Giải pháp đám mây lai Microsoft

Đám mây lai

Tầm nhìn của Microsoft

Xu hướng công nghệ Mega đang thay đổi cách con người làm việc hàng ngày: các dữ liệu đám mây, di động và xã hội lớn, tất cả đều tác động tới cách các doanh nghiệp gắn kết với khách hàng, đối tác và nhân viên để cạnh tranh tốt hơn. Microsoft đang xem xét tất cả những xu hướng này một cách riêng lẻ, và trong mỗi liên hệ với nhau. Với trường hợp của điện toán đám mây, chúng tôi tin rằng đây là một bước đi quan trọng nhằm giúp đỡ các khách hàng đạt được sự nhạy bén hơn trong kinh doanh, tính kinh tế và trải nghiệm người dùng. Chúng tôi cũng biết rằng đối với các CIO và những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ, điện toán đám mây là một cơ hội để suy nghĩ lại về vai trò của CNTT trong chiến lược kinh doanh. Nhờ sức mạnh trong việc làm thay đổi căn bản cách doanh nghiệp vận hành và cạnh tranh, điện toán đám mây là một cơ hội thay đổi cho doanh nghiệp.

Microsoft tin tưởng rằng các đám mây dạng lại là chìa khóa giúp bạn tối ưu hóa doanh nghiệp của mình. Chúng tôi đang làm việc với các doanh nghiệp để mang lại một hình ảnh mới cho hệ thống CNTT của họ với những dịch vụ đám mây toàn diện nhất ( cả đám mây công cộng và đám mây riêng đang mở rộng), sau nhiều thập kỉ kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp và hơn 15 năm cung cấp dịch vụ đám mây cho người dùng và doanh nghiệp. Những khoản đầu tư lớn trên toàn cầu vào các trung tâm dữ liệu đám mây, các hệ sinh thái phong phú của đối tác và các nhà phát triển và khả năng cung cấp các công cụ trên đám mây chính là những điểm khiến người dùng đặt trọn niềm tin yêu và sự an tâm vào các dịch vụ đám mây mà Microsoft cung cấp.

Thư viện Video

Khách hàng điển hình

SK Telecom

SK Telecom

“Chúng tôi đã khó khăn khi phải lựa chọn công cụ của Microsoft hay HP, hoặc tự phát triển công cụ của riêng mình. Khi nhìn thấy biểu đồ và chi phí, chúng tôi thấy rằng System Center là giải pháp hợp lý nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng tham khảo thực tế triển khai đám mây riêng của công ty LG CNS để đảm bảo đây là giải pháp khả thi.”

Cheon Min Heung
Cheon Min Heung, Giám đốc đội hỗ trợ hạ tầng CNTT, SK Telecom

Down Case Study

ING Direct

ING DIRECT Australia

“Giờ đây nhân viên của chúng tôi có thể cung cấp một môi trường thử nghiệm trong vài phút, chứ không phải vài tháng, do vậy chúng tôi có thể thử nghiệm những ý tưởng mới rất nhanh. Điều này giúp mang lại lợi thế cạnh tranh rất lớn. ”

Andrew Henderson
Giám đốc điều hành CNTT, ING DIRECT Australia

Download Case Study

CPIT

Viện bách khoa công nghệ Christchurch

"Chúng tôi đã chứng kiến sự cải thiện đáng kể về hiệu quả trong nhóm và tin tưởng vào giải pháp của mình hơn nhờ tính tích hợp mạnh mẽ. Chúng tôi đã quyết định triển khai giải pháp của Microsoft và cho tới bây giờ vẫn chưa thấy nền tảng nào tốt hơn khiến mình thay đổi sự ủng hộ dành cho Microsoft."

Mark Marshall
Giám đốc Công nghệ, CPIT

Download Case Study

Các hội nghị chuyên môn

IT Trends in the News

  Find an IT Expert

  Nổi bật Tài nguyên

  Các lợi thế của Microsoft

  Tại sao giải pháp đám mây riêng Microsoft chỉ tốn bằng 1/5 chi phí của Vmware

  Tìm hiểu thêm

  Các lợi thế của Microsoft

  Chi phí hiệu quả của ảo hóa
  Phù hợp với thị trường thay đổi của chúng ta, đây có thể là thời điểm tuyệt vời để có cái nhìn thứ hai về độ cạnh tranh và chi phí hiệu quả khi ảo hóa máy chủ của Microsoft và các giải pháp điện toán đám mây riêng cho môi trường của bạn.

  Chúng tôi chuyển lợi ích của đám mây riêng về cho doanh nghiệp
  Thay vì kiếm tiền từ nền kinh tế và hiệu quả đạt được từ các đám mây riêng - như Vmware - chúng tôi mang lại cho bạn nền trị kinh tế của các đám mây riêng.Xem đồ hình bên phải để hiểu thêm chi tiết.

   

  Cost of Microsoft Private Cloud vs VMware
  Typical Consolidation Ratio, 6 VMs per Processor