เพิ่มประสิทธิภาพให้ Office ที่คุณใช้เป็นประจำ

พบกับโปรแกรม Office ที่ครบครันในระบบคลาวด์

Office 365 ช่วยให้งานสำเร็จได้ตามต้องการด้วยการทำงานแบบคล่องตัว ร่วมมือ และมีประสิทธิภาพ พนักงานของคุณจะได้ใช้เครื่องมือระดับองค์กรที่ชาญฉลาดและคุ้นเคยเป็นอย่างดี ซึ่งสามารถทำงานได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นพีซี Mac และอุปกรณ์พกพาต่างๆ นอกจากนี้ ด้วยบริการ Office 365 ในระบบคลาวด์ คุณจะประหยัดเวลาที่ใช้ในการจัดการด้านไอที พร้อมทั้งพนักงานจะสามารถบรรลุเป้าหมายธุรกิจของคุณสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

อุปกรณ์พกพากลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต
อุปกรณ์พกพากลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต

อุปกรณ์พกพามอบคำนิยามใหม่แก่แนวทางการทำงาน/ใช้ชีวิตของเรา ทุกสภาพแวดล้อมสามารถเป็นสถานที่ทำงานใหม่ได้ทั้งนั้น ความนิยมที่พุ่งสูงขึ้นในการนำอุปกรณ์ส่วนตัวมาใช้ในที่ทำงาน (BYOD) คือผลพวงมาจากความคาดหวังที่จะสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นมากขึ้น พนักงานต้องการเทคโนโลยีที่สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อตอบสนองความต้องการต่างๆ ของพวกเขา เช่น การเข้าถึงข้อมูลได้เสมอ เข้าถึงได้จากทุกอุปกรณ์ และเข้าถึงได้ทุกที่

Microsoft Office 365 สร้างคลื่นลูกใหม่ให้แก่อุปกรณ์พกพาในองค์กร: ให้พนักงานได้ทำงานอย่างราบรื่นที่สุดด้วยการเข้าถึงแอปพลิเคชัน การตั้งค่า และข้อมูลที่ซิงค์จากอุปกรณ์หนึ่งสู่อุปกรณ์หนึ่ง Office 365 ช่วยให้พนักงานของคุณเป็นอิสระและทำงานได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยการให้พวกเขาสามารถติดต่อสื่อสารและร่วมมือกันทำงานได้จากทุกที่ กระตุ้นความคิดใหม่ๆ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปรับปรุงการบริการลูกค้า สร้างข้อได้เปรียบในการแข่งขัน และบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจของคุณได้สำเร็จ

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
ทำงานในแบบโซเชียล

     ทำงานในแบบโซเชียล

ทุกวันนี้ เทคโนโลยีช่วยให้ผู้คนใช้เครื่องมือในการสร้างสรรค์ความคิดต่างๆ และนำความคิดนั้นมาต่อยอดให้เป็นจริงได้รวดเร็วกว่าที่เคย ยิ่งความคิดสร้างสรรค์นั้นสามารถปรับเปลี่ยนเป็นผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆ สู่กระบวนการขายได้มากขึ้นเท่าไร ผู้บริโภคก็รับสิ่งเหล่านั้นมาใช้ได้ไวยิ่งขึ้น ในแวดวงขององค์กร สิ่งนี้เรียกว่า การนำไอทีมาปรับใช้ภายในองค์กร ซึ่งเกิดขึ้นจากความสามารถในการเข้าถึงข้อมูลได้แทบทุกที่ผ่านอินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์อัจฉริยะ พร้อมทั้งการที่ผู้คนเต็มใจยอมรับและนำความคิดใหม่ๆ ไปใช้ Office 365 มอบความสามารถทางเครือข่ายสังคมออนไลน์เพื่อช่วยให้คุณปฏิรูปธุรกิจของคุณทั้งภายในและภายนอก โดยการนำชุดเครื่องมือเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ครอบคลุมและทรงประสิทธิภาพนี้ไปใช้

ดูวิดีโอ
ปริมาณข้อมูลอันมหาศาล

     ปริมาณข้อมูลอันมหาศาล

นักวิเคราะห์ประมาณการว่าจำนวนข้อมูลดิจิทัลทั้งหมดในโลกนี้จะเพิ่มมากขึ้นเป็นสิบเท่าในทุกๆ ห้าปี ธุรกิจหลายๆ แห่งต่างสงสัยว่าจะนำปริมาณข้อมูลอันมหาศาลนี้ไปใช้ประโยชน์อย่างไร โดยที่ไม่โดนข้อมูลจำนวนมากเหล่านี้เล่นงานเอาเสียก่อน หากคุณใช้ Office 365 คุณจะสามารถรับข้อมูล รวมข้อมูล และส่งข้อมูลเชิงโครงสร้างและไร้โครงสร้างจำนวนมากจากแหล่งที่มาและบริการทั้งภายนอกและภายในได้ ซึ่งรวมถึงเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ ด้วย เมื่อคุณควบคุมข้อมูลทางธุรกิจของคุณได้แล้ว พนักงานของคุณก็จะสามารถใช้ Office 365 เพื่อสำรวจ แสดงภาพ และใช้ข้อมูลร่วมกันเพื่อการตัดสินใจที่ดียิ่งขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
การบริหารเพื่อการปฏิบัติตามข้อกำหนด
"บริษัทที่ไม่สามารถให้ข้อมูลได้ทันท่วงทีจะพบกับความเสี่ยงที่จะต้องจ่ายค่าปรับจำนวนมาก"

ที่มา: "E-discovery (การค้นพบข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์) กลายเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง"

Network World,

Michael Osterman

ทุกวันนี้ ผู้คนทั่วโลกส่งอีเมลกว่า 6 หมื่นล้านฉบับทุกวัน จากการศึกษาของ IDC ข้อมูลของโลกจะเพิ่มขึ้นเป็น 50 เท่าในทศวรรษหน้า ในขณะที่จำนวนเนื้อหาและข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์เพิ่มขึ้นในอัตราการเติบโตแบบทวีคูณ หน่วยงานต่างๆ กำลังอยู่ภายใต้ความกดดันที่เพิ่มขึ้นทุกขณะอย่างมหาศาลในการปฏิบัติตามข้อกำหนดทั้งภายนอกและภายใน โซลูชันการปฏิบัติตามของ Microsoft Office 365 สามารถช่วยลดความกดดันนั้นได้ด้วยเวิร์กโฟลว์การจัดทำเอกสารที่แข็งแกร่ง และเครื่องมือการแสดงผล รวมทั้งโครงสร้างพื้นฐานที่น่าเชื่อถือและปลอดภัยสูง

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
ปลอดภัยอย่างไร้เงื่อนไข

     ปลอดภัยอย่างไร้เงื่อนไข

หยุดเปลืองเวลาและเงินทองไปกับการจัดการบริการต่างๆ และปล่อยให้พนักงานของคุณได้คิดอย่างเป็นกลยุทธ์บ้าง Office 365 ช่วยเก็บรักษาข้อมูลของบริษัทของคุณให้ปลอดภัย และทำให้ธุรกิจของคุณมีคุณสมบัติตอบรับกับเครื่องมือป้องกันการสูญหายของข้อมูลในระดับองค์กร การป้องกันมัลแวร์ในตัว และฟังก์ชันการปฏิบัติตามข้อกำหนดแบบองค์รวม

“ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือที่แข็งแกร่งของ Office 365 ที่ Microsoft มอบให้นั้นเป็นสิ่งสำคัญมาก เราคงจะไม่ยอมใช้โซลูชันที่โฮสต์ หากเราไม่แน่ใจว่าข้อมูลของรัฐจะปลอดภัย การที่ Microsoft มอบความปลอดภัยในการบริการตั้งแต่แรกเริ่มแทนที่จะมาเพิ่มในภายหลัง และสามารถคงความปลอดภัยนั้นไว้ได้ตลอดช่วงอายุการใช้งาน ทำให้พนักงานไอทีของเราสามารถไปโฟกัสที่ปัญหาด้านความปลอดภัยอื่นๆ ซึ่งอยู่ในความรับผิดชอบของเราตามการปฏิบัติหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง” - Tarek Tomes, ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจ (OET), รัฐมินนิโซตา

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

 • Grow your business with Office 365 Enterprise E1

  Try Now
 • Your Office instantly with Office 365 ProPlus

  Buy Now
 • Office 365 customer stories

  Learn More

Campaigns

Office 365 Productivity Webinar Series

Products

เรื่องราวจากลูกค้า

Tulane University
1.28.2013

Tulane University

Tulane University Gains HIPAA-Compliant, Disaster-Tolerant Email Infrastructureอ่านเพิ่มเติม
A.P. Eagers
11.6.2012

A.P. Eagers

Auto Retailer Adopts Office 365 over Google, Boosts Email Availability, Reliabilityอ่านเพิ่มเติม
UrbaCon General Contracting
8.29.2012

UrbaCon General Contracting

Construction Company Replaces Google with Microsoft Office 365, Boosts Productivityอ่านเพิ่มเติม
American Red Cross
7.16.2012

American Red Cross

Nonprofit Uses Cloud-Based Email to Connect Staff, Expedite Community Serviceอ่านเพิ่มเติม
Cablemás
3.13.2012

Cablemás

Telecom Field Employees Use Cloud-Based Email to Boost Customer Serviceอ่านเพิ่มเติม
Patagonia
6.28.2011

Patagonia

Outdoor Apparel Leader Improves Communications with Hosted Solutionอ่านเพิ่มเติมดูวิดีโอ
United States Department of Agriculture
5.13.2011

United States Department of Agriculture

Federal Agency Ensures Compliance, Saves Costs with Records Management Solutionอ่านเพิ่มเติม