Microsoft Consumerisation of IT

Consumerization
of IT

ทัศนะของไมโครซอฟท์

ผู้บริโภคในวันนี้มีทางเลือกและความยืดหยุ่นมากขึ้นในเทคโนโลยีที่พวกเขาใช้อยู่ทุกวัน ซึ่งเทคโนโลยีนั้นมาจากอุปกรณ์มือถือที่มีประสิทธิภาพและการใช้ social networks บนคอมพิวเตอร์สำหรับการติดต่อสื่อสารกัน จากการที่เทคโนโลยีนั้นได้กระจายเข้าไปจนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของพวกเขา เส้นแบ่งระหว่างเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวจึงหายไป

คนต้องการใช้เทคโนโลยีที่ทำงานและที่บ้านในรูปแบบเดียวกันและถึงแม้ว่าเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภคจะนำเสนอข้อดีด้านการใช้งานสำหรับธุรกิจเป็นหลัก แต่ก็ยังคงมีความเสี่ยงในรูปแบบของความปลอดภัยความเป็นส่วนตัวและการใช้งานที่สอดคล้องกัน สำหรับด้านไอทีแล้วสิ่งเหล่านี้คือความสมดุลระหว่างความคาดหวังของผู้ใช้งานและความต้องการขององค์กร

ให้ประสบการณ์ที่ดีกว่าสำหรับผู้ใช้งานและไอที

ที่ไมโครซอฟท์เป้าหมายของเราคือช่วยให้คุณสามารถทำให้เกิดความสมดุล เรากำลังนำเสนออุปกรณ์ที่อยู่บนระบบปฏิบัติการ Windows ไล่มาตั้งแต่ Smartphones ไปยัง Tablets จนถึง PCs ที่ผู้ใช้นิยมและใช้งานในองค์กร การมีหลายอุปกรณ์หลากหลายนั้นหมายถึงการเพิ่มขึ้นของความซับซ้อน ดังนั้นเราจึงสนใจที่จะลดความซับซ้อนเหล่านั้น ในด้านของไอทีการรักษาความปลอดภัยและรูปแบบการจัดการสามารถทำให้การตอบรับต่อการบริโภคของไอทีง่ายขึ้น ไม่ว่าคุณจะนำเอาอุปกรณ์ของคุณไปใช้ที่ทำงานหรือที่บ้าน สำหรับผู้ใช้งานไม่ว่าพวกเขาจะทำงานบน PC, Tablet, โทรศัทพ์ หรือผ่านอินเตอร์เนต การใช้อุปกรณ์ที่เค้าคุ้นเคยจะช่วยทำให้พวกเขาทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น และสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์เองมันคือการที่คุณคำนึงถึงประสบการณ์การใช้งานเป็นเหมือนหัวใจของการพัฒนาโปรแกรมบนคอมพิวเตอร์ และสามารถพัฒนาซอฟต์แวร์บนอุปกรณ์ได้รวดเร็วและดียิ่งขึ้น

วีดีโอแกลลอรี่

กรณีศึกษา

Medcoenergi

MedcoEnergi

"การที่เราปรับระบบปฏิบัติการขึ้นเป็น Window 7 Enterpriseนั้น เราได้ช่วยยกระดับของระบบปฎิบัติการให้มีประสิทธิภาพสูงและยืดอายุในการใช้PCให้นานยิ่งขึ้น ซึ่ง50%ของการยกระดับPCนั้น เป็นการช่วยลดต้นทุนในการเช่าได้เป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับต้นทุนที่ต้องใช้ในการยกระดับPC"

M. Ageng Wiryawan
Business Relations Manager, Information Services Division, MedcoEnergi

Download Case Study

Chelgrave Contracting

Chelgrave Contracting

“สำหรับบริษัทที่กำลังเติบโต เราอาจจะต้องการที่จะควบคุมและจัดการกับสภาพแวดล้อมเดสท๊อปเพื่อรองรับปริมาณที่เพิ่มขึ้นในการใช้งานคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คสำหรับการทำงานนอกสถานที่”

Greg Scott
General Manager, Chelgrave Contracting

Download Case Study

Fortescue Metals Group

Fortescue Metals Group

“ด้วยOffice365 เราได้ทำให้เจ้าหน้าที่ด้านไอทีก้าวออกมาจากวิธีปฏิบัติเดิมๆและได้ให้ยุทธวิธีด้านการบริการสำหรับธุรกิจ”

Vito Forte
Chief Information Officer, Fortescue Metals Group

Download Case Study

งานสัมมนา

IT Trends in the News

    คู่ค้าชั้นนำ

    ใช้เครื่องมือ pinpoint เพื่อค้นหาผู้เชี่ยวชาญ IT ที่อยู่ใกล้กับคุณหรือระบุพื้นที่เพื่อค้นหาคู่ค้าจากไมโครซอฟท์ที่มีความเชี่ยวชาญ

    แหล่งเรียนรู้