วิธีการ: เมาส์

หัวข้อ

แหล่งข้อมูล

ฉันจะใช้ Wedge Touch Mouse ได้อย่างไร

mk_wtm_blk_large

Wedge Touch Mouse ได้รับการออกแบบให้การควบคุมทิศทาง Windows 7 และ 8 ทำได้อย่างสะดวกสบายโดยใช้เทคโนโลยี Touch ของ Microsoft การออกแบบ วัสดุ และฝีมือการผลิตที่เป็นเลิศ ช่วยให้การเลื่อนด้วยวิธีสัมผัสสี่ทิศทางและการควบคุมทิศทางทำได้ราบรื่น
Wedge Touch Mouse มีขนาดเล็กพอจะใส่ในกระเป๋ากางเกงได้ ขณะเดียวกันก็มีฟังก์ชันการทำงานครบถ้วนสำหรับแล็ปท็อปหรือแท็บเล็ตขณะที่คุณเดินทาง และเพื่อเพิ่มความสะดวก Wedge Touch Mouse จะเข้าสู่ “Backpack Mode” (โหมดใช้พลังงานต่ำ) เมื่อเมาส์ตรวจพบว่าไม่จำเป็นต้องทำงานอีกต่อไป ตัวอย่างเช่น เมื่อพีซีหรือแท็บเล็ตของคุณกำลังไฮเบอร์เนตหรือปิดเครื่อง หรือเมื่อคุณโยนเมาส์ใส่ไว้ในเป้ หรือสอดไว้ในกระเป๋า
ยิ่งไปกว่านั้น BlueTrack Technology® ยังช่วยให้ Wedge Touch Mouse จับทิศทางบนพื้นผิวได้เกือบทุกรูปแบบไม่ว่าคุณจะอยู่ที่โต๊ะหรือในร้านกาแฟ Wedge Touch Mouse เชื่อมต่อกับแท็บเล็ตหรือแล็ปท็อปผ่านทางเทคโนโลยี Bluetooth® คุณจึงสามารถใช้งานได้ทุกที่โดยไม่ต้องใช้พอร์ต USB และไม่ต้องมีสายเคเบิล สายไฟ หรือตัวรับส่งสัญญาณให้เกะกะ

การเชื่อมต่อ Wedge Touch Mouse เข้ากับคอมพิวเตอร์ของคุณ

  1. ที่ด้านล่างของ Wedge Touch Mouse ให้กดปุ่มเปิดฝาแบตเตอรี่ ใส่แบตเตอรี่อัลคาไลน์ขนาด AA (ใส่ด้านบวกก่อน) หนึ่งก้อน และเลื่อนปิดฝา
    ไฟของ BlueTrack Technology® ที่อยู่ข้างใต้อุปกรณ์จะติดและกะพริบ
  2. กดปุ่ม Power/Connect ที่ด้านล่างของอุปกรณ์ค้างไว้ 3 ถึง 5 วินาที
    ไฟดวงเล็กที่ด้านหลังของอุปกรณ์จะกะพริบเป็นสีเขียวและสีแดงสลับกัน ซึ่งแสดงว่าอุปกรณ์ Bluetooth อื่นจะสามารถค้นพบอุปกรณ์นี้ได้ภายใน 6 นาที
  3. เมื่อต้องการเชื่อมต่ออุปกรณ์นี้กับคอมพิวเตอร์ ให้ไปที่เมนู เริ่ม เลือก แผงควบคุม และในมุมมองประเภท ให้หา ฮาร์ดแวร์และเสียง จากนั้นเลือก เพิ่มอุปกรณ์
  4. เมื่ออุปกรณ์ปรากฏในรายการ ให้เลือกอุปกรณ์ แล้วปฏิบัติตามคำแนะนำเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ให้เสร็จสมบูรณ์
  5. เมื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์เสร็จสมบูรณ์แล้ว โปรแกรมติดตั้งจะดาวน์โหลด IntelliPoint ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณโดยอัตโนมัติ คุณสามารถใช้โปรแกรมนี้เพื่อเข้าถึงและกำหนดค่าคุณสมบัติของอุปกรณ์ของคุณ

การใช้การเลื่อนด้วยวิธีสัมผัสสี่ทิศทาง

Wedge Touch Mouse มีคุณลักษณะการเลื่อนด้วยวิธีสัมผัสสี่ทิศทาง คุณจึงสามารถเลื่อนในแนวตั้งและแนวนอนด้วยแถบสัมผัสที่ดูทันสมัย ควบคุมโดยการตวัดขึ้น ลง และไปทางซ้าย-ขวา เพื่อเลื่อนดูสเปรดชีต เอกสารขนาดยาว และเว็บเพจ
ในการใช้งานเมาส์ ถ้าต้องการเลื่อนดูช้าๆ ให้กวาดนิ้วเบาๆ ถ้าต้องการเลื่อนดูเร็วๆ ให้ใช้วิธีตวัดนิ้ว แล้วแตะเพื่อหยุด

Microsoft