Surface Pro 3
แท็บเล็ตที่ทำงานได้เหมือนโน้ตบุ๊ก

ผลักดันธุรกิจของคุณให้ก้าวไกลกว่าเดิมผ่านประสิทธิภาพ การพกพาสะดวก และความสามารถในการทำงานได้มากขึ้นของ Surface Pro 3 ด้วยประสิทธิภาพจาก Intel

Surface Pro 3 - อุปกรณ์เพื่อการทำธุรกิจ

Surface Pro 3 คือผลิตภัณฑ์ที่มีหมวดหมู่เป็นของตนเอง มีหน้าจอขนาด 12" อันน่าทึ่งในกรอบแมกนีเซียมที่ทันสมัย มีฟังก์ชันการทำงานและประสิทธิภาพเทียบเท่าแล็ปท็อป แต่มีรูปร่างที่บางและเบาอย่างไม่น่าเชื่อ ดังนั้น Surface Pro 3 จึงเป็นสุดยอดอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานแทนแล็ปท็อปได้เป็นอย่างดี

Surface Pro 3 คือแท็บเล็ตที่มีรูปแบบการใช้งานในระบบสัมผัสที่ทำงานได้อย่างลื่นไหลและรวดเร็ว ด้วยคุณสมบัติ Kickstand ที่ช่วยให้ใช้งานได้ในทุกรูปแบบ และแป้นพิมพ์แบบคลิกอินวัน ทำให้ Surface Pro 3 กลายเป็นสุดยอดแล็ปท็อปไปในทันที อีกทั้งประสิทธิภาพของตัวประมวลผล Intel® Core™ รุ่นที่ 4 พอร์ต USB 3.0 เต็มรูปแบบ ตัวอ่านการ์ด microSD และ Mini DisplayPort ทำให้ Surface Pro 3 สามารถทำได้ทุกอย่างแบบเดียวกับแล็ปท็อปหรืออาจทำได้มากกว่าด้วยซ้ำ

แท็บเล็ตที่เทียบชั้นได้กับแล็ปท็อป
แท็บเล็ตที่เทียบชั้นได้กับแล็ปท็อป

อุปกรณ์ Surface ช่วยให้คุณทำงานต่างๆ ได้อย่างสะดวกผ่าน Kickstands ที่ปรับได้หลายตำแหน่ง Cover ที่เป็นแม่เหล็กที่ทำหน้าที่เป็นแป้นพิมพ์ไปด้วย และพอร์ต จำนวนมากตามที่คุณต้องการ

แอปพลิเคชันเชิงธุรกิจตามที่คุณต้องการ
แอปพลิเคชันเชิงธุรกิจตามที่คุณต้องการคุณสามารถติดตั้งแอปใหม่หรือแอปบนเดสก์ท็อปรวมทั้ง Office ได้ ใช้งานแอปไปพร้อมๆ กัน หรือจดบันทึกโดยใช้ OneNote ไปพร้อมๆ กับการซิงค์ข้อมูลไปยังคลาวด์โดยอัตโนมัติผ่าน OneDrive ก็ได้ เป็นต้น

แอปที่ช่วยให้ได้ผลลัพธ์เพิ่มขึ้น

Windows Store มีแอปจำนวนมากที่พนักงานของคุณรู้จักและจำเป็นต้องใช้ คุณสามารถติดตั้ง Office, Lync, Skype และ Yammer หรือค้นหาแอปอื่นๆ ที่รองรับการทำงานในระบบสัมผัส ซึ่งมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว เพื่อนำมารองรับการทำงานของคุณก็ได้

ศูนย์ดาวน์โหลด

ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีและบุคคลทั่วไปสามารถเข้าถึงแพคเกจโปรแกรมไดรเวอร์และเฟิร์มแวร์ รวมทั้งขอความช่วยเหลือในการนำ Surface ไปใช้งานภายในองค์กรได้ผ่าน "ศูนย์ดาวน์โหลด"

ปรับเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดในการทำธุรกิจ
ปรับเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดในการทำธุรกิจแท็บเล็ต Surface เป็นอุปกรณ์ที่พร้อมสำหรับการใช้งานเชิงธุรกิจ เนื่องจากสามารถใช้งานเข้ากับเวิร์กโฟลว์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีระบบรักษาความปลอดภัยตามที่ธุรกิจของคุณต้องการ และเชื่อมต่อกับโครงสร้างพื้นฐานไอที Windows ของคุณได้อย่างง่ายดาย

ความคล่องตัวที่ยั่งยืน

การออกแบบให้มีโครงสร้างที่ทนทาน แก้วที่ทนแรงกระแทก และน้ำหนักที่เบา ช่วยให้ Surface รองรับการใช้งานเชิงธุรกิจที่สมบุกสมบันได้เป็นอย่างดี ส่วนแป้นพิมพ์ที่มีแยกต่างหากสามารถทำหน้าที่เป็นฝาครอบป้องกันเครื่องให้ได้ด้วย

ป้องกันข้อมูลของคุณ

Surface ใช้ Windows Defender เพื่อป้องกันมัลแวร์และไวรัสต่างๆ ในขณะที่เทคโนโลยี BitLocker, TPM, UEFI และการบูตแบบปลอดภัยจะช่วยให้เครื่อง Surface Pro ของคุณมีความปลอดภัยมากขึ้นไปอีก

ระบบควบคุมการปฏิบัติตามกฎเกณฑ์

คุณสามารถกำหนดนโยบายเพื่อปฏิบัติตามกฎเกณได้โดยใช้เครื่องมือบริหารอุปกรณ์ เช่น Windows Intune เป็นต้น ดังนั้น Surface Pro จึงรองรับการทำงานของ System Center Configuration Manager (SCCM) และการบูตแบบ PXE

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Surface
กลุ่มผลิตภัณฑ์ Surface

ถ้าคุณกำลังมองหาประสิทธิภาพ ความสามารถในการพกพา หรืออุปกรณ์ที่สามารถทำงานแทนที่แล็ปท็อปได้อย่างสมบูรณ์แบบ ให้คุณเลือกกลุ่มผลิตภัณฑ์ Surface ที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการแบบมืออาชีพของคุณได้ อีกทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ Surface ยังผสานรวมกับธุรกิจของคุณได้อย่างปลอดภัยอีกด้วย

สั่งซื้อวันนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์

เรื่องราวของลูกค้า

การศึกษา
9.3.2014

การศึกษา

Cincinnati Country Day School เป็นผู้บุกเบิกการใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์เพื่อการศึกษา Rob Baker ผู้อำนวยการแผนกเทคโนโลยีของ Cincinnati Country Day School กล่าวว่า "ผมพยายามสร้างสภาพแวดล้อมในการสอนและการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในโลก ผมต้องการกำจัดข้อจำกัดต่างๆ ทิ้งไป และ Surface Pro 3 ก็ช่วยให้เราทำได้"อ่านเรื่องราวเพิ่มเติมชมวิดีโอ
การบิน
9.3.2014

การบิน

Delta Air Lines เปลี่ยนกระเป๋านักบินแบบเก่าที่หนัก 38 ปอนด์ไปเป็นกระเป๋านักบินแบบอิเล็กทรอนิกส์แบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพจากการใช้ Surface 2 กระเป๋านักบินแบบอิเล็กทรอนิกส์นี้จะช่วยปรับปรุงการเข้าถึงข้อมูลนำทางที่มีความสำคัญในแบบเรียลไทม์ รวมทั้งลดต้นทุนด้านพลังงานและลดการปล่อยคาร์บอนอีกด้วยอ่านเรื่องราวเพิ่มเติมชมวิดีโอ
ค้าปลีก
9.3.2014

ค้าปลีก

MQ Retail AB คือเครือข่ายร้านค้าปลีกชั้นนำในสแกนดิเนียเวีย บริษัทแห่งนี้เลือกอุปกรณ์ Microsoft Surface เป็นแนวทางใหม่เพื่อให้ประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ครอบคลุมมากขึ้นสำหรับลูกค้าที่เข้ามาในร้าน การติดตั้ง Surface ช่วยเพิ่มยอดขายและปรับปรุงระบบซัพพลายเชนและกระบวนการบริหารสินค้าคงคลังให้ดีขึ้นอีกด้วยอ่านเรื่องราวเพิ่มเติมชมวิดีโอ