Windows 8.1 Enterprise: ประสบการณ์การใช้งานที่ผู้คนชื่นชอบ โซลูชั่นระดับองค์กร

Windows 8.1 Enterprise พร้อมแล้วสำหรับธุรกิจ

Windows 8.1 Enterprise รวมทุกอย่างเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแอพบนมือถือใหม่สำหรับธุรกิจของคุณ ไปจนถึงการทำงานที่ทรงประสิทธิภาพใน Office การค้นหาและการเรียกดูเว็บ การเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดของคุณได้จากทุกที่ ประสบการณ์การใช้งาน Windows ของคุณจะใช้ได้กับอุปกรณ์ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นแท็บเล็ตสำหรับธุรกิจที่ดีที่สุด ไปจนถึงโน้ตบุ๊กที่มีขนาดบางและเบา, เวิร์กสเตชันที่มีประสิทธิภาพสูงหรือเครื่องออลอินวัน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้าน ในหรือบริเวณออฟฟิศ หรือขณะเดินทางบนท้องถนน และ Windows ยังดูแลจัดการข้อมูลสำคัญ ขณะนี้คุณสามารถจัดการอุปกรณ์ส่วนตัวในองค์กรของคุณ ใช้การลงทุนของคุณในโครงสร้างพื้นฐานของบริษัท และปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยของสภาพแวดล้อม

หากขณะนี้คุณใช้ Windows 8 Enterprise อยู่และต้องการเปลี่ยนไปใช้ Windows 8.1 Enterprise ให้ทำดังนี้ ดาวน์โหลดสื่อ Windows 8.1 Enterprise จาก ศูนย์บริการ Volume Licensing (VLSC) โปรดทราบว่า Windows 8.1 Enterprise ไม่สามารถอัพเดทได้จาก Windows Store แต่สามารถอัพเดทได้โดยใช้สื่อที่ได้รับจาก VLSC เท่านั้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความพร้อมใช้งานทั่วไปของ Windows 8.1

หากขณะนี้คุณใช้ Windows 8.1 Enterprise Preview อยู่และต้องการเปลี่ยนไปใช้ Windows 8.1 Enterprise ให้ทำดังนี้ ดาวน์โหลดสื่อจาก ศูนย์บริการ Volume Licensing (VLSC) ของคุณ และดำเนินการอัพเกรดทันที โปรดทราบว่ากระบวนการอัพเดทนี้จะเป็นการย้ายข้อมูลที่อยู่ในอุปกรณ์เท่านั้น แอพพลิเคชั่นทั้งหมด (จาก Windows Store หรือแอพพลิเคชั่นเดสก์ท็อป) จำเป็นต้องติดตั้งใหม่ เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการนี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความพร้อมใช้งานทั่วไปของ Windows 8.1

แท็บเล็ตและพีซีที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจ
แท็บเล็ตและพีซีที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจ

Windows 8.1 Enterprise มอบแท็บเล็ตสำหรับธุรกิจที่ดีที่สุด พร้อมประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของแอพสำหรับการทำงานและอื่นๆ อีกมากมาย การอัพเดทนี้ยังรวมถึงคุณลักษณะต่างๆ เช่น การบูตเข้าเดสก์ท็อป และการนำทางของเมาส์และแป้นพิมพ์ที่ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพ ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับอุปกรณ์แล็ปท็อปและเดสก์ท็อปที่คุณมีอยู่

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
แอพ Windows สำหรับธุรกิจของคุณ
แอพ Windows สำหรับธุรกิจของคุณ

ใช้ประโยชน์จากแอพใหม่ๆ บนมือถือสำหรับธุรกิจของคุณ ซึ่งปัจจุบันคุณสามารถพัฒนา ปรับใช้ และจัดการได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
ความคล่องตัว: ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่พลาดการติดต่อ

     ความคล่องตัว: ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่พลาดการติดต่อ

ฟังก์ชันบรอดแบนด์ผ่านโทรศัพท์มือถือที่ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพ, คุณลักษณะ ‘แตะแล้วต่อ’ กับเครื่องพิมพ์ขององค์กรผ่าน NFC, ความสามารถในการแสดงผลแบบไร้สายของ Miracast และคุณลักษณะใหม่อื่นๆ ที่คุณสามารถใช้กับอุปกรณ์ Windows ได้ทุกที่ เชื่อมต่อได้อย่างสมบูรณ์และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
ขับเคลื่อนแนวโน้ม BYOD

     ขับเคลื่อนแนวโน้ม BYOD

เปิดโอกาสและสนับสนุนปรากฏการณ์ BYOD สำหรับผู้ใช้อุปกรณ์พกพา พร้อมเพิ่มการลงทุนด้านการจัดการและโครงสร้างพื้นฐานปัจจุบันของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
การรักษาความปลอดภัยระดับองค์กร

     การรักษาความปลอดภัยระดับองค์กร

เพื่อจัดการกับความท้าทายด้านการรักษาความปลอดภัยสมัยใหม่ Windows 8.1 Enterprise ได้รวมชุดความสามารถด้านการรักษาความปลอดภัยแบบใหม่เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งรวมถึงการสนับสนุนการใช้ไบโอเมทริคในการการรับรองความถูกต้องของผู้ใช้และการลบข้อมูลธุรกิจระยะไกล ซึ่งจะช่วยให้แน่ใจได้ว่าข้อมูลขององค์กรมีการเข้ารหัสลับและสามารถลบข้อมูลจากระยะไกลได้ คุณจะสามารถควบคุมข้อมูลองค์กรบนอุปกรณ์ส่วนตัวของพนักงานได้มากยิ่งขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

Products

เรื่องราวจากลูกค้า

Tube Lines
6.27.2013

Tube Lines

บริษัทขนส่งเพิ่มประสิทธิภาพพนักงานด้วยคอมพิวเตอร์แบบพกพา ซึ่งช่วยปรับปรุงการให้บริการโดยรวมอ่านเพิ่มเติมดูวิดีโอ
Toyota Racing Development
2.23.2013

Toyota Racing Development

บริษัทรถยนต์พัฒนากลยุทธ์รถแข่งด้วยแอพพลิเคชั่นบนมือถือสำหรับการติดตามเส้นทางอ่านเพิ่มเติมดูวิดีโอ
Emirates
11.19.2012

Emirates

สายการบินใช้แอพพลิเคชั่นบนมือถือสำหรับบนเครื่องบินเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการลูกค้าและการจัดการลูกเรืออ่านเพิ่มเติมดูวิดีโอ
More