การบริหารลูกค้า - Microsoft Business สำหรับบริษัทขนาดเล็กและขนาดกลาง

การบริหารลูกค้า - Microsoft Business สำหรับบริษัทขนาดเล็กและขนาดกลาง

 

 มีความเข้าใจที่ชัดเจนเกี่ยวกับลูกค้าของคุณ

 

อะไรคือผลิตภัณฑ์หรือบริการยอดนิยมของคุณ ผลิตภัณฑ์หรือบริการใดที่ทำกำไรสูงสุด ยอดขายที่มาจากลูกค้าเดิมของคุณมีกี่เปอร์เช็นต์และจากลูกค้าใหม่กี่เปอร์เซ็นต์ เมื่อคุณมีความเข้าใจที่ชัดเจนเกี่ยวกับวิธีการดำเนินธุรกิจ คุณจะสามารถตัดสินใจได้รอบคอบยิ่งขึ้นเกี่ยวกับวิธีผลักดันธุรกิจไปข้างหน้าและเพิ่มยอดขาย

จัดการธุรกิจของคุณตั้งแต่วันแรก

เมื่อคุณว่าใครเป็นคนที่คุณต้องโทรหา เพราะเหตุใดและเมื่อไร คุณจะสามารถมุ่งเน้นไปที่ยอดขายและกิจกรรมทางการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพและสัมฤทธิ์ผลมากขึ้น Microsoft Excel 2010 ทำให้คุณสามารถวิเคราะห์ จัดการ และใช้ข้อมูลร่วมกันได้หลายทางมากกว่าที่เคยเป็น สามารถทำงานได้ดีขึ้น และตัดสินใจอย่างชาญฉลาดมากขึ้น เครื่องมือวิเคราะห์และการแสดงภาพใหม่ๆ ช่วยให้คุณสามารถติดตามและเน้นย้ำถึงแนวโน้มข้อมูลที่สำคัญ คุณสามารถอัปโหลดไฟล์ของคุณไปยังเว็บและทำงานพร้อมกับคนอื่นทางออนไลน์ได้ ไม่ว่าคุณจะสร้างรายงานทางการเงินหรือจัดการค่าใช้จ่ายส่วนตัว Excel 2010 ให้คุณทำงานตามเป้าหมายได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

เมื่อคุณมีผู้ใช้มากกว่าห้าคน Microsoft Outlook 2010 with Business Contact Manager มีระบบการบริหารจัดการลูกค้าและที่อยู่ติดต่อที่มีประสิทธิภาพเพื่อปรับปรุงผลสำเร็จในการขาย การทำตลาด และการบริการสำหรับลูกค้า ด้วยส่วนติดต่อใหม่ การจัดการโปรเจ็กต์และเครื่องมือทางการตลาดใหม่ๆ และการกำหนดเองที่มีประสิทธิภาพ Business Contact Manager for Outlook 2010 ช่วยให้คุณจัดการข้อมูลของลูกค้าในองค์กรของคุณได้ใน Outlook โปรแกรมประยุกต์สำหรับอีเมลและปฏิทินที่คุณใช้อยู่แล้ว Microsoft Outlook with Business Contact Manager เป็นส่วนหนึ่งของ Microsoft Office 2010 Suite

ตัดทอนวงจรการขายและเพิ่มผลกำไร

หากการสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจของคุณต้องใช้โซลูชันการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ที่มีความทันสมัย Microsoft Dynamics CRM Online สามารถช่วยคุณปรับปรุงประสิทธิภาพการขายและให้ข้อมูลเชิงลึกแบบ 360 องศาสำหรับข้อมูลลูกค้า เพื่อให้ทีมงานขายของคุณสามารถหันไปให้ความสำคัญกับงานที่เหมาะสมในเวลาอันควร คุณจะได้รับซอฟต์แวร์ CRM ที่มีประสิทธิภาพแบบเดียวที่มีการให้บริการในระบบคลาวด์จาก Microsoft ซึ่งสามารถให้การเข้าถึงได้ทุกที่ทั่วโลก มีการจ่ายเงินตามการใช้งานจริงและมีข้อตกลงการให้การบริการ (SLA) ที่ได้รับการสนับสนุนทางการเงินและการกำหนดราคา มีการรวมโซลูชัน Microsoft Office เข้ากับซอฟต์แวร์ CRM ที่มีประสิทธิภาพเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพทางการตลาด เพิ่มยอดขายและส่งเสริมการปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า

 

 ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง