Doanh nghiệp đang tái cấu trúc - Microsoft. Nâng cao hiệu suất doanh nghiệp

Doanh nghiệp đang tái cấu trúc - Microsoft. Nâng cao hiệu suất doanh nghiệp

IT Business Needs Cost Savings

Doanh nghiệp
đang tái cấu trúc

Doanh nghiệp của bạn đã được thành lập. Tìm hiểu cách hạ tầng công nghệ giúp bạn đối đầu với các thử thách mới.

​Doanh nghiệp của bạn đã đi vào hoạt động và đây là lúc bạn tập trung vào việc gia tăng doanh thu và lợi nhuận. Bạn có thể cảm giác rằng doanh nghiệp của bạn không còn linh hoạt như khi bạn mới khởi nghiệp. Có thể bạn đã dành quá nhiều công sức vào việc thành lập các quy trình và sắp xếp sao cho mọi việc đâu vào đấy. Có thể cơ sở hạ tầng của bạn không cho phép bạn linh hoạt về giá cả như bạn đã từng làm được trước đây. Bạn đang nghĩ đến khả năng tái cơ cấu và cắt giảm chi phí, tuy vậy bạn vẫn cần duy trì chất lượng dịch vụ khách hàng. Bạn đã đầu tư vào công nghệ vì bạn hiểu rằng đó là một tài sản quan trọng. Nhưng có thể bạn không biết rằng công nghệ có thể giúp bạn đối mặt với các thử thách trước mắt. Đó là vấn đề mà các giải pháp của Microsoft và đối tác có thể giúp bạn.

 

Microsoft có thể giúp gì

Sau đây là một số giải pháp không chỉ giúp bạn tăng hiệu suất làm việc mà còn giúp bạn bắt đầu xây dựng lòng trung thành của khách hàng. Tuy nhiên, Tuy nhiên, nếu bạn không biết chọn lựa giải pháp công nghệ thông tin nào cho phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại, bạn nên tư vấn với một chuyên gia công nghệ thông tin từ các đối tác của Microsoft. Các chuyên gia này hiểu rõ các thách thức bạn đang đối mặt và sẽ tư vấn cho bạn một giải pháp phù hợp nhất.

Thiết lập các quy trình làm việc

Xây dựng các mối liên kết liền mạch và chặt chẽ giữa mọi thành viên trong doanh nghiệp, giữa các đối tượng trong và ngoài doanh nghiệp để nâng cao năng suất làm việc. Màn hình Bắt đầu của Windows 8 có tất cả các thông tin bạn cần – các thẻ liên lạc, thời tiết và các cuộc hẹn sắp tới trên lịch làm việc. Bởi vì bạn là người quyết định cách sắp xếp và phân loại các ứng dụng, các nội dung trên màn hình, việc xem và tương tác với các thông tin hoặc nội dung bạn cần trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Windows 8 liên kết lực lượng lao động của bạn với các dữ liệu, tài liệu, ứng dụng và con người, cho dù lực lượng này đang ở tại văn phòng, trên mạng xã hội hoặc trên đám mây.

Windows 8 cũng mang lại các tính năng bảo mật cao giúp bạn bảo vệ thông tin và hệ thống công nghệ thông tin khỏi sự tấn công của các phần mềm xấu. Các thiết bị Windows 8 Pro luôn được bảo vệ an toàn với sự mã hóa thông tin bằng BitLocker và càng được bảo vệ an toàn hơn với tính năng kiểm soát quyền truy cập từ Group Policy.

Tăng năng suất làm việc cho doanh nghiệp

Với giao diện người dùng hiện đại, tinh giản và mượt mà, Office mới phù hợp với mọi thiết bị và mọi cách điều khiển – cảm ứng, chuột và bàn phím hoặc bút. Vì các tài liệu và cài đặt được mặc định lưu trên đám mây, bạn có thể tiếp tục tại nơi bạn đang dang dở, hoặc chia sẻ và làm việc cộng tác với người khác bằng cách chia sẻ liên kết đến tài liệu đó. Luôn dễ dàng điều hành và cập nhật mọi tiến triển trong công việc – sắp xếp các cuộc họp, gửi email, bắt đầu một cuộc trao đổi qua tin nhắn nhanh, tin nhắn thoại hoặc video, hoặc chủ trì hội thảo video với nhiều nơi chỉ với vài cú nhấp chuột.

Bộ ứng dụng Office mới mang đến cho bạn các công cụ cần thiết để bạn có thể phân tích và hiểu rõ về tình hình của doanh nghiệp. Bạn có thể thành lập các quy trình để tổng hợp và phân tích các thông tin về tài chính, doanh thu, khách hàng và các thông tin khác và các kết quả xử lý này có thể hiển thị theo các dạng biểu đồ để bạn nhanh chóng nắm bắt các xu hướng hoặc các biến đổi quan trọng. Các công cụ báo cáo trung tâm như các bảng đánh giá giúp tổng hợp và trình bày thông tin từ nhiều nguồn khác nhau thành một tổng thể đơn giản, dễ nhìn và nhờ đó tất cả các thành viên có một cái nhìn sâu sắc và nhất quán về tình hình của doanh nghiệp.

Tăng tốc độ xử lý thông tin

Bất cứ chuỗi cung ứng hoặc quy trình kinh doanh nào cũng đều được lợi từ việc quản lý hiệu quả, nhưng điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm cho một doanh nghiệp lớn với yêu cầu bạn phải đáp ứng với các chính sách và quy trình của họ. Một hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. ERP cung cấp một kho thông tin về mọi nguồn lực của doanh nghiệp - nhân sự, sản xuất, tồn kho, marketing, bán hàng, kế toán và thuế. Nó cho phép mỗi cấp bậc quản lý trong doanh nghiệp tiếp cận được nguồn thông tin kịp thời về lĩnh vực mà họ phụ trách. Microsoft Dynamics AX2012 là một hệ thống mà nó có thể tối ưu hóa mọi lĩnh vực trong doanh nghiệp của bạn, kể cả bao gồm các địa điểm khác nhau. Hệ thống này vận hành linh hoạt, nhờ vậy nó có thể chủ động điều chỉnh các chính sách của công ty để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng hoặc người xây dựng chính sách. Hơn nữa, chi phí đào tạo và chi phí ứng dụng thấp vì hệ thống này sử dụng một giao diện phổ biến, tương tự như các ứng dụng Microsoft Office mà bạn sử dụng hàng ngày.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng

Nuôi dưỡng và duy trì nguồn khách hàng trung thành là rất cần thiết khi doanh nghiệp của bạn phát triển vì việc gia tăng thị phần mới trở nên ngày càng khó khăn hơn. Mang đến cho khách hàng của bạn một trải nghiệp tốt nhất bằng cách bắt đầu với một cái nhìn tổng quát về dòng doanh thu, nhưng không chỉ dừng ở đó. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ hậu mãi tốt là một yếu tố chủ chốt. Một hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM) sẽ giúp kết hợp giữa con người và công nghệ để tối đa hóa các mối quan hệ bên ngoài. Hệ thống này mang đến cho bạn nhiều lợi ích và nhiều tính năng như quản lý danh sách khách hàng, lịch sử mua sắm, số lượng đơn đặt hàng, dịch vụ khách hàng và dịch vụ hỗ trợ, dịch vụ tại nơi bán hàng, tạo cơ hội bán hàng và thu thập thông tin. Microsoft Dynamics CRM online có thể theo dõi và kết hợp các số liệu về dự toán, cơ hội bán hàng và dữ liệu tài chính để bạn luôn sẵn sàng với mọi thay đổi. Hệ thống này còn tổ chức thông tin khách hàng và cho phép bạn truy cập từ khắp mọi nơi. Hơn nữa, CRM Online tích hợp với Outlook và có giao diện tương tự như giao diện Microsoft Office nhờ vậy rất dễ sử dụng.

Củng cố hệ thống và tiết kiệm chi phí

Khi doanh nghiệp của bạn ngày một phát triển, khoản đầu tư vào hệ thống công nghệ thông tin cũng đã là một khoản khá lớn. Bạn hãy cân nhắc việc tiết kiệm chi phí bằng cách củng cố những máy chủ cũ và ảo hóa những máy chủ mới. Windows Server 2012 kết hợp những cải tiến công nghệ máy chủ mới nhất để đơn giản hóa hệ thống CNTT, giúp hệ thống hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Tiếp tục sử dụng Windows Server 2003?

Hãy cân nhắc đến việc chuyển đổi công nghệ sau 10 năm sử dụng Windows Server 2003 vì hỗ trợ kỹ thuật cho phiên bản này sẽ kết thúc vào năm 2015. Đã đến lúc để nâng cấp hệ thống rồi đó! Để tối đa hóa vòng đời của máy chủ tiếp theo, chúng tôi khuyên bạn hãy nâng cấp lên Windows Server 2012.


 

 Tìm đối tác

 

Các chuyên gia, ứng dụng và dịch vụ giúp bạn giải quyết các vấn đề trong kinh doanh

 

 Sản phẩm

 
  • Microsoft Dynamics AX2012

    Đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp nhờ các tính năng được xây dựng sẵn phù hợp với 5 ngành công nghiệp trong một giải pháp thích hợp giúp doanh nghiệp hoạch tài nguyên một cách dễ dàng.