Sứ mệnh của Microsoft Services

Về Microsoft Services

Microsoft Service là một đội ngũ đa dạng gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, các chuyên gia tư vấn và chuyên gia hỗ trợ để giúp khách hàng của chúng tôi thay đổi cuộc sống và kinh doanh của họ thông qua công nghệ - bất kể họ đang ở đâu trong hành trình của mình. Hơn 20,000 người của chúng tôi sống và làm việc ở khắp nơi trên thế giới, phục vụ khách hàng tại 191 quốc gia và trợ giúp họ bằng 46 ngôn ngữ.

Microsoft có bề rộng và chiều sâu rất lớn trong các sản phẩm, dịch vụ và thiết bị mà nó cung cấp, và Microsoft Services là đơn vị duy nhất được bố trí để tập hợp tất cả lại với nhau. Chúng tôi phấn đấu để giành được sự tin tưởng, tín nhiệm và lòng trung thành của khách hàng bằng cách giúp họ nhận được nhiều nhất từ các khoản đầu tư công nghệ của mình thông qua lập kế hoạch, triển khai và các dịch vụ hỗ trợ.

Chúng tôi sử dụng chuyên môn xuyên suốt danh mục đầu tư rộng lớn của Microsoft - cùng với mạng lưới đối tác rộng khắp, các cộng đồng, công cụ, chẩn đoán kỹ thuật và các kênh kết nối chúng tôi với khách hàng của mình - để phục vụ nhu cầu của hàng triệu người trên toàn cầu. Chúng tôi tự hào mang tới tập hợp hàng thập kỷ kinh nghiệm, kiến thức và chuyên môn để giúp bất cứ khách hàng nào sử dụng công nghệ của chúng tôi để làm những việc lớn.

Cam kết làm khách hàng hài lòng

Microsoft cam kết duy trì mức độ hài lòng cao của các khách hàng và đối tác của chúng tôi. Chúng tôi làm việc để hiểu được nhu cầu của bạn và sử dụng thông tin phản hồi của bạn để thúc đẩy đổi mới và trải nghiệm khách hàng với chất lượng cao nhất.

Tài nguyên

  • Microsoft Services trên toàn thế giới

    Learn More