Customer Immersion Experience - Trung tâm trải nghiệm công nghệ của Microsoft

Customer Immersion Experience (CIE) cung cấp một môi trường thực hành nơi bạn có thể trải nghiệm các công nghệ của Microsoft bao gồm Microsoft Office 365, Office, Exchange, SharePoint, Lync, Project, Visio, Windows, Windows Phone, Dynamics CRM và System Center.

MIE chú trọng cung cấp cho bạn một môi trường thuận lợi để tích lũy kiến thức và bổ sung kinh nghiệm thực hành thông qua các chương trình demo cho các nhà Giám đốc Kinh doanh và Công nghệ. Nội dung chương trình được thiết kế để đem lại cho bạn sự tương tác, những trải nghiệm thực tế vô cùng lý thú.

Customer Immersion Experience - Trung tâm trải nghiệm Giải pháp Năng Suất của Microsoft
Customer Immersion Experience - Trung tâm trải nghiệm Giải pháp Năng Suất của Microsoft

Trung tâm trải nghiệm Giải pháp Năng Suất của Microsoft (CIE) sẽ giới thiệu bao gồm thực hành về Windows 8 và Office mới mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm các giải pháp năng suất hiệu quả.

CIE không chỉ là một phiên bản giới thiệu tổng quan về tất cả các tính năng sản phẩm của Microsoft mà còn mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thực tế. Nó cung cấp cho bạn các kịch bản phổ biến liên quan đến công việc như vẫn làm việc mà không cần ngồi tại chỗ, sử dụng mạng xã hội để hoàn thành công việc, hay kết nối trong thời gian thực với các đồng nghiệp và khách hàng. Nó cũng cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát nhanh chóng và dễ dàng về Windows 8 và các tính năng thú vị của Office mới trên một loạt các thiết bị, bao gồm máy tính bảng, máy tính, và điện thoại thông minh.

Tham gia vào CIE là cách tốt nhất để tìm hiểu về công cụ và công nghệ kinh doanh hiệu quả mà không phải chịu áp lực bán hàng nào.

Hãy đăng ký để đạt mong ước của bạn!

More Resources

Products

Customer Stories

VNG
7.31.2013

VNG

Microsoft Lync 2013 is successful tool supports VNG boost the level of customer satisfactionRead More
Sino-Pacific Construction Consultancy Co., Ltd.
7.31.2013

Sino-Pacific Construction Consultancy Co., Ltd.

HCMC Construction Co. Boosts Productivity & Lowers Long-term Costs with Office 2013Read More
VietnamWorks
6.19.2013

VietnamWorks

Microsoft Comprehensive IT Solution And Platform Helps Vietnamworks Improve Service Quality Read More
More