เชื่อมต่ออยู่ตลอด
ทุกที่ ทุกเวลา
Windows 8.1 ใหม่มีสำหรับ Surface RT แล้ว อัพเกรดตอนนี้และรับ Outlook 2013 ฟรี

Surface - แท็บเล็ตเพื่อการประกอบธุรกิจที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

แท็บเล็ต Surface ให้คุณทำงานในสไตล์ของคุณ สลับจากแท็บเล็ตไปเป็นแล็ปท็อปได้ในทันทีด้วยขาตั้งในตัวที่ปรับได้สองระดับและ Touch หรือ Type Cover คุณสามารถใช้งาน Microsoft Office และแอพใน Windows Store และด้วย Surface Pro 2 คุณจะสามารถใช้โปรแกรมบนเดสก์ท็อปของ Windows 7 ได้อีกด้วย แชร์ไฟล์ขนาดใหญ่และนำเสนอในแบบของคุณได้ด้วยพอร์ต USB มาตรฐานและช่องสัญญาณขาออกของวิดีโอ HD

แท็บเล็ต Surface พร้อมสำหรับการใช้งานทางธุรกิจโดยมีการออกแบบที่ทนทานและฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยในตัวเพื่อ
ปกป้องจากมัลแวร์และข้อมูลสูญหาย ตัวเลือกในการจัดการกับอุปกรณ์ที่มีความยืดหยุ่นหมายความว่าฝ่ายไอทีสามารถให้เข้าถึงแหล่งข้อมูลขององค์กรเพื่อใช้ในการทำงานได้ ทำธุรกิจโดยใช้ประสิทธิภาพของอุปกรณ์พกพาอย่างเต็มที่ด้วยแท็บเล็ต Surface

แท็บเล็ตที่เทียบเท่าแล็ปท็อป
แท็บเล็ตที่เทียบเท่าแล็ปท็อป

สลับจากแท็บเล็ตไปเป็นแล็ปท็อปได้อย่างรวดเร็วด้วยขาตั้งในตัวที่ปรับได้สองระดับและ Cover คีย์บอร์ดแบบแตะติดที่เป็นอุปกรณ์เสริม ให้คุณทำงานในสไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะแตะ พิมพ์ คลิก หรือเขียน ด้วยช่องสัญญาณขาออกของวิดีโอ HD และพอร์ต USB มาตรฐาน การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่อพ่วง การพิมพ์ โอนย้ายไฟล์ หรือนำเสนออย่างมีสไตล์ก็เป็นเรื่องง่าย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
แอพที่คุณต้องการ
แอพที่คุณต้องการ

แท็บเล็ต Surface สามารถใช้งาน Office ชุดโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพระดับผู้นำ เครื่องมือการทำงานร่วมกันเช่น Lync, Skype และ SkyDrive และแอพระบบสัมผัสสำหรับธุรกิจอีกนับพันรายการใน Windows Store ด้วย Surface Pro 2 คุณจะสามารถใช้โปรแกรมบนเดสก์ท็อปของ Windows 7 ได้อีกด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
พร้อมสำหรับธุรกิจ

          พร้อมสำหรับธุรกิจ

แท็บเล็ต Surface มีความทนทานและพร้อมสำหรับการใช้งานอย่างหนักด้วยเคสแมกนีเซียม VaporMg และกระจกแบบเดียวกับเลนส์หลอม ด้วยฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยในตัว เช่น BitLocker, TPM, Windows Defender, Secure Boot และ Unified Extensible Firmware Interface คุณจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณปลอดภัย จัดการกับ Surface ด้วย Windows Intune3 และตัวจัดการการกำหนดค่าของ System Center

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
ดึงศักยภาพของ Surface ออกมาใช้อย่างเต็มที่

          ดึงศักยภาพของ Surface ออกมาใช้อย่างเต็มที่

อุปกรณ์เสริมที่มีให้เลือกมากมายเพื่อให้คุณทำงานได้ในแบบที่คุณต้องการ Touch และ Type Cover ให้การสัมผัสที่ละเอียดอ่อนหรือประสบการณ์ในการพิมพ์แบบดั้งเดิม รวมถึงเป็นฝาปิดปกป้องอีกด้วย อะแดปเตอร์ที่เชื่อมต่อกับจอแสดงผลและเปิดใช้งานการเชื่อมต่ออีเทอร์เน็ตและการติดตั้งแอพพลิเคชั่นใน Surface Pro 2 เมาส์ Wedge Touch และ Arc Touch ก็เป็นสหายที่งามสง่าเหมาะสมกับ Surface เชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมตัวโปรดทั้งหมดของคุณได้ในทันทีด้วยชุดเชื่อมต่ออุปกรณ์สำหรับ Surface Pro อะแดปเตอร์ไร้สายเชื่อมต่อตรงบานพับของ Surface Cover และให้คุณใช้งาน Surface ได้จากอีกฟากหนึ่งของห้อง

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม