%
  ตั้งแต่วันนี้ - 27 มิถุนายน 2557

   

   

   

   

 

 ค้นหาบริษัทคู่ค้า

 

ผู้เชี่ยวชาญ แอพพลิเคชั่น และบริการที่ครบครัน พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจเพื่อคุณ

 

 ผลิตภัณฑ์

 
 

 ข่าวสารอัพเดต

 

หากคุณสนใจรับทราบข่าวสาร SMB ผ่านทางอีเมล