Theo dõi sự kiện theo yêu cầu
Hãy thử và xem trước
Trải nghiệm cùng chương trình Immersion của chúng tôi
Register for an Event

Theo dõi sự kiện theo yêu cầu

Hãy xem hội thảo web và khám phá về cách Coca-Cola Amatil đang triển khai tầm nhìn HĐH Đám mây của Microsoft như thế nào.

xem bây giờ

Trial and Preview

Phiên bản dùng thử MIỄN PHÍ!!!

Nhận $200 cùng một tháng trải nghiệm Windows Azure hoàn toàn miễn phí.

Xây dựng những gì bạn muốn. Quy hoạch những gì bạn cần. Toàn quyền truy cập mà không bị bất kỳ hạn chế nào.

See a Demo

Trải nghiệm cùng chương trình Immersion của chúng tôi

Hãy đăng ký ngay bây giờ để trải nghiệm Chuyển đổi sang Data center Immersion (TDI) và khám phá điện toán đám mây mang lại lợi ích cho bạn như thế nào.

Đăng ký ngay bây giờ

Khám phá các khả năng của hệ điều hành
Microsoft Cloud OS

Bạn biết quảng cáo: "Hãy làm mọi việc bạn làm 100 lần nhanh hơn/tốt hơn/rẻ hơn trong đám mây." Đám mây cung cấp các lợi ích to lớn: hiệu quả được tăng cường cho phép CNTT tập trung vào các sáng kiến kinh doanh chiến lược; một nền tảng duy nhất linh hoạt cho phép bạn thích ứng với tương lai; và quản lý CNTT tập trung ngay cả khi mở rộng truy cập cho ngưởi sử dụng đầu cuối.


Nhưng không phải tất cả những nhà cung cấp đám mây đều giống nhau. Bạn có thể cân nhắc ba loại nhà cung cấp cơ bản cho kinh doanh đám mây của bạn.

Đám mây công cộng

     Đám mây công cộng

Không phải lo lắng về vấn đề kế thừa phần mềm hoặc cơ sở hạ tầng, các nhà cung cấp ra-đời-trong-đám-mây có thể hứa hẹn những dịch vụ giá rẻ và đổi mới nhanh chóng, tất cả được xây dựng trên đám mây công cộng. Nhưng trong khi họ có thể không có vấn đề kế thừa nào để lo lắng, thì bạn lại có. Nếu bạn cũng giống như phần lớn các doanh nghiệp, bạn có nhiều lý do tại sao đám mây công cộng chỉ nên là một phần của cách tiếp cận đám mây lai lớn hơn. Trừ phi bạn có kế hoạch đưa toàn bộ doanh nghiệp của bạn lên một đám mây công cộng tuần tới, bạn sẽ cần một nền tảng tích hợp mang đám mây công cộng mới của bạn và các tài sản đám mây riêng lại với nhau để giúp bạn quản lý cả hai một cách dễ dàng. Những nhà cung cấp chuyên về đám mây công cộng không có kinh nghiệm hỗ trợ những tài sản tại chỗ hiện có của bạn.

Tìm hiểu thêm
Tại chỗ

     Tại chỗ

Có những nhà cung cấp truyền thống đã dấn quá sâu vào các giải pháp tại chỗ và các trung tâm dữ liệu định dạng phần mềm, tới mức giờ đây họ đang phải giành giật để tạo ra một câu chuyện về đám mây lai. Một công ty đã phản đối đám mây công cộng thì không thể gấp rút đưa ra được một đề xuất vững chắc một cách kỳ diệu và che đậy sự thiếu kinh nghiệm về đám mây của mình bằng những điều khoản khó hiểu và những tuyên bố hoành tráng. Không có kinh nghiệm vận hành các đám mây công cộng lớn của riêng mình, những nhà cung cấp này xem ra chỉ là một giải pháp an toàn. Họ không thể cung cấp một giải pháp lai tích hợp mang đến sự hiệu quả và linh hoạt mà đám mây hứa hẹn. Bạn có thực sự muốn đặt cược lộ trình đám mây của bạn vào một công ty vẫn còn chưa chắc chắn về lộ trình của chính họ?

Tìm hiểu thêm
Đám mây lai

     Đám mây lai

Mô hình lý tưởng kết hợp chuyển đổi linh hoạt lên đám mây với tốc độ của bạn trong khi vẫn duy trì cơ sở hạ tầng tại chỗ của bạn. Microsoft có cả kinh nghiệm điện toán đám mây công cộng và hiểu biết sâu sắc về cơ sở hạ tầng kế thừa để cung cấp giải pháp đám mây phù hợp với bạn. Chúng tôi có thể thích ứng với lộ trình đám mây của bạn và đáp ứng các nhu cầu kinh doanh của bạn về khía cạnh tuân thủ, bảo mật, và mức độ sẵn sàng cao. Đám mây lai của chúng tôi cho phép bạn mở rộng kỹ năng hiện có của đội ngũ CNTT của bạn, từ vận hành trung tâm dữ liệu tại chỗ cho tới Windows Azure. Chúng tôi biết rằng một số trong những điều đầu tiên bạn muốn chuyển lên đám mây có thể là khối lượng các công việc như SharePoint và Exchange vốn đặc biệt quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của bạn. Cuối cùng thì bạn cần một đối tác có thể vận hành gia tài của bạn, cũng như các tài sản đám mây mới của bạn, trên cấp độ doanh nghiệp và các tiêu chuẩn doanh nghiệp. Không một nhà cung cấp nào khác hiểu được các sản phẩm của Microsoft và hỗ trợ các sản phẩm đó tốt hơn chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Các tài nguyên khác