Làm việc cộng tác - Microsoft. Nâng cao hiệu suất doanh nghiệp

Làm việc cộng tác - Microsoft. Nâng cao hiệu suất doanh nghiệp

Làm việc cộng tác
 

 Làm việc cùng nhau hiệu quả hơn

 

Làm việc cộng tác có nghĩa là gia tăng hiệu quả công việc bằng cách cộng tác với đồng nghiệp. Sự cộng tác này thể hiện qua cách cùng đóng góp ý tưởng trong các tài liệu, kịp nắm bắt thông tin trong các cuộc hội nghị hoặc chia sẻ lịch gặp khách hàng lẫn nhau.

TRUY CẬP BẤT CỨ NƠI ĐÂU VỚI OFFICE 365

Hãy giúp nhân viên của bạn có thể linh động trong việc truy cập hầu như bất cứ nơi đâu từ một thiết bị di động có cài Office 365.

Office 365 cho phép bạn truy cập email, tài liệu của mình, các địa chỉ liên hệ, thời gian biểu hầu như bất cứ nơi đâu. Thêm vào đó, chúng cũng giúp bạn chia sẻ tài liệu và xử lý chúng online hoặc offline với mọi người. Ngoài việc mang lại sự bảo mật và tin cậy cho doanh nghiệp, Office 365 có khả năng kiểm soát về công nghệ thông tin và mang lại hiệu quả công việc. Chúng được thiết kế để phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt của tổ chức bạn. Với Office 365, tất cả các tính năng sẽ hội tụ trong một dịch vụ với mức giá phải chăng.

TẠO ĐIỀU KIỆN ĐỂ MỌI NGƯỜI CÙNG NHAU LÀM VIỆC

SharePoint tạo điều kiện cho mọi người chia sẻ ý tưởng, khám phá cách giải quyết vấn đề cũng như theo dõi công việc của đồng nghiệp thông qua các tính năng hỗ trợ sự tương tác của mình. Bạn có thể thiết lập các trang web để chia sẻ thông tin với người khác, quản lý tài liệu từ đầu đến cuối, và xuất báo cáo để giúp mọi người đưa ra lựa chọn tốt hơn.

Microsoft Lync là một nền tảng truyền thông hợp nhất dành cho doanh nghiệp có khả năng kết nối moi người dù họ đang ở bất kỳ đâu thông qua Windows 8 và các thiết bị khác. Lync mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời trong việc thuyết trình, gửi tin nhắn, hội thoại và tương tác hình ảnh. Những người sử dụng Lync có thể kết nối với bất kỳ ai có sử dụng Skype, và Lync cũng cung cấp cho bạn một mạng lưới thông tin phong phú với hàng trăm triệu người trên toàn thế giới.

 

 Các sản phẩm liên quan

 
  • SharePoint

    là một sản phẩm nền tảng cho việc trao đổi thông tin và làm việc cộng tác trong nội bộ doanh nghiệp và trên web. SharePoint là giải pháp kết nối và hỗ trợ người dùng chia sẻ thông tin tốt nhất, cho dù những thông tin đó nằm trong mạng lưới intranet, extranet của doanh nghiệp hay có thể chia sẻ ra bên ngoài internet cho cả khách hàng và đối tác.

  • Office

    Bạn sẽ thay đổi mức đánh giá từ tốt tới tuyệt vời chỉ chưa đầy 5 phút - phần mềm này là tất cả những gì bạn cần để truyền tải, tạo tài liệu và chia sẻ thông tin cho dù bạn đang ở nơi đâu.