Doanh nghiệp đang mở rộng - Microsoft. Nâng cao hiệu suất doanh nghiệp

Doanh nghiệp đang mở rộng - Microsoft. Nâng cao hiệu suất doanh nghiệp

SME IT Needs

Doanh nghiệp
đang mở rộng

Bạn đang trên đường biến đổi doanh nghiệp nhỏ của bạn sang một doanh nghiệp lớn thực thụ. Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin hiện tại có theo kịp chiến lược phát triển mà bạn đã đặt ra không?

​Quản lý doanh nghiệp đang phát triển từng ngày ngốn rất nhiều thời gian của bạn và có thể làm bạn xao nhãng khỏi các hoạt động cốt lõi trong sự phát triển của doanh nghiệp. Đột nhiên bạn nhận ra mình có nhiều nhân viên hơn, chuỗi cung ứng trở nên phức tạp hơn, văn phòng trở nên rộng hơn - có thể có nhiều chi nhánh hơn - và có nhiều khách hàng hơn nữa. Bạn cần kiểm soát các dữ liệu đang được lưu trữ ở đâu và lưu trữ như thế nào để các nhân viên của bạn có thể giao tiếp với nhau một cách thông suốt và các hoạt động kinh doanh của bạn không bị gián đoạn. Bạn cần một giải pháp dành cho doanh nghiệp nhỏ mà nó có thể làm nền tảng để mở rộng hơn để theo kịp sự thành công của doanh nghiệp, và đó là lĩnh vực mà các giải pháp của Microsoft có thể trợ giúp bạn.

 

​Microsoft có thể giúp gì

Sau đây là một số giải pháp có thể đáp ứng với sự tăng trưởng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn không biết chọn lựa giải pháp công nghệ thông tin nào cho phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại, bạn nên tư vấn với một chuyên gia công nghệ thông tin từ các đối tác của Microsoft. Các chuyên gia này hiểu rõ các thách thức bạn đang đối mặt và sẽ tư vấn cho bạn một giải pháp phù hợp nhất.

Sử dụng thời gian làm việc hiệu quả

Là một doanh nghiệp đang phát triển, thành công của bạn phụ thuộc vào thời gian giải quyết công việc trong một ngày. Dù bạn đang sử dụng bất kỳ hệ điều hành nào thì việc nâng cấp máy tính lên Windows 8 sẽ khiến năng suất làm việc của bạn gia tăng ngay tức thì. Khởi động nhanh, hoạt động nhanh là những ấn tượng mạnh mẽ của Windows 8. Nó được thiết kế để giúp cho bạn tiếp cận nhiều thông tin, ứng dụng ngay trước khi bạn lựa chọn một chương trình cụ thể. Đảm bảo rằng bạn sẽ thích thú với tính năng khởi động nhanh chóng cũng như khả năng làm việc đa nhiệm của Windows 8.

Windows 8 mở ra một kỷ nguyên mới đối với các ứng dụng chạy trên nền tảng của mình, bạn có thể sử dụng các ứng dụng sẵn có hoặc có thể tải những ứng dụng mới từ cloud (điện toán đám mây). Những "ô gạch" với tính năng cập nhật thông tin liên tục giúp bạn truy cập nhanh chóng danh sách khách hàng, nhà cung cấp, dữ liệu công ty... để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh dù bạn ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, Windows 8 còn hỗ trợ chạy các ứng dụng được sử dụng cho các phiên bản Windows trước đây.

Hiểu rõ dữ liệu về tài chính và doanh thu của doanh nghiệp

Sự hiểu biết đúng và kịp thời các dữ liệu về tài chính và doanh nghiệp có ảnh hưởng rất lớn tới một doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển, nhờ đó bạn có thể đưa ra các quyết định căn cứ vào phân tích dữ liệu thay vì dựa vào bản năng. Bộ ứng dụng Office mới mang đến cho bạn các công cụ cần thiết để phân tích các thông tin về tài chính, doanh thu, khách hàng và các thông tin khác và các kết quả phân tích này có thể hiển thị theo các dạng biểu đồ để bạn nhanh chóng nắm bắt các xu hướng hoặc các biến đổi quan trọng. Các công cụ báo cáo trung tâm như các bảng đánh giá giúp tổng hợp và trình bày thông tin từ nhiều nguồn khác nhau thành một tổng thể đơn giản, dễ nhìn và có thể chia sẻ với các thành viên chỉ với một cú nhấp chuột .

Tăng năng suất làm việc cho doanh nghiệp

Với giao diện người dùng hiện đại, tinh giản và mượt mà, Office mới phù hợp với mọi thiết bị và mọi cách điều khiển – cảm ứng, chuột và bàn phím hoặc bút. Vì các tài liệu và cài đặt được mặc định lưu trên đám mây, bạn có thể tiếp tục tại nơi bạn đang dang dở, hoặc chia sẻ và làm việc cộng tác với người khác bằng cách chia sẻ liên kết đến tài liệu đó. Luôn dễ dàng điều hành và cập nhật mọi tiến triển trong công việc – sắp xếp các cuộc họp, gửi email, bắt đầu một cuộc trao đổi qua tin nhắn nhanh, tin nhắn thoại hoặc video, hoặc chủ trì hội thảo video với nhiều nơi chỉ với vài cú nhấp chuột.

Hãy để hạ tầng công nghệ thông tin thích ứng theo nhu cầu kinh doanh của bạn

Bạn liên tục chịu áp lực để đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp? Nếu hoạt động kinh doanh của bạn bị hạn chế do hệ thống máy chủ cùng hệ thống lưu trữ nghèo nàn, dường như bạn đã đầu tư quá nhiều, chứ không phải thiếu đầu tư, cho phần cứng của máy chủ. Hãy xem xét việc hiện đại hóa hệ thống CNTT và tận dụng lợi thế ảo hóa và điện toán đám mây để đơn giản hóa việc quản lý, giảm thiểu năng lượng tiêu thụ và tăng cường tính bảo mật.

Làm việc cộng tác tốt hơn mà không cần đầu tư lớn

Đối với nhiều doanh nghiệp, tổ chức và vận hành hệ thống công nghệ thông tin để phục vụ cho một doanh nghiệp đang phát triển – và phải trả cho khoản đầu tư này – là một sự nản lòng. Bạn có lẽ hiểu rõ những lợi ích của một máy chủ đặt tại doanh nghiệp, nhưng cảm thấy khoản tiền phải bỏ ra để đầu tư sẽ ảnh hưởng đến chu kỳ tiền mặt của doanh nghiệp. Office 365 là một lựa chọn dành cho bạn. Với chi phí thuê bao hàng tháng thấp, bạn có thể giúp các đội nhóm trong doanh nghiệp làm việc cộng tác tốt hơn mà không bị cản trở bởi nơi chốn hoặc thiết bị mà từng thành viên đang dùng. Đây cũng là một lựa chọn giúp loại bỏ các rắc rối trong quản lý hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp để bạn tập trung vào vấn đề quan trọng nhất: chiến lược phát triển doanh nghiệp.

Tìm kiếm và quản lý nguồn khách hàng mới để duy trì sự tăng trưởng

Một hệ thống quản lý thông tin liên lạc cơ bản là một sự lựa chọn hoàn hảo khi doanh nghiệp của bạn còn nhỏ với cơ sở dữ liệu khách hàng đơngiản. Nhưng khi doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển, cả về số lượng khách hàng và độ phức tạp, bạn có thể cần phải cân nhắc lựa chọn một hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM) cao cấp hơn. Một hệ thống CRM toàn diện sẽ cho bạn một cái nhìn toàn diện về nguồn gốc của dòng doanh thu bằng cách theo dõi và tích hợp các số liệu dự toán, các cơ hội bán hàng và các số liệu tài chính. Microsoft Dynamics CRM Online cho phép bạn truy cập vào dữ liệu thông tin khách hàng cho dù bạn đang ở nơi đâu thông qua máy tính hoặc thiết bị lưu động. Microsoft Dynamics Online được tích hợp với Outlook và có giao diện như các ứng dụng Microsoft Office khác mà bạn và nhân viên đã quen thuộc, việc này giúp giảm chi phí và thời gian đào tạo.

Tiếp tục sử dụng Windows Server 2003?

Hãy cân nhắc đến việc chuyển đổi công nghệ sau 10 năm sử dụng Windows Server 2003 vì hỗ trợ kỹ thuật cho phiên bản này sẽ kết thúc vào năm 2015. Đã đến lúc để nâng cấp hệ thống rồi đó! Để tối đa hóa vòng đời của máy chủ tiếp theo, chúng tôi khuyên bạn hãy nâng cấp lên Windows Server 2012.


 

 Tìm đối tác

 

Các chuyên gia, ứng dụng và dịch vụ giúp bạn giải quyết các vấn đề trong kinh doanh

 

 Sản phẩm

 
  • Windows 8 Pro 

    Tận dụng thiết kế hiệu quả để nâng cao hiệu suất công việc và rút ngắn thời gian tìm kiếm dữ liệu chỉ nhờ vài vài cú click. Bảo vệ các dữ liệu quan trọng của bạn một cách an toàn nhờ các tính năng bảo mật và back-up.

  • Office

    Bạn sẽ thay đổi mức đánh giá từ tốt tới tuyệt vời chỉ chưa đầy 5 phút - phần mềm này là tất cả những gì bạn cần để truyền tải, tạo tài liệu và chia sẻ thông tin cho dù bạn đang ở nơi đâu.