Microsoft Dynamic Business Solutions

Dynamic Business

Tầm nhìn của Microsoft

Một môi trường kinh tế luôn thay đổi, mở rộng toàn cầu và các thay đổi mang tính tổ chức đang tạo ra các yêu cầu mới cho hệ thống doanh nghiệp.

Hiển nhiên bạn muốn tìm đúng hệ thống CNTT nhằm giúp doanh nghiệp thu lợi nhuận cao hơn đồng thời đưa ra tầm nhìn sâu sắc vào quá trình vận hành hàng ngày của doanh nghiệp.

Bạn cần ra quyết định

Bạn muốn một quyết định hợp lý, tập trung vào một bức tranh toàn cảnh về các dữ liệu hoạt động và người dùng cập nhật theo thời gian thực. Một khảo sát với các CEO gần đây đã cho thấy có tới 66% tin tưởng vào sự cần thiết phải có những sự thay đổi căn bản, thậm chí cấp tiến, trong mô hình kinh doanh của họ trong những năm tới. Để kiểm soát được những sự thay đổi và thúc đẩy sự đổi mới, bạn cần:

 • Các bảng chỉ tiêu, chỉ số được tối ưu hóa

 • Các công cụ ĐƠN GIẢN, dễ triển khai cho tổ chức của bạn

 • Giúp hệ thống CNTT linh hoạt để TĂNG TRƯỞNG

Bạn cần hình ảnh hóa

Để nâng cao hiệu quả tài chính và tăng trưởng kinh doanh, bạn cần một tầm nhìn thông minh và toàn diện cho mọi khía cạnh của tổ chức. Doanh nghiệp cần công cụ sau:

 • Cung cấp số liệu kịp thời với độ tin cậy cao và CHÍNH XÁC

 • Cung cấp thông tin thời gian thực để gia tăng TRÁCH NHIỆM GIẢI TRÌNH

 • Hợp lý hóa quy trình kinh doanh để nâng cao LỢI NHUẬN và giảm CHI PHÍ

Bạn muốn hiểu khách hàng sâu sắc

Để cung cấp trải nghiệm quý báu, lấy khách hàng làm trung tâm, bạn cần một hiểu biết 360 độ về khách hàng. Một trải nghiệm quen thuộc, thông minh và luôn kết nối có thể giúp doanh nghiệp và đội ngũ tiếp thị:

 • Gia tăng sự hài lòng và TRUNG THÀNH của khách hàng

 • Nhanh chóng khai thác các CƠ HỘI

 • Truy cập thời gian thực tới dữ liệu BÁN HÀNG VÀ KHÁCH HÀNG

Bạn cần kiểm soát

Khi có tầm nhìn toàn diện về mọi hoạt động, bạn có thể chắc rằng các cải tiến quy trình được thực hiện và nguồn lực được tối ưu hóa. Một nền tảng chung cho hoạt động quản lý đầu cuối có thể giúp:

 • CHUẨN HÓA các quy trình doanh nghiệp

 • HOẠT HÓA hệ thống hiện có

 • Đưa ra HIỂU BIẾT sâu sắc và các vận hành hàng ngày

Thư viện video

Khách hàng điển hình

Long Hau Corporation

Long Hau Corporation

"Chúng tôi lựa chọn công nghệ Microsoft cho các ứng dụng chủ đạo của doanh nghiệp. Sự chuyển đổi lên dịch vụ đám mây Microsoft Dynamics AX 2009, giúp củng cố cam kết của chúng tôi trong việc tận dụng sức mạnh của công nghệ thông tin để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa."

Đoàn Hồng Dũng
Tổng Giám Đốc, Khu công nghiệp Long Hậu

Download Case Study

VNDirect Securities

VNDirect Securities

"Nhờ các chức năng báo cáo đa dạng của hệ thống FinEdge và Microsoft Dynamics, lãnh đạo VNDirect có thể theo sát các báo cáo lợi nhuận từ những khách hàng lớn một cách hiệu quả hơn."

Nguyễn Hoàng Giang
Tổng Giám Đốc điều hành, Công ty chứng khoán VNDirect

Download Case Study

New Viet Diary

New Viet Diary

"Trong quá trình thẩm định, chúng tôi ngạc nhiên khi thấy chỉ có vài sản phẩm có thể hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt một cách tự nhiên. Giải pháp Microsoft Dynamics hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và các chuẩn kế toán theo đẳng cấp riêng của giải pháp Microsoft..."

Ông Didier Lachize
Tổng Giám Đốc, công ty New Viet Dairy

Read More

Các hội nghị chuyên môn

Find an IT Expert

Nổi bật Tài nguyên