thông tin thương nghiệp Microsoft Enterprise

BI/ Dữ liệu lớn

Tầm nhìn của Microsoft

Dữ liệu lớn, hiểu biết sâu

Mở ra những hiểu biết hành động từ các dữ liệu có cấu trúc và không có cấu trúc với giải pháp Big Date của Microsoft. Phân tích dữ liệu Hadoop với các công cụ quen thuộc và làm phong phú thêm lượng thông tin của bạn bằng cách kết nối với dữ liệu và các dịch vụ trên thế giới.

Mở rộng sự sẵn sàng của các giải pháp BI

Thường thường, tính phức tạp và tốn kém của việc triển khai và đào tạo các công cụ BI trở thành rào cản cho việc triển khai giải pháp này trên toàn hệ thống. Các giải pháp BI của Microsoft giúp bạn mở rộng sự sẵn sàng của BI thông qua các công cụ năng suất quen thuộc và trực quan như Microsoft Excel -- giúp những người ra quyết định ở mọi cấp độ đưa ra các quyết định hiệu quả, chiến lược, hoạt động và chiến thuật. Với các giải pháp BI được triển khai rộng rãi, các nhà quản lý sẽ có tầm nhìn rõ ràng hơn về chi phí vận hành, bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ phát hiện ra những cơ hội để gia tăng doanh số, và giám đốc bộ phận kinh doanh có thể nhận thấy những thỏa thuận nào giúp phát triển doanh nghiệp.

Các giải pháp BI tự phục vụ

Để đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng, các nhân viên cần tiếp cận nhanh chóng các dữ liệu theo thời gian thực. Tuy nhiên những dữ liệu đó có thể nằm rải rác trong nhiều công cụ khác nhau ở nhiều phòng ban, ở nhiều định dạng, từ bảng dữ liệu không có cấu trúc cho tới những dữ liệu CRM có cấu trúc. Các giải pháp BI của Microsoft mang tới khả năng tiếp cận nhanh chóng tới những thông tin này do chúng được hiển thị trên những bảng điều khiển tương tác, dễ hiểu, cho phép mọi người làm việc năng suất hơn với những thông tin liên quan được cá nhân hóa ở mức độ chi tiết phù hợp. Sử dụng những công cụ trực quan, hiệu quả dựa trên Excel như PowerPivot và PowerView, bất kì người dùng nào cũng có thể phân tích hàng triệu dòng dữ liệu và tạo ra những trải nghiệm báo cáo trực quan, sẵn sàng vào bất kỳ lúc nào.

Thư viện Video

Khách hàng điển hình

Hyvee

Hy-Vee

"Giải pháp SQL Server 2008 R2 Parallel Data Warehouse giúp chúng tôi nhận ra thay đổi về thói quen mua hàng của khách hàng. Chúng tôi liền phản hồi theo những thay đổi đó trước khi đối thủ cạnh tranh nhận ra, nhờ đó chúng tôi có lợi thế kinh doanh rõ rệt."

Tom Settle
trợ lý của Phó chủ tịch, Data Warehousing, Hy-Vee

Download Case Study

Banco Central do Brasil

Banco Central do Brasil

"Chúng tôi nhận thấy truy vấn dữ liệu cải tiến được 30% khi sử dụng SQL Server 2012 với các tính năng xVelocity.. Nhờ đó giúp chuyên gia phân tích tài chính của chúng tôi có dữ liệu rủi ro cho khách hàng nhanh hơn."

José Cláudio Mendonça de Freitas
Banco Central do Brasil

Polaris

Polaris

"Chúng tôi thiết lập cho người sử dụng SQL Server 2012 Power View trên cơ sở của các tài nguyên dữ liệu của PowerPivot và rất ấn tượng về những báo cáo được tạo ra. Power View và PowerPivot là các công cụ phân tích tuyệt vời, và giúp phát huy khả năng tự phục vụ BI dễ dàng."

Michael Wissink
nhà phát triển BI, Tập đoàn Polaris Industries

Download Case Study

Các hội nghị chuyên môn

IT Trends in the News

    Find an IT Expert

    Nổi bật Tài nguyên