ปฏิวัติธุรกิจด้วย Big Data และ Analytics

ข้อมูลใดๆ ไม่ว่าจะมีขนาดใหญ่หรือเล็กก็สามารถเป็นขุมพลังอันทรงประสิทธิภาพในการช่วยเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขัน เช่นเดียวกับการพัฒนากลยุทธ์ของ Business Intelligence และ Analytics โดยรวม วิธีการเชิงกลยุทธ์ใน Big Data สามารถนำคุณไปสู่หนทางแห่งการปฏิวัติองค์กรได้

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

ทำให้องค์กรของคุณ ‘ชาญฉลาด’ มากยิ่งขึ้น

สร้างข้อมูลที่เป็นประโยชน์และมีค่าด้วยอุปกรณ์และเซนเซอร์ที่เปิดใช้งานทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งปรับเปลี่ยนการปฏิบัติงานของธุรกิจและสร้างสรรค์ประสบการณ์ใช้งานของลูกค้าให้แสนพิเศษ

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

เก็บข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์ให้พร้อมใช้งาน

ใช้ข้อมูลเพื่อประโยชน์ของคุณ เพิ่มการจัดรูปแบบการแสดงข้อมูลแบบไดนามิกและการวิเคราะห์ที่ทรงประสิทธิภาพและใช้งานง่ายไปยังที่ทำงานของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

เติมพลังสำหรับการตัดสินใจที่ชาญฉลาดให้กับธุรกิจของคุณ

ทำให้องค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเกิดขึ้นจริง โดยการผสานข้อมูลและการวิเคราะห์เข้ากับกระบวนการทางธุรกิจ ทำให้ Big Data เป็นการพัฒนากลยุทธ์ของคุณโดยปริยาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
NEXT:
แสดงผลเพิ่มเติม

ปฏิวัติองค์กรของคุณ

การใช้เทคโนโลยีที่เชื่อมต่ออย่างแพร่หลายในทุกวันนี้ได้เปลี่ยนแปลงความคาดหวังของลูกค้าไปอย่างมากมาย และมอบโอกาสในการแข่งขันด้วยแนวทางใหม่ๆ ให้กับบริษัททั้งหลาย ตอนนี้แทบทุกองค์กรกำลังเปลี่ยนแปลงตัวเองไปสู่ธุรกิจแบบดิจิทัล Microsoft สามารถช่วยให้คุณเป็นองค์กรที่นึกถึงลูกค้าอยู่ตลอดเวลาและตอบสนองฉับไวยิ่งขึ้นได้