ปรับใช้: บริการให้คำปรึกษา

การปรับใช้งานเทคโนโลยี Microsoft ที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วจะช่วยให้คุณเห็นคุณค่าจากการลงทุนเร็วขึ้น และเมื่อพนักงานของคุณใช้เทคโนโลยีดังกล่าวอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เทคโนโลยีจะช่วยเพิ่มทักษะของพนักงานและทำให้ธุรกิจของคุณเติบโต ที่ปรึกษาบริการ Microsoft จะทำงานร่วมกับองค์กรของคุณเพื่อปรับใช้และนำเทคโนโลยีของ Microsoft ไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า และเรายังสามารถช่วยให้คุณลดความเสี่ยงจากโครงการที่มีความซับซ้อนมากที่สุด ความเชี่ยวชาญของเราในแพลตฟอร์ม Microsoft และการทำงานร่วมกับเครือข่ายคู่ค้าทั่วโลกและชุมชนด้านเทคนิคจะช่วยขับเคลื่อนศักยภาพของเราในการช่วยให้คุณพิจารณาสิ่งที่สามารถทำได้จากสิ่งที่คุณคิดสร้างสรรค์และโซลูชันและเทคโนโลยีของ Microsoft

คุณค่าที่คุณจะได้รับ

บริการ Microsoft สามารถช่วยให้คุณได้รับ:

  • การสร้างมูลค่าที่รวดเร็วยิ่งขึ้น
  • ความเสี่ยงที่น้อยลงและความคล่องตัวที่มากขึ้นตลอดการใช้งาน
  • การนำมาใช้งานที่มีการปรับปรุงประสิทธิภาพ—การใช้เทคโนโลยีมากยิ่งขึ้น
  • ผลทางธุรกิจที่มากขึ้นจากการลงทุนในเทคโนโลยีของ Microsoft
  • การเข้าถึงทรัพยากรต่างๆ เช่น ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของ Microsoft, Microsoft Centers of Excellence และเครือข่ายคู่ค้าทั่วโลกของเรา

วิธีการของเรา

เรามอบความเชี่ยวชาญที่เราได้รับ จากการแนะนำการใช้งานนับพันทั่วโลกในเกือบทุกอุตสาหกรรม เพื่อทำงานให้กับคุณ จากประสบการณ์ของเรากับบรรดาลูกค้านำสมัย ไปจนถึงเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชันใน Centers of Excellence ของเราทั่วโลก เราจึงมีวิธีการปฏิบัติที่ได้รับการพิสูจน์มากมายให้เลือกใช้ การเข้าถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ Microsoft ที่ไม่เหมือนใครของเราช่วยให้เราสามารถเป็นผู้สนับสนุนให้กับพนักงานไอทีของคุณ และถ่ายทอดความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีล่าสุดของ Microsoft ในการทำงานร่วมกับเครือข่ายคู่ค้าทั่วโลกที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นและแหล่งข้อมูลที่ส่งมอบไปทั่วโลกของเรา เราจึงมีศักยภาพเฉพาะด้านและสามารถเคลื่อนย้ายทรัพยากรที่มีอยู่ได้เมื่อต้องการ

แหล่งข้อมูล

  • ติดต่อบริการ Microsoft

    Get in Touch