การสนับสนุน: บริการสนับสนุนระดับพรีเมียร์

ใช้ประโยชน์สูงสุดจากโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีด้วยการจับคู่ธุรกิจของคุณกับการสนับสนุนระดับพรีเมียร์ของบริการ Microsoft ทีมสนับสนุนที่ทุ่มเททำงานของเราจะคอยให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการใช้งานอย่างต่อเนื่อง และนำเสนอปัญหาเร่งด่วนทันที ซึ่งจะทำให้การแก้ปัญหาเร็วขึ้นและช่วยให้ระบบที่มีความสำคัญกลับมาใช้งานและทำงานต่อไปได้ เราช่วยให้คุณประเมินสถานะไอทีและจัดเตรียมการฝึกอบรมหรือเครื่องมือที่ทีมงานของคุณต้องการเพื่อ “เสริมสร้างสถานะการทำงานที่ดีและรักษาสถานะการทำงานที่ดีไว้” ด้วยการเชื่อมต่อคุณกับวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่เหมาะสม ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้ในทันที และผู้จัดการบัญชีทางเทคนิคซึ่งมีหน้าที่ทำความเข้าใจความท้าทายทางธุรกิจของคุณ คุณจะได้รับความเชี่ยวชาญที่ไม่มีผู้ใดเทียบได้ การสนับสนุนที่รวดเร็ว และคำแนะนำเชิงกลยุทธ์ที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมด้าน IT ที่เฉพาะของคุณ

คุณค่าที่คุณจะได้รับ

ด้วยการสนับสนุนจากบริการ Microsoft คุณจะได้รับ:
  • เวลาในการแก้ไขปัญหาที่รวดเร็ว—คุณจะได้พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่เหมาะสมทันทีเมื่อคุณต้องการ
  • การเข้าถึงเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก พร้อมด้วยความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ไม่มีใครเทียบได้
  • ความช่วยเหลือโดยตรง พร้อมการวางแผน การนำเสนอบริการ และการตรวจสอบสถานะอย่างเข้มงวด ตลอดจนบริการแก้ไข
  • การประเมินผลการปฏิบัติงานเพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพกระบวนการ รวมถึงมาตรการรักษาความปลอดภัย และการจัดสรรทรัพยากร
  • การฝึกอบรมที่เรียนรูจากเครื่องมือหรือบุคคลโดยตรงและการถ่ายทอดความรู้เพื่อช่วยเพิ่มความเชี่ยวชาญของพนักงานไอทีและปรับปรุงความสอดคล้องกันระหว่างเป้าหมายทางธุรกิจและการลงทุนด้าน IT

วิธีการของเรา

เมื่อธุรกิจของคุณพัฒนา ระบบ โครงสร้างพื้นฐาน และทักษะของบุคลากรก็มีการพัฒนาด้วยเช่นกัน บริการสนับสนุนระดับพรีเมียร์ของบริการ Microsoft มีบริการที่หลากหลาย รวมทั้งการฝึกอบรมพนักงานด้านไอทีการประเมินสถานะและความเสี่ยง และแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด วิธีการของเราจะช่วยให้คุณระบุและแก้ไขปัญหาตลอดจนความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น เพื่อให้มั่นใจได้ว่าระบบไอทีของคุณมีสถานะการทำงานที่ดีและคงสถานะที่ดีนั้นไว้ได้ด้วย

นอกเหนือจากบริการหลักที่นำเสนอเป็นส่วนหนึ่งของบริการสนับสนุนระดับพรีเมียร์แล้ว บริการ Microsoft ยังมีโปรแกรมต่างๆ เพิ่มเติมที่สามารถตอบรับความต้องการด้านการสนับสนุนเฉพาะด้านหรือซับซ้อนได้

แหล่งข้อมูล