Thêm nhiều năng lực hơn cho Office mà bạn tin cậy

Office hoàn chỉnh của bạn trong đám mây

Office 365 cho phép hiệu năng theo yêu cầu thông qua các trải nghiệm làm việc di động, hợp tác, và hiệu quả. Nhân viên của bạn có được các công cụ hạng doanh nghiệp trực quan quen thuộc hoạt động ở bất cứ nơi nào họ làm việc - trên máy tính, Mac, và các thiết bị di động. Và với các dịch vụ dựa trên đám mây của Office 365, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian quản lý CNTT trong khi nhân viên của bạn nhanh chóng thực hiện được những mục tiêu kinh doanh mong đợi.

Di động là chuyện bình thường mới.
Di động là chuyện bình thường mới.

Di động đang định nghĩa lại cách tiếp cận của chúng ta đối với cân bằng công việc/cuộc sống. Môi trường làm việc mới là bất cứ môi trường nào. Sự gia tăng nhanh chóng các sáng kiến ​​mang thiết bị của riêng bạn (BYOD) là sự đáp ứng những kỳ vọng ngày càng tăng về trải nghiệm làm việc linh động hơn. Nhân viên muốn công nghệ thích ứng để đáp ứng nhu cầu của họ về dữ liệu luôn luôn có sẵn, trên tất cả các thiết bị của chúng ta, dù họ đang ở bất cứ đâu.

Microsoft Office 365 cung cấp làn sóng tiếp theo trong di động doanh nghiệp: một trải nghiệm làm việc liên tục cho nhân viên dựa trên truy cập rộng khắp tới các ứng dụng, cài đặt, và dữ liệu đồng bộ từ thiết bị đến thiết bị. Office 365 cởi trói và trao quyền cho nhân viên của bạn, giải phóng họ để giao tiếp và cộng tác từ gần như bất cứ đâu, khuấy động sự đổi mới trong phát triển sản phẩm, cải thiện dịch vụ khách hàng, xây dựng một lợi thế cạnh tranh và đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn.

Tìm hiểu thêm
Công tác xã hội

     Công tác xã hội

Ngày nay, công nghệ cung cấp cho con người các công cụ để tạo ra các ý tưởng và biến chúng thành hiện thực với tốc độ chưa từng có. Vì ngày càng có nhiều ý tưởng sáng tạo tìm đường vào thị trường như các sản phẩm và dịch vụ mới, người tiêu dùng nhanh chóng tiếp nhận chúng. Trong thế giới doanh nghiệp, điều này được gọi là tiêu dùng hóa CNTT. Điều này được thúc đẩy bởi sự sẵn có gần như hoàn hảo của thông tin qua Internet và các thiết bị thông minh và sự sẵn sàng của người dân để nắm bắt và tiếp nhận những ý tưởng mới. Office 365 có thể cung cấp khả năng xã hội để giúp bạn chuyển đổi doanh nghiệp của bạn từ trong ra ngoài bằng cách nắm bắt sức mạnh của một bộ đầy đủ các công cụ xã hội.

Xem video
Sự bùng nổ dữ liệu

     Sự bùng nổ dữ liệu

Các nhà phân tích ước tính rằng tổng dung lượng thông tin kỹ thuật số trên thế giới tăng gấp mười lần mỗi năm năm. Nhiều doanh nghiệp đang tự hỏi làm thế nào để tận dụng lợi thế của sự bùng nổ dữ liệu mà không bị nó áp đảo. Với Office 365, bạn có thể nắm bắt, tích hợp, và cung cấp một cách hiệu quả những khối lượng lớn dữ liệu kết cấu và phi kết cấu từ các nguồn và các dịch vụ nội bộ và bên ngoài, bao gồm cả các trang web truyền thông xã hội. Với thông tin doanh nghiệp của bạn được kiểm soát, nhân viên của bạn có thể sử dụng Office 365 để khám phá, hình dung và chia sẻ thông tin có thể tác động để ra quyết định tốt hơn.

Tìm hiểu thêm
Quản lý tuân thủ
"Các công ty không đưa ra được thông tin đúng hạn phải đối mặt với nguy cơ nộp những khoản tiền phạt rất lớn."

Nguồn: "Khám phá điện tử ngày càng trở nên quan trọng hơn nhiều",

Thế giới mạng,

Michael Osterman

Ngày nay, mọi người trên khắp thế giới gửi hơn 60 tỷ email mỗi ngày. Theo một nghiên cứu của IDC, dữ liệu của thế giới sẽ tăng gấp 50 lần trong thập kỷ tới. Vì khối lượng nội dung và thông tin điện tử phát triển theo cấp số nhân, các tổ chức đang chịu áp lực đáng kể và ngày càng tăng phải tuân thủ các quy định bên ngoài và nội bộ. Các giải pháp tuân thủ của Microsoft Office 365 có thể giúp giảm bớt áp lực với quy trình công việc tài liệu và các công cụ tầm nhìn mạnh, cộng với một cơ sở hạ tầng bảo mật cao, đáng tin cậy.

Tìm hiểu thêm
An toàn mà không thỏa hiệp

     An toàn mà không thỏa hiệp

Ngừng tiêu tốn thời gian và tiền bạc để quản lý các dịch vụ và giải phóng người của bạn để suy nghĩ chiến lược. Office 365 giúp bạn bảo vệ dữ liệu của công ty của bạn an toàn và giúp việc kinh doanh của bạn tương thích với các công cụ phòng chống mất dữ liệu cấp doanh nghiệp, gắn liền bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, và tích hợp tính năng tuân thủ.

"Độ bảo mật mạnh mẽ và tin cậy mà Microsoft đã cung cấp với Office 365 là cần thiết-chúng ta sẽ không đồng ý một giải pháp lưu trữ trên máy mà không đảm bảo rằng dữ liệu của Nhà nước sẽ được an toàn. Thực tế là Microsoft gắn bảo mật vào dịch vụ ngay từ đầu, thay vì thêm nó vào sau, và duy trì bảo mật trong suốt vòng đời, cho phép nhân viên IT của chúng tôi tập trung vào các vấn đề bảo mật khác thuộc trách nhiệm của chúng tôi là hoạt động 24/7."- Tarek Tomes, Trợ lý Ủy viên (OET), Tiểu Bang Minnesota

Tìm hiểu thêm

More Resources

 • Grow your business with Office 365 Enterprise E1

  Try Now
 • Your Office instantly with Office 365 ProPlus

  Buy Now
 • Office 365 customer stories

  Learn More