Windows 8.1 หนึ่งวิสัยทัศน์ หนึ่งแพลตฟอร์ม สำหรับทุกอย่างที่คุณใช้ในการทำงาน
 

 Business Resources and Articles

 
 • ม.ค.
  14
  20
  14

  Windows 8.1 หนึ่งวิสัยทัศน์ หนึ่งแพลตฟอร์ม สำหรับทุกอย่างที่คุณใช้ในการทำงาน

  System Account
  22:39 PM

  Windows 8.1 หนึ่งวิสัยทัศน์ หนึ่งแพลตฟอร์ม
  สำหรับทุกอย่างที่คุณใช้ในการทำงาน

   

   

  ตั้งแต่วันนี้ Windows 8.1 พร้อมสำหรับให้ลูกค้าในเชิงพาณิชย์ และคู่ค้าได้ใช้งานแล้ว ในขณะที่เราเคยเขียนไว้ก่อนหน้านี้ว่า Windows 8.1 ได้แสดงให้เห็นถึงก้าวที่สำคัญสำหรับลูกค้าธุรกิจของเรา Windows 8.1 ถูกสร้างขึ้นบนวิสัยทัศน์ของเราที่จะให้ธุรกิจต่างๆ ได้ใช้ระบบปฏิบัติการที่ทันสมัย มีความยืดหยุ่น และมีประสิทธิภาพมากที่สุดบนอุปกรณ์ต่างๆ ช่วยให้ลูกค้าสามารถทำให้ผู้ใช้งานในขณะเคลื่อนที่ของพวกเขาทำงานจากที่ไหนก็ได้ และผสมผสาน ความยืดหยุ่นเข้ากับความสามารถในการจัดการ และความปลอดภัยที่ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีต้องการ

  ด้วยความก้าวหน้าในด้านประสบการณ์ของผู้ใช้ ความสามารถในการจัดการ การรักษาความปลอดภัย การทำงานแบบเคลื่อนที่ และ ระบบเครือข่าย Windows 8.1 ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้องค์กรผลักดันไปธุรกิจของพวกเขา ให้ก้าวไปข้างหน้าด้วยผลผลิตในการทำงานที่เพิ่มขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อผ่านอุปกรณ์พกพาเพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ หรือใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีเพื่อทำให้กระบวนการที่มีอยู่ดำเนินไปอย่างต่อเนื่องและดียิ่งขึ้น

  ลูกค้าจำนวนหนึ่งของเราได้ใช้ประโยชน์จาก Windows 8.1 Enterprise ในการเปลี่ยนการดำเนินธุรกิจของพวกเขา และช่วยให้บุคลากรที่ทำงานในขณะเคลื่อนที่ทำงานได้มากขึ้น ตัวอย่างเช่น:

  ยูไนเต็ดเฮลธ์กรุ๊ปได้ใช้งาน Windows 8 ตั้งแต่ในปีที่ผ่านมาพ้อมกับอุปกรณ์มากกว่า 500 ตัวที่ถูกติดตั้งใช้งานสำหรับพนักงานฝ่ายไอที และพนักงานที่ทำงานแบบเคลื่อนที่ โดยบริษัทได้ทดสอบ และเริ่มต้นกระบวนการอัพเกรดไปเป็น Windows 8.1 เรียบร้อยแล้วโดยมีแผนจะติดตั้งไว้บนอุปกรณ์มากกว่า 5,000 ตัวในปีหน้า ยูไนเต็ดเฮลธ์กรุ๊ปได้กำหนดให้ Windows 8.1 เป็นมาตรฐานสำหรับบุคลากรด้านการดูแลสุขภาพที่ทำงานแบบเคลื่อนที่ ผู้ประสานงานด้านการดูแลเฉพาะทางที่ทำหน้าแวะเข้าไปเยี่ยมผู้ป่วยตามบ้านเพื่อประเมินสุขภาพและประสานงานด้านการดูแลสำหรับสมาชิก โดยการพัฒนาแอพพลิเคชั่นทางธุรกิจที่ทันสมัยใหม่บนอุปกรณ์แท็บเล็ตที่ใช้ Windows 8.1 ซึ่งเป็นกระบวนการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นซึ่งจะมาแทนที่กระบวน การทางเอกสารที่เป็นกระดาษที่ใช้กันอยู่ปัจจุบัน ในระยะยาวจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดเก็บเอกสารเกี่ยวกับการให้ บริการการประสานงานด้านการดูแล และยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายโดยรวมด้วยจัดทำรายงานที่ซับซ้อนตามความต้องการได้อย่างรวดเร็ว การรักษาความปลอดภัยแบบเบ็ดเสร็จของ Windows 8.1 บนอุปกรณ์เดี่ยวๆ ยังช่วยเพิ่มความสามารถให้กับผู้ประสานงานการดูแลของยูไนเต็ดเฮลธ์กรุ๊ปในภาคสนามให้มีความปลอดภัยมากขึ้น ในขณะที่ ทำการประเมินสถานะด้านสุขภาพของสมาชิก และให้การเข้าถึงการดูแลได้รวดเร็วขึ้น

  โบอิ้งเอาจริงกับกลยุทธ์ด้านการทำงานแบบเคลื่อนที่ และการประเมินแพลตฟอร์ม Windows ตัวใหม่ล่าสุดที่ให้คุณสมบัติหลักหลายอย่างที่พวกเขาต้องการเพื่อส่งมอบโซลูชั่น "อุปกรณ์ตัวเดียว" ให้พนักงานที่ทำงานแบบเคลื่อนที่จำนวนมากใช้งาน ตัวอย่างเช่น เริ่มต้นด้วย Windows 8 และขณะนี้เปลี่ยนไปเป็น Windows 8.1 Enterprise โบอิ้งได้มีการพัฒนาแอพพลิเคชั่นทางธุรกิจสมัยใหม่เพื่อสนับสนุนการขาย แบบโต้ตอบกับ ลูกค้าที่สนใจซื้อ เครื่องบินของพวกเขาได้ แอพพลิเคชั่นอื่นๆ ที่ทันสมัย ได้รับการพัฒนาเพื่อสนับสนุนการผลิต การดำเนินงานด้านการตรวจสอบคุณภาพ และให้การมองเห็นตัวชี้วัดการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับ การดำเนินงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศได้อย่างรวดเร็ว โบอิ้งมีมาตรฐาน ความปลอดภัยสูงมาก ดังนั้นพวกเขา กำลังประเมินคุณสมบัติด้านการรักษาความปลอดภัยที่ถูกติดตั้งไว้ใน Windows 8.1สำหรับการใช้งานในอนาคต

  นอกจากนี้โบอิ้งมักจะมองหาวิธีที่ลดค่าใช้จ่ายซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวันในธุรกิจของพวกเขา โบอิ้งกำลังประเมินความหลากหลาย ของอุปกรณ์ประมวลผลแบบสัมผัสรวมทั้ง Surface Pro และอุปกรณ์แท็บเล็ตอื่นๆ ที่มีความสามารถของ Windows จากเดลล์ เอชพี ซัมซุง และอื่น ๆ อุปกรณ์เหล่านี้ที่คาดว่าจะให้พลังของพีซีมาเต็มที่พร้อมความสะดวกสบายของ แท็บเล็ตเพื่อให้พนักงานขายภาคสนาม และพนักงาน ที่ต้องทำงานแบบเคลื่อนอยู่เสมอสามารถใช้อุปกรณ์ตัวเดียว เพื่อลดค่าใช้จ่ายด้านเงินลงทุน Windows To Go ก็เป็นการให้ข้อเสนอที่น่าสนใจ โบอิ้งกำลังจัดทำโครงการนำร่องโดยให้พนักงานบางคนใช้ Windows To Go ที่เก็บไว้ในไดร์ฟยูเอสบี ซึ่งช่วยให้พวกเขาใช้ไฟล์อิมเมจที่ได้รับการอนุมัติจาก โบอิ้งได้อย่างง่ายดายเพื่อใช้ Windows 8.1 บนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ทำงานเข้ากันได้ตัวไหนก็ได้

  โบอิ้งแสดงความกระตือรือร้น และมองในแง่ดีเกี่ยวกับประโยชน์ที่จะได้รับจากการนำ Windows 8.1 มาใช้กับธุรกิจของพวกเขา

  แคมปารี่ออสเตรเลีย ได้ย้ายทีมขายและการตลาดจากการเครื่องที่ใช้งาน Windows XP และ Windows 7 ไปเป็นแท็ลเล็ต HP ElitePad 900 ที่ใช้ Windows 8 การย้ายครั้งนี้ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงวิธีที่พวกเขา ใช้ในการทำธุรกิจ ด้วยแท็บเล็ตที่ให้คุณสมบัติมาแบบเต็มรูปแบบ ที่รวมถึง Microsoft Office , การเข้าถึง SharePoint และ Lync เพื่อคงความสามารถในการทำงานและการเชื่อมต่อ ก่อนหน้านี้ทีมจะต้อง เก็บข้อมูลไว้บนแล็ปท็อป ของพวกเขาหรือ พิมพ์สำเนาเอกสารนำเสนอให้กับลูกค้า ขณะนี้พนักงานขายจะทำงานได้อย่างรวดเร็วในระหว่าง การนำเสนองานกับลูกค้า อุปกรณ์ที่สะดวกในการพกพา และพวกเขา ก็สามารถที่จะ ให้ประสบการณ์ที่ น่าสนใจมากขึ้นแก่ลูกค้า แคมปารี่กำลังมองหาทางสร้างแอพพลิเคบน Windows ขึ้นมาเป็นของตนเองที่จะยอมให้พนักงานขายแสดงให้ลูกค้าเห็นถึงวิธีการทำเครื่องดื่มค็อกเทลแคมปารี่ที่แตกต่างกัน ด้วยความพร้อม ในเชิงพาณิชย์ของ Window 8.1 ขณะนี้ แคมปารี่วางแผนที่จะ อัพเกรดทันที โดยโลอิก เฮอร์บิน ผู้จัดการฝ่ายไอที ประจำภูมิภาคเอเขียแปซิฟิกของแคมปารี่กล่าวเสริมว่า "จนถึงตอนนี้ Windows 8 มีฟังชั่นการทำงานและ ความสามารถในการทำงานที่ iPad ไม่มี "หากต้องการเรียนรู้ เพิ่มเติมเกี่ยวกับการย้ายถิ่นของแคมปารี่จาก Windows XP และ Windows 7 ไปเป็น Windows 8.1

  การปรับใช้ Windows 8.1

  ด้วย Windows 8.1 รีรีสล่าสุดที่ออกวางตลาดแล้ว ขณะนี้ธุรกิจต่างๆ สามารถดำเนินการตามแผนของพวกเขาที่วางไว้ และทดสอบระบบปฏิบัติการ ตลอดจนเริ่มต้นใช้งาน หากคุณยังไม่ได้เริ่มขั้นตอนการทดสอบของคุณ เครื่องมือในการปรับใช้ เหล่านี้เป็นทรัพยากรที่ดีในการทดสอบ Windows 8.1 Enterprise สำหรับการการทำงานเข้ากันได้กับแอพพลิเคชั่นและโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่มีอยู่แล้ว ซึ่งองค์กรของคุณวางแผนที่จะย้าย ไปยัง Windows 8.1 Enterprise สำหรับบริษัทที่ใช้อุปกรณ์เฉพาะอุตสาหกรรม เช่น เครื่องเทอร์มินอลที่จุดขาย ป้าย ดิจิตอล หรือตู่คีย์ออส Windows Embedded 8.1 Industry ได้เพิ่มขีดความสามารถทางเทคโนโลยีของ Windows 8.1 ให้กับอุปกรณ์ เหล่านี้ ทีมงาน Windows Embedded ได้ร่วมกันให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประเมินผล การจัดการอุปกรณ์ และการใช้งานเครื่องมือในบล็อกของพวกเขาเช่นกัน

  หนึ่งรายกา อื่นๆ ที่ไม่สามารถทำซ้ำ พอ : ธุรกิจที่ยังคงใช้ Windows XP จำเป็นต้อง ย้ายไปยังระบบปฏิบัติการที่ทันสมัยมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Windows 7 หรือ Windows 8.1 - ก่อนที่จะ สิ้นสุดการให้การสนับสนุนในวันที่ 8 เมษายน 2527 สำหรับธุรกิจที่กำลังใช้งาน Windows 7 และกำลังประเมินการใช้งาน Windows 8.1 สำหรับอุปกรณ์แบบพกพาทั้งหมดของคุณ อุปกรณ์แบบสัมผัสรุ่นใหม่รวมทั้งเมาส์ และ แป้นพิมพ์ที่มีให้เลือกที่มีอยู่แล้ว สำหรับผู้อ่านที่ต้องการประเมิน Windows 8.1 Enterprise สามารถดาวน์โหลดแล้ววันนี้เพื่อ เริ่มต้นวางแผนการเปิดใช้งานในอนาคตอันใกล้นี้

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Microsoft Customer Support Center โทร. 02-263-6888

  รับข้อเสนอพิเศษ www.microsoft.com/thailand/promotion