สำหรับธุรกิจ
ที่กำลังขยายตัว

หากคุณกำลังขยายกิจการขนาดย่อม
ให้มีบทบาทมากยิ่งขึ้น เทคโนโลยีจะมี
ส่วนช่วยให้คุณวางรากฐานธุรกิจที่กำลัง
เติบโตสู่ความสำเร็จได้เหมือนมืออาชีพ

​การบริหารจัดการให้องค์กรเติบโตนั้นอาจเป็นเรื่องที่ต้องอาศัยเวลาและอาจจะรบกวนเวลาที่คุณใช้ในการตัดสินใจอื่นๆ ยิ่งมีพนักงานมากขึ้น ขยายสาขามากขึ้น มีลูกค้ามากขึ้น คุณก็ยิ่งเห็นความจำเป็นในการจัดเก็บข้อมูลและนำไปใช้หรือสื่อสารในองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ธุรกิจดำเนินไปได้ไม่มีสะดุด ดังนั้นคุณจึงจำเป็นต้องมีโซลูชั่นที่เหมาะสมในการขยายกิจการซึ่งในจุดนี้จะมั่นใจได้ว่าโซลูชั่นจากไมโครซอฟท์และคู่ค้าช่วยคุณได้.

 

ไมโครซอฟท์จะช่วยคุณได้อย่างไร

โซลูชั่นเหล่านี้จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตก้าวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและหากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีเหล่านี้ สามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจาก Microsoft Specialist Partners. ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในทุกปัญหาและพร้อมจะช่วยเหลือคุณ

ให้ทุกวันของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เพราะธุรกิจของคุณต้องพัฒนาอยู่ทุกวัน ปัจจัยสู่ความสำเร็จจึงขึ้นอยู่กับการทำงานให้ได้เต็มความสามารถ ไม่ว่าคุณจะใช้ระบบปฏิบัติการใดอยู่ก็ตาม การอัพเกรดระบบเป็น Windows 8 Pro จะช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับวันทำงานของคุณด้วยความสามารถในการบูทเครื่องและการรันระบบที่รวดเร็ว Windows 8 Pro ออกแบบมาเพื่อช่วยมอบข้อมูลให้กับผู้ใช้งานตั้งแต่ก่อนที่จะเริ่มต้นเรียกใช้งานโปรแกรม คุณจะต้องหลงเสน่ห์กับความรวดเร็วและฟีเจอร์อย่าง Multi-Tasking Snap แน่นอน

Windows 8 Pro ทำงานได้อย่างคล่องตัวด้วยการใช้งานแอพพลิเคชั่นยุคใหม่ที่ทันสมัย ซึ่งมีให้ใช้งานทั้งแบบ built-in และดาวน์โหลดได้เอง Live Tiles จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเรียกดูข้อมูลที่จำเป็นต่อธุรกิจทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะจัดเก็บไว้ที่ใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลลูกค้า ผู้ผลิต และข้อมูลสำคัญอื่นๆ ที่สำคัญที่สุดคือ Windows 8 Pro รองรับการใช้งานกับทุกแอพพลิเคชั่นที่คุณใช้งานกับระบบปฏิบัติการ Windows รุ่นก่อนหน้าด้วย

พัฒนางานข้อมูลเชิงลึกด้านการเงินและการขายสำหรับองค์กรคุณ

ข้อมูลเชิงลึกที่ทันสมัยและตอบโจทย์ถือว่ามึความสำคัญต่อธุรกิจที่กำลังเติบโตซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้ถูกต้องด้วยข้อมูลที่เพียบพร้อม ชุดแอพพลิเคชั่นของ The new Office คือชุดเครื่องมือที่จะดึงข้อมูลเกี่ยวกับการเงิน การขาย ลูกค้า ฯลฯ เพื่อช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์ได้อย่างรวดเร็วและทราบแนวโน้มการทำธุรกิจในอนาคต นอกจากนี้เครื่องมือช่วยรายงานแบบรวมศูนย์ เช่น แดชบอร์ด หรือ สกอร์การ์ด ยังช่วยนำเสนอข้อมูลจากระบบที่แตกต่างมาเป็นรูปแบบที่เข้าใจง่ายและสามารถแบ่งปันให้ผู้เกี่ยวข้องทุกคนได้ภายในคลิกเดียว

เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานสำหรับองค์กรที่ทันสมัย

ด้วยรูปแบบอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ที่ทันสมัย สะอาดตา และคล่องตัวที่มีใน The new Office จะช่วยให้การทำงานผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเกิดความลงตัวได้อย่างดี ไม่ว่าคุณจะใช้งานระบบสัมผัส เมาส์และคีย์บอร์ด หรือปากกาสไตลัส ทั้งงานเอกสารและงานตั้งค่าจะถูกจัดเก็บบนระบบคลาวด์โดยอัตโนมัติ ในกรณีเร่งด่วนคุณสามารถปิดเครื่องได้ทันทีโดยที่ข้อมูลยังตามติดคุณไปทุกที่ หรือสามารถแชร์ข้อมูลและทำงานร่วมกันได้ด้วยการแชร์ลิงก์เดียวเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถตามติดข้อมูลข่าวสารล่าสุดได้อย่างง่ายดายผ่านการทำนัดหมาย ส่งอีเมล แชทคุยงานผ่าน IM หรือระบบเสียงและวิดีโอ หรือจะจัดประชุมวิดีโอผ่านระบบ HD ได้ภายในไม่กี่คลิก

Get an IT Infrastructure that adapts to your changing business needs

Are you constantly under pressure to meet growing business demands? If your business is constrained by poor server and storage utilization, it's likely you're over-investing, rather than under-investing, in server hardware. Consider modernizing your IT and taking advantage of virtualization and the cloud to simplify management, lower energy consumption and improve security.

มองหาและบริหารจัดการกลุ่มลูกค้าใหม่เพื่อให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน

ระบบการบริหารรายชื่อลูกค้าอย่างง่ายอาจเหมาะกับธุรกิจขนาดเล็กที่มีฐานข้อมูลแบบไม่ซับซ้อน แต่เมื่อธุรกิจของคุณกำลังขยายทั้งตัวเลขลูกค้าและข้อมูลก็จะยิ่งมีความซับซ้อนยิ่งขึ้น คุณอาจต้องการระบบบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM) ระบบCRM จะช่วยให้คุณมองเห็นโอกาสทางการขายและติดตามพร้อมคาดการโอกาสเหล่านั้นด้วยข้อมูลการเงินที่มีประสิทธิภาพ Microsoft Dynamics CRM Online จะช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้าทั้งทางคอมพิวเตอร์และออนไลน์ เครื่องมือนี้จะรวมอยู่กับ Outlook ซึ่งจะทำให้คุณและพนักงานรู้สึกคุ้นเคยและใช้งานง่าย

Still on Windows Server 2003?

Support for Windows Server 2003 ends in 2015. It’s time to upgrade. To maximize the life cycle of your next server, we strongly recommend you upgrade to Windows Server 2012. 

 

 ข้อเสนอพิเศษ

 
 •  
  สร้างความทันสมัยให้กับโรงเรียนด้วยผลิตภัณฑ์จากไมโครซอฟท์ รับส่วนลดสูงสุด 10%
  ตั้งแต่วันนี้ - 27 มิถุนายน 2557

   

   

   

   

 

 ค้นหาบริษัทคู่ค้า

 

ผู้เชี่ยวชาญ แอพพลิเคชั่น และบริการที่ครบครัน พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจเพื่อคุณ

 

 ผลิตภัณฑ์

 
 

 ข่าวสารอัพเดต

 

หากคุณสนใจรับทราบข่าวสาร SMB ผ่านทางอีเมล