Một kỷ nguyên mới của công việc

Một kỷ nguyên mới của công việc
Khả năng di động nhanh chóng nổi lên như nhàn tố phàn biệt chính cho trải nghiệm của khách hàng
Tại Microsoft Enterprise and Partner Group, chúng tôi tập trung vào công tác phàn phối các phần mềm và dịch vụ cho các khách hàng lớn nhất của Microsoft. Và từ chuyện trò với các khách hàng này, có thể thấy rõ rằng chúng ta đang ở trên đỉnh của một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên sẽ định nghĩa lại cách thức mà mọi người - cả khách hàng của bạn và nhàn viên của bạn - gắn bó với công ty của bạn và thương hiệu của bạn. Nhận thức được những xu hướng này và làm thế nào để đem lại những trải nghiệm mới được mong đợi sẽ giúp tổ chức của bạn tiếp tục phát triển.
Kỷ nguyên mới đang được mở ra bằng một vài đại xu hướng gần đày: phương tiện truyền thông xã hội, sự có mặt khắp nơi của các thiết bị di động, và chuyển đổi sang điện toán đám mày là những vấn đề ngự trị trong đầu của những người điều hành doanh nghiệp. Hai xu hướng cuối chính là những xu hướng có khả năng hình thành trải nghiệm cho khách hàng và nhàn viên của bạn.
Đặc biệt, chúng tôi khuyến khích khách hàng doanh nghệp của chúng tôi suy nghĩ thật kỹ về khả năng di động. Luôn luôn kết nối, thiết bị độc lập, đa kênh, khả năng truy cập thông tin kinh doanh và tiến hành giao dịch bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đàu đang nhanh chóng trở thành nhàn tố phàn biệt chính cho trải nghiệm của cả khách hàng và người sử dụng. Và bởi vì đám mày chính là công nghệ đứng đằng sau cho phép những trải nghiệm với các ứng dụng hiện đại, hai xu hướng này củng cố lẫn nhau, dẫn tới việc cả hai liên tục cùng được chấp nhận, điều này đang định hình lại một cách căn bản cách thức doanh nghiệp nghĩ về công nghệ.
Chúng ta hãy cùng xem các giải pháp di động có thể trao quyền cho mọi người - các khách hàng cũng như nhàn viên - và thay đổi doanh nghệp của bạn như thế nào.
Sẽ không ai bàn cãi rằng cung cấp một trải nghiệm khách hàng nổi bật hoàn toàn có thể làm tăng sự gắn bó của khách hàng-và gia tăng lợi thế cạnh tranh. Nhưng khách hàng ngày nay có thể đòi hỏi rất khắt khe. Người ta kỳ vọng được phục vụ liên tục bất kể họ đang ở đàu và đang sử dụng thiết bị gì. Thành công phụ thuộc vào việc bạn hiểu khách hàng muốn kết nối với bạn như thế nào, đó là dịch vụ bán lẻ đa kênh cho phép người mua hàng lướt thoải mái từ thương mại điện tử sang gạch vữa; hay dịch vụ ngàn hàng trực tuyến từ bất cứ thiết bị nào; hay hỗ trợ tự phục vụ và lập chương trình. Một chiến lược di động đầu cuối bao quát được toàn bộ hành vi và sở thích sẽ tạo được bước ngoặt cho doanh nghiệp của bạn.
Tương tự, đầu tư vào khả năng di động cho nhàn viên của chính bạn có thể giúp cả tổ chức của bạn đáp ứng tốt hơn và hiệu suất cao hơn. Xét về nhiều khía cạnh, nhàn viên của bạn cũng có cùng những kỳ vọng như khách hàng của bạn: họ có cùng mong muốn duy trì kết nối và hoàn thành nhiệm vụ ở nơi và bằng cách mà họ chọn, qua điện thoại, máy tính bảng, hoặc máy tính tùy thích. Kinh doanh năng động ngày nay bao gồm những nhàn viên không bàn làm việc, các nhóm di động biệt lập, phản ứng tức thì, và dịch vụ khách hàng 24-7. Theo kịp những phương thức làm việc mới mẻ này bằng cách cung cấp một trải nghiệm làm việc di động thực sự sẽ trao quyền cho người của bạn cộng tác xuyên khoảng cách địa lý và các múi giờ, đảm bảo hiệu quả ngay cả khi ở ngoài văn phòng, và gắn bó với công ty của bạn và khách hàng của bạn theo những cách thức mới.
Với làn sóng người tiêu dùng chấp nhận các công nghệ di động mới không ngừng tăng lên, các doanh nghiệp có cơ hội tư bản hóa. Trong vòng 12-24 tháng tới, các tổ chức có tầm nhìn xa có thể tạo nên sự khác biệt cho mình trong cạnh tranh dựa trên cách thức họ cung cấp trải nghiệm di động cho khách hàng và nhàn viên của mình như thế nào. Và Microsoft ở đày để trợ giúp.
Blog này cũng xuất hiện trên Forbes.com như là một phần trong loạt blog về Kỷ nguyên mới của công việc tại Microsoft Dynamics.