Điện toán đám mây - Microsoft. Nâng cao hiệu suất doanh nghiệp

Điện toán đám mây - Microsoft. Nâng cao hiệu suất doanh nghiệp

điện toán
     đám mây
 

 Lợi ích của điện toán đám mây

 

Đăng ký sử dụng các phần mềm trên nền tảng web cho phép doanh nghiệp bạn tiếp cận với các công nghệ mới nhất, hiện đại nhất mà không chịu áp lực lớn về tài chính cũng như các chi phí phát sinh trong quá trình quản lý hệ thống. Điện toán đám mây mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn:

 • Tiết kiệm chi phí: Thuê phần mềm thông qua dịch vụ điện toán đám mây và "xài bao nhiêu trả bấy nhiêu" giúp bạn thoát khỏi áp lực tài chính
 • Chi phí quản lý hệ thống công nghệ thông tin thấp: Bạn luôn được tiếp cận với phiên bản phần mềm mới nhất mà không cần sự hỗ trợ từ chuyên viên công nghệ thông tin
 • Dung lượng lớn: Chi phí thuê dung lượng sẽ rẻ hơn rất nhiều chi phí bạn phải bỏ ra để mua thêm ổ cứng cho các máy tính của bạn.
 • Giảm thiểu rủi ro: Bảo mật dữ liệu sẽ là trách nhiệm của công ty cung cấp dịch vụ điện toán đám mây chứ không phải của bạn.
 • Truy cập mọi lúc mọi nơi: Truy cập các tài liệu của bạn từ nhà hoặc từ bất kỳ nơi nào khác mà không gặp phải trở ngại nào.

Các ứng dụng điện toán đám mây của Microsoft

Với Microsoft Dynamics CRM Online, bạn sẽ được tiếp cận với phần mềm quản lý quan hệ khách hàng thông qua dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft cho phép bạn truy cập từ bất kỳ nơi nào trên thế giới với chi phí hợp lý và dịch vụ giải quyết sự cố nhanh chóng. Sự kết hợp giữa các giải pháp của Microsoft Office với phần mềm Microsoft CRM sẽ giúp bạn tăng hiệu quả marketing, thúc đẩy bán hàng đồng thời đẩy mạnh các mối tương tác với khách hàng.

 

 Sản phẩm liên quan

 
 • Dynamics CRM Online

  Thực hiện chương trình quản lý quan hệ với khách hàng một cách hiệu quả mà không phải chịu áp lực về chi phí với giải quáp CRM trực tuyến được duy trì và cập nhật bởi Microsoft

 • Windows Live 

  Cuộc sống của bạn được gói gọn vào với Windows Live. Hotmail, Messenger, Essentials, Skydrive, Office Web Apps và Mobile được dùng hoàn toàn miễn phí.

 • Microsoft Office Web Apps

  Truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ trực tuyến các tài liệu dạng Word, Excel, PowerPoint và OneNote