Hình dung lại tiếp thị.

Sự bùng nổ dữ liệu và kết nối rộng khắp đã cho phép một loại hình đổi mới mới, bằng hiểu biết sâu sắc và năng suất tăng. Hãy hình dung: một cách tiếp cận độc đáo với các thiết bị và dịch vụ kết lại trải nghiệm khách hàng qua các kênh.

Tìm hiểu thêm

Phân biệt các thương hiệu thông qua những trải nghiệm khách hàng độc nhất vô nhị

Nắm bắt công nghệ điện thoại di động và xã hội theo những cách thức làm cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn không thể bị tách rời.

Tìm hiểu thêm

Tạo quảng cáo cá nhân hấp dẫn

Tạo những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và chia sẻ được: khám phá các lựa chọn sáng tạo để tối đa hóa thông điệp của bạn.

Tìm hiểu thêm

Sử dụng xã hội để thúc đẩy sự tham gia và lòng trung thành

Nội dung hấp dẫn, kết nối nhanh chóng: Tổ chức giao lưu xã hội có tác động lớn với khách hàng và cho phép một nền văn hóa đáp ứng với các khả năng xã hội tích hợp trong những công cụ quen thuộc.

Tìm hiểu thêm

Quản lý tiếp thị tích hợp

Thúc đẩy hiệu quả thông qua tiếp thị chính xác dẫn đến các chiến dịch mục tiêu, tất cả trong khi thúc đẩy hoàn vốn đầu tư thời gian thực qua tất cả các kênh.

Tìm hiểu thêm

Hiểu biết sâu về khách hàng từ dữ liệu

Nhanh chóng tìm thấy, hình dung và phân tích dữ liệu trong khi dễ dàng chia sẻ hiểu biết với các đồng nghiệp.

Tìm hiểu thêm
NEXT:
Hiển thị thêm

Hình dung lại doanh nghiệp

Việc sử dụng rộng rãi công nghệ được kết nối ngày nay đã thay đổi kỳ vọng khách hàng một cách mạnh mẽ, cung cấp cơ hội cho những công ty để hoàn thiện theo cách mới. Rõ ràng, mọi doanh nghiệp hiện đang chuyển mình sang doanh nghiệp số. Microsoft có thể giúp bạn biến đổi thành doanh nghiệp có khả năng đáp ứng cao, chú trọng tới khách hàng.