Hình dung lại với di động và mang thiết bị riêng của bạn

Làn sóng tiếp theo trong di động doanh nghiệp sẽ là về cho phép một trải nghiệm di động trôi chảy, mượt mà cho người sử dụng. Hoạt động di động không còn nghĩa là mang theo một thiết bị di động duy nhất. Hoạt động di động giờ đây có nghĩa là khả năng cho bất kỳ người dùng nào sử dụng bất kỳ thiết bị nào trong bối cảnh của những gì họ đang làm, và có được ngay quyền truy cập vào tất cả mọi "thứ" - các cài đặt, dữ liệu, và ứng dụng đi theo người dùng và chảy liền mạch giữa các thiết bị.

Tìm hiểu thêm

Nắm bắt lựa chọn thiết bị và truy cập bất cứ nơi nào mà không ảnh hưởng bảo mật.

Bạn có thể cung cấp cho người dùng doanh nghiệp của bạn quyền truy cập thông tin của họ từ bất kỳ nơi nào, bất cứ lúc nào, trong khi vẫn giúp bảo mật thông tin doanh nghiệp của bạn. Bạn thậm chí có thể hỗ trợ các thiết bị phù hợp khi họ được sở hữu cá nhân chứ không phải là công ty cung cấp, để tạo linh hoạt tối đa c ho người sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Duy trì hiệu suất trên đường đi với những trải nghiệm quen thuộc, kết nối.

Giảm thiểu những cong vênh trong học tập là chìa khóa để giúp người của bạn trở nên di động hơn. Chúng tôi cam kết cung cấp những trải nghiệm năng suất đồng hạng tốt nhất thông qua các ứng dụng kinh doanh và xã hội hoạt động trên các thiết bị người ta muốn sử dụng để thực hiện công việc.

Tìm hiểu thêm

Cho phép các quy trình làm việc chuyên ngành và tại thực địa với các ứng dụng ngành nghề kinh doanh (LOB) di động.

Bằng cách sử dụng các giải pháp LOB mà đã đang hỗ trợ một trải nghiệm di động (chẳng hạn như Microsoft Dynamics CRM). Cũng như tận dụng một cơ sở hạ tầng cho di động, các nhà phát triển của bạn có thể viết một giải pháp mang lại những trải nghiệm tốt nhất trên máy tính, máy tính bảng, và điện thoại thông minh. Việc này thậm chí trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể sử dụng các công cụ, ngôn ngữ và cơ sở hạ tầng đầu cuối quen thuộc mà bạn đã có.

Tìm hiểu thêm

Làm phấn khích và gắn kết khách hàng với một trải nghiệm di động kết nối, say mê.

Khi chạm được vào nguồn thông tin về bối cảnh của người dùng (ví dụ như địa điểm của họ) và tích hợp các ứng dụng và dữ liệu khác của họ (như địa chỉ liên lạc và tư cách hội viên các mạng xã hội), bạn có thể khiến khách hàng của mình thích thú với những trải nghiệm di động sinh động như thực.

Tìm hiểu thêm

Bao gồm một cộng đồng di động đang lớn mạnh, toàn cầu, luôn luôn kết nối.

Đám mây có thể giúp bạn đáp ứng thách thức của việc cung cấp nội dung cho người sử dụng trên toàn cầu trên nhiều loại thiết bị - điều chỉnh quy mô để đáp ứng nhu cầu, quản lý và phân phối các nội dung truyền thông phong phú, hợp lý hóa phát triển, và cho phép bạn tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm người dùng tối ưu.

Tìm hiểu thêm
NEXT:
Hiển thị thêm

Hình dung lại doanh nghiệp

Việc sử dụng rộng rãi công nghệ được kết nối ngày nay đã thay đổi kỳ vọng khách hàng một cách mạnh mẽ, cung cấp cơ hội cho những công ty để hoàn thiện theo cách mới. Rõ ràng, mọi doanh nghiệp hiện đang chuyển mình sang doanh nghiệp số. Microsoft có thể giúp bạn biến đổi thành doanh nghiệp có khả năng đáp ứng cao, chú trọng tới khách hàng.