Surface Pro 3
แท็บเล็ตที่ทำงานได้เหมือนโน้ตบุ๊ก

ผลักดันธุรกิจของคุณให้ก้าวไกลกว่าเดิมผ่านประสิทธิภาพ การพกพาสะดวก และความสามารถในการทำงานได้มากขึ้นของ Surface Pro 3 ด้วยประสิทธิภาพจาก Intel

Surface Pro 3 - อุปกรณ์เพื่อการทำธุรกิจ

Surface Pro 3 คือผลิตภัณฑ์ที่มีหมวดหมู่เป็นของตนเอง มีหน้าจอขนาด 12" อันน่าทึ่งในกรอบแมกนีเซียมที่ทันสมัย มีฟังก์ชันการทำงานและประสิทธิภาพเทียบเท่าแล็ปท็อป แต่มีรูปร่างที่บางและเบาอย่างไม่น่าเชื่อ ดังนั้น Surface Pro 3 จึงเป็นสุดยอดอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานแทนแล็ปท็อปได้เป็นอย่างดี

Surface Pro 3 คือแท็บเล็ตที่มีรูปแบบการใช้งานในระบบสัมผัสที่ทำงานได้อย่างลื่นไหลและรวดเร็ว ด้วยคุณสมบัติ Kickstand ที่ช่วยให้ใช้งานได้ในทุกรูปแบบ และแป้นพิมพ์แบบคลิกอินวัน ทำให้ Surface Pro 3 กลายเป็นสุดยอดแล็ปท็อปไปในทันที อีกทั้งประสิทธิภาพของตัวประมวลผล Intel® Core™ รุ่นที่ 4 พอร์ต USB 3.0 เต็มรูปแบบ ตัวอ่านการ์ด microSD และ Mini DisplayPort ทำให้ Surface Pro 3 สามารถทำได้ทุกอย่างแบบเดียวกับแล็ปท็อปหรืออาจทำได้มากกว่าด้วยซ้ำ

แท็บเล็ตที่เทียบชั้นได้กับแล็ปท็อป
แท็บเล็ตที่เทียบชั้นได้กับแล็ปท็อป

อุปกรณ์ Surface ช่วยให้คุณทำงานต่างๆ ได้อย่างสะดวกผ่าน Kickstands ที่ปรับได้หลายตำแหน่ง Cover ที่เป็นแม่เหล็กที่ทำหน้าที่เป็นแป้นพิมพ์ไปด้วย และพอร์ต จำนวนมากตามที่คุณต้องการ

แอปพลิเคชันเชิงธุรกิจตามที่คุณต้องการ
แอปพลิเคชันเชิงธุรกิจตามที่คุณต้องการ



คุณสามารถติดตั้งแอปใหม่หรือแอปบนเดสก์ท็อปรวมทั้ง Office ได้ ใช้งานแอปไปพร้อมๆ กัน หรือจดบันทึกโดยใช้ OneNote ไปพร้อมๆ กับการซิงค์ข้อมูลไปยังคลาวด์โดยอัตโนมัติผ่าน OneDrive ก็ได้ เป็นต้น

แอปที่ช่วยให้ได้ผลลัพธ์เพิ่มขึ้น

Windows Store มีแอปจำนวนมากที่พนักงานของคุณรู้จักและจำเป็นต้องใช้ คุณสามารถติดตั้ง Office, Lync, Skype และ Yammer หรือค้นหาแอปอื่นๆ ที่รองรับการทำงานในระบบสัมผัส ซึ่งมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว เพื่อนำมารองรับการทำงานของคุณก็ได้

ศูนย์ดาวน์โหลด

ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีและบุคคลทั่วไปสามารถเข้าถึงแพคเกจโปรแกรมไดรเวอร์และเฟิร์มแวร์ รวมทั้งขอความช่วยเหลือในการนำ Surface ไปใช้งานภายในองค์กรได้ผ่าน "ศูนย์ดาวน์โหลด"

ปรับเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดในการทำธุรกิจ
ปรับเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดในการทำธุรกิจ



แท็บเล็ต Surface เป็นอุปกรณ์ที่พร้อมสำหรับการใช้งานเชิงธุรกิจ เนื่องจากสามารถใช้งานเข้ากับเวิร์กโฟลว์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีระบบรักษาความปลอดภัยตามที่ธุรกิจของคุณต้องการ และเชื่อมต่อกับโครงสร้างพื้นฐานไอที Windows ของคุณได้อย่างง่ายดาย

ความคล่องตัวที่ยั่งยืน

การออกแบบให้มีโครงสร้างที่ทนทาน แก้วที่ทนแรงกระแทก และน้ำหนักที่เบา ช่วยให้ Surface รองรับการใช้งานเชิงธุรกิจที่สมบุกสมบันได้เป็นอย่างดี ส่วนแป้นพิมพ์ที่มีแยกต่างหากสามารถทำหน้าที่เป็นฝาครอบป้องกันเครื่องให้ได้ด้วย

ป้องกันข้อมูลของคุณ

Surface ใช้ Windows Defender เพื่อป้องกันมัลแวร์และไวรัสต่างๆ ในขณะที่เทคโนโลยี BitLocker, TPM, UEFI และการบูตแบบปลอดภัยจะช่วยให้เครื่อง Surface Pro ของคุณมีความปลอดภัยมากขึ้นไปอีก

ระบบควบคุมการปฏิบัติตามกฎเกณฑ์

คุณสามารถกำหนดนโยบายเพื่อปฏิบัติตามกฎเกณได้โดยใช้เครื่องมือบริหารอุปกรณ์ เช่น Windows Intune เป็นต้น ดังนั้น Surface Pro จึงรองรับการทำงานของ System Center Configuration Manager (SCCM) และการบูตแบบ PXE

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Surface
กลุ่มผลิตภัณฑ์ Surface

ถ้าคุณกำลังมองหาประสิทธิภาพ ความสามารถในการพกพา หรืออุปกรณ์ที่สามารถทำงานแทนที่แล็ปท็อปได้อย่างสมบูรณ์แบบ ให้คุณเลือกกลุ่มผลิตภัณฑ์ Surface ที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการแบบมืออาชีพของคุณได้ อีกทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ Surface ยังผสานรวมกับธุรกิจของคุณได้อย่างปลอดภัยอีกด้วย

สั่งซื้อวันนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์

เรื่องราวของลูกค้า

การศึกษา
9.3.2014

การศึกษา

Cincinnati Country Day School เป็นผู้บุกเบิกการใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์เพื่อการศึกษา Rob Baker ผู้อำนวยการแผนกเทคโนโลยีของ Cincinnati Country Day School กล่าวว่า "ผมพยายามสร้างสภาพแวดล้อมในการสอนและการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในโลก ผมต้องการกำจัดข้อจำกัดต่างๆ ทิ้งไป และ Surface Pro 3 ก็ช่วยให้เราทำได้"อ่านเรื่องราวเพิ่มเติมชมวิดีโอ
การบิน
9.3.2014

การบิน

Delta Air Lines เปลี่ยนกระเป๋านักบินแบบเก่าที่หนัก 38 ปอนด์ไปเป็นกระเป๋านักบินแบบอิเล็กทรอนิกส์แบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพจากการใช้ Surface 2 กระเป๋านักบินแบบอิเล็กทรอนิกส์นี้จะช่วยปรับปรุงการเข้าถึงข้อมูลนำทางที่มีความสำคัญในแบบเรียลไทม์ รวมทั้งลดต้นทุนด้านพลังงานและลดการปล่อยคาร์บอนอีกด้วยอ่านเรื่องราวเพิ่มเติมชมวิดีโอ
ค้าปลีก
9.3.2014

ค้าปลีก

MQ Retail AB คือเครือข่ายร้านค้าปลีกชั้นนำในสแกนดิเนียเวีย บริษัทแห่งนี้เลือกอุปกรณ์ Microsoft Surface เป็นแนวทางใหม่เพื่อให้ประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ครอบคลุมมากขึ้นสำหรับลูกค้าที่เข้ามาในร้าน การติดตั้ง Surface ช่วยเพิ่มยอดขายและปรับปรุงระบบซัพพลายเชนและกระบวนการบริหารสินค้าคงคลังให้ดีขึ้นอีกด้วยอ่านเรื่องราวเพิ่มเติมชมวิดีโอ