บริการ Microsoft

เกี่ยวกับบริการ Microsoft

บริการ Microsoft คือทีมงานที่หลากหลาย ซึ่งประกอบด้วยสถาปนิก, วิศวกร, ที่ปรึกษา และผู้เชี่ยวชาญจากฝ่ายสนับสนุน ซึ่งช่วยให้ลูกค้าของเราเปลี่ยนแปลงชีวิตและธุรกิจของตนผ่านเทคโนโลยี ไม่ว่าพวกเขาจะเดินทางอยู่ในเส้นทางใดก็ตาม เรามีบุคลากรมากกว่า 20,000 คนอาศัยและทำงานอยู่ทั่วโลก โดยให้บริการลูกค้าใน 191 ประเทศ และให้ความช่วยเหลือเป็นภาษาต่างๆ 46 ภาษา

Microsoft มีผลิตภัณฑ์ บริการ และอุปกรณ์ที่นำเสนอหลากหลายอย่าง และบริการ Microsoft มีจุดยืนที่เป็นเอกลักษณ์ในการรวมทุกสิ่งเข้าไว้รวมกัน เราพยายามที่จะสร้างความเชื่อมั่น ความไว้วางใจ และความซื่อสัตย์ให้กับลูกค้า โดยช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์จากการลงทุนด้านเทคโนโลยีมากที่สุดผ่านการวางแผน การปรับใช้งาน และบริการสนับสนุน

เราใช้ความเชี่ยวชาญของเราในพอร์ตโฟลิโอ Microsoft ที่หลากหลาย พร้อมด้วยเครือข่ายคู่ค้าที่กว้างขวาง, ชุมชนด้านเทคนิค, เครื่องมือ, การวินิจฉัย และช่องทางต่างๆ ที่เชื่อมโยงเรากับลูกค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนนับล้านทั่วโลก เราภูมิใจที่ได้นำประสบการณ์ ความรู้ และความเชี่ยวชาญต่างๆ ที่สั่งสมมานับศตวรรษมาช่วยให้ลูกค้าใช้เทคโนโลยีของเราทำงานต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ความมุ่งมั่นต่อความพึงพอใจของลูกค้า

Microsoft มุ่งมั่นที่จะรักษาความพึงพอใจระดับสูงของลูกค้าและคู่ค้าของเราไว้ เรามุ่งมั่นทำงานเพื่อทำความเข้าใจถึงความต้องการของคุณ และนำคำติชมที่ได้รับจากคุณไปผลักดันให้เกิดนวัตกรรมและประสบการณ์การใช้งานของลูกค้าที่มีคุณภาพสูงสุด

แหล่งข้อมูล

  • ติดต่อบริการ Microsoft

    Get in Touch