การอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ IP ของ Microsoft: เทคโนโลยีการติดตั้งแบตเตอรี่ InstaLoad

การอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ IP ของ Microsoft

คู่ค้าเทคโนโลยีที่สำคัญของ Microsoft – เทคโนโลยีการติดตั้งแบตเตอรี่ InstaLoad

กำลังมองหาคู่ค้าเทคโนโลยีของเทคโนโลยีการติดตั้งแบตเตอรี่ InstaLoad ของ Microsoft ใช่หรือไม่

บริษัทต่อไปนี้คือคู่ค้าเทคโนโลยี InstaLoad ที่สำคัญที่ทำงานกับ Microsoft เพื่อ รวมเทคโนโลยีการติดตั้งแบตเตอรี่ InstaLoad เข้าในผลิตภัณฑ์ของตน โปรดกลับมาที่ไซต์นี้บ่อยๆ เพื่อรับทราบข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับคู่ค้าเทคโนโลยี และ/หรือข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคู่ค้าเทคโนโลยี

AbleNet®

เว็บไซต์:
www.ablenetinc.com

ติดต่อฝ่ายขาย:
customerservice@ablenetinc.com

ประวัติบริษัท

AbleNet คือ บริษัทระหว่างประเทศและผู้นำอุตสาหกรรมในด้านการพัฒนาโซลูชันทางการศึกษาและเทคนิค เพื่อช่วยให้ผู้ทุพพลภาพทั้งเด็กและผู้ใหญ่มีชีวิตที่มีคุณภาพและประสบความสำเร็จ ซึ่งรวมถึงการผลิตเครื่องช่วยสื่อสารแบบครบวงจรสำหรับผู้พูดไม่ได้ เครื่องช่วยสำหรับการเข้าถึง เช่น สวิตช์และอุปกรณ์ติดตั้งรถเข็นสำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือทางกายภาพ ระบบควบคุมสภาพแวดล้อมสำหรับบ้านและโรงพยาบาล โซลูชันการเข้าถึงคอมพิวเตอร์ ตลอดจนหลักสูตรและซอฟต์แวร์ห้องเรียนการศึกษาพิเศษซึ่งทั้งยกระดับและช่วยให้เกิดความก้าวหน้าในการเรียนรู้ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศ และมีใช้ในห้องเรียนหลายแสนห้องทั่วสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก AbleNet คือบริษัทหนึ่งของ ESOP ที่ตั้งอยู่ที่ Roseville, Minnesota

“AbleNet ทุ่มเทเพื่อพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของผู้ที่ทุพพลภาพ โดยใช้โซลูชันเทคโนโลยีที่ให้ความเป็นอิสระและการควบคุมที่มากกว่า เราทำเช่นนั้นผ่านการทำงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อปรับโฉมและใช้เทคโนโลยีที่เพิ่งออกใหม่เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และปรับปรุงผลิตภัณฑ์ปัจจุบันของเรา เราตื่นเต้นที่ทีมวิศวกรของเราจะได้วิเคราะห์เทคโนโลยี InstaLoad จาก Microsoft เราหวังว่าจะได้นำเสนอคุณสมบัติการติดตั้งแบตเตอรี่ในผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อมอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีขึ้นให้กับลูกค้าที่มีค่าของเรา"

Jennifer Thalhuber, CEO บริษัท AbleNet, Inc.

ATC EnergyTech Corporation Limited

เว็บไซต์:
www.atc-energytech.com

ติดต่อฝ่ายขาย:
sales@atc-energytech.com

ประวัติบริษัท

ATC EnergyTech Corporation Ltd. เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตผลิตภัณฑ์ให้พลังงานในประเทศจีน ด้วยประสบการณ์มากกว่า 60 ปี ที่ทุ่มเทให้กับการ “สร้างสรรค์พลังงานให้ชีวิต” ATC จำหน่ายผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทให้กับลูกค้าทั่วโลก (ได้แก่ แบตเตอรี่ เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ อะแดปเตอร์ และเครื่องให้พลังงานแบบเคลื่อนที่) โรงงานผลิตระดับโลกของ ATC ได้รับการรับรอง ISO9001:2008 และ ISO14001:2004 และมีเครื่องจักรเทคโนโลยีที่ทันสมัยล่าสุด ผลิตภัณฑ์ให้พลังงานทุกรายการของ ATC ได้รับการรับรองเรื่องความปลอดภัยและสอดคล้องกับมาตรฐานระหว่างประเทศ ความพยายามอย่างสม่ำเสมอเพื่อไปสู่ความเป็นเลิศทำให้เราเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่ดีที่สุดในโครงการ ODM, OEM และ OBM

“หน้าสัมผัสแบตเตอรี่ Instaload ใช้งานได้กับแบตเตอรี่มาตรฐานอุตสาหกรรม รวมถึงแบตเตอรี่ ATC ของเรา ATC EnergyTech ประทับใจในความเรียบง่ายของโซลูชัน Instaload และเราวางแผนที่จะรวมคุณสมบัตินี้เข้าในผลิตภัณฑ์จ่ายไฟของเรา เช่น แบตเตอรี่และอุปกรณ์ชาร์จ USB อเนกประสงค์”

Lai Wai Sing, Wilson, ผู้อำนวยการบริษัท ATC EnergyTech Corporation Ltd.

ClearSounds®

เว็บไซต์:
www.clearsounds.com

ติดต่อฝ่ายขาย:
www.clearsounds.com/contact-us

ประวัติบริษัท

ClearSounds® Communications คือ ผู้ผลิตอุปกรณ์ช่วยฟัง (ALD) ที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงระดับแนวหน้าในอเมริกาเหนือ และเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เพื่อการสื่อสารทางไกลสำหรับผู้สูงอายุในตลาดที่มีความต้องการใช้งานมากเป็นพิเศษ ทุกวันนี้ชาวอเมริกันมากกว่า 34 ล้านคนกำลังประสบปัญหาการสูญเสียการได้ยิน คาดการณ์ว่าตัวเลขนี้จะสูงขึ้นในอีกหนึ่งทศวรรษข้างหน้า โดยเพิ่มเร็วกว่าจำนวนประชากรโดยรวม ดังนั้นกลุ่มคนพิเศษเหล่านี้กำลังมีจำนวนเพิ่มขึ้นและเป็นแรงขับเคลื่อนตลาดที่สำคัญ เราออกแบบและสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง เป็นนวัตกรรม และมีสไตล์ของเราเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการเฉพาะด้านของตลาดที่มีศักยภาพสูง ClearSounds® ช่วยให้คุณได้ยินชัดขึ้นในทุกวัน ไม่ว่าจะประสบปัญหาสูญเสียการได้ยินในระดับไม่รุนแรงไปจนถึงร้ายแรง โซลูชันช่วยการฟังที่ดีขึ้นของเราช่วยให้ผู้ใช้เป็นอิสระจากอุปสรรคด้านการสื่อสารส่วนบุคคล

"ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตชั้นนำด้านเทคโนโลยีการสื่อสารสำหรับผู้ที่สูญเสียการได้ยินและการมองเห็น การใช้งานง่ายคือองค์ประกอบที่สำคัญในการใช้งานผลิตภัณฑ์ของเรา เรายินดีที่ได้เป็นคู่ค้ากับ Microsoft ในการนำเทคโนโลยี InstaLoad มาใช้ในผลิตภัณฑ์อำนวยความสะดวก ClearSounds Communications เทคโนโลยีที่ดูไม่ซับซ้อนนี้จะยกระดับประสบการณ์การใช้งานของลูกค้าของเราได้อย่างรวดเร็ว"

Michele Ahlman, ประธานบริษัท ClearSounds Communications

Memory Protection Devices, Inc.

เว็บไซต์:
www.batteryholders.com
www.battery-contacts.com

ติดต่อฝ่ายขาย:
sales@memoryprotectiondevices.com

ประวัติบริษัท

Memory Protection Devices, Inc. (MPD) ดูเหมือนจะเป็นซัพพลายเออร์ระหว่างประเทศที่ผลิตส่วนประกอบอิเล็คทรอนิกส์ให้กับอุตสาหกรรมต่างๆ มากมาย แต่ลึกๆ ลงไปแล้วมีอะไรที่มากกว่านั้น บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 1980 โดยผู้บริหารระดับอุตสาหกรรมสามคน และในตอนนี้ MPD กำลังเข้าสู่ยุคการเจริญเติบโตอีกครั้งภายใต้ประธานคนใหม่ที่มีประสบการณ์ด้านอิเล็คทรอนิกส์มากว่า 30 ปี ส่วนประกอบต่างๆ ผลิตตามมาตรฐานที่เข้มงวดในโรงงานที่ตั้งอยู่ทั่วโลก ซึ่งไม่เพียงสอดคล้องกับข้อกำหนดด้านคุณภาพของตนเองเท่านั้น แต่ยังสอดคล้องกับข้อกำหนดของสังคมอีกด้วย MPD เชื่อมั่นว่าการค้าที่ยุติธรรมหมายรวมถึงการสร้างผลกระทบในแง่บวกและที่เป็นประโยชน์ต่อสภาพการทำงานและการใช้ชีวิตของพนักงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการผลิตผลิตภัณฑ์ของตนทั่วโลก นอกจากนี้ พวกเขายังเชื่อด้วยว่า การสนับสนุนนวัตกรรมเป็นสิ่งสำคัญ และได้ให้การสนับสนุนโดยการจัดหาตัวอย่างชิ้นส่วนให้กับนักศึกษาและผู้ประดิษฐ์ทั่วโลกฟรี นอกจากนี้ MPD ยังทำงานเกี่ยวกับการออกแบบผลิตภัณฑ์กับลูกค้า โดยทำให้แนวคิดของพวกเขากลายเป็นจริงในการสร้างผลิตภัณฑ์ ในตอนนี้พอจะมองเห็นแล้วว่า MPD เป็นมากกว่าซัพพลายเออร์ส่วนประกอบอิเล็คทรอนิกส์ แต่เป็นส่วนหนึ่งของชุมชมที่พวกเขาให้บริการด้วย

“Memory Protection Devices (MPD) ยินดีที่ได้เป็นบริษัทคู่ค้ากับ Microsoft ในการนำเสนอเทคโนโลยี InstaLoad ใหม่ของพวกเขา เราตั้งใจที่จะผลิตที่ใส่และหน้าสัมผัสแบตเตอรี่ InstaLoad ของ Microsoft และจำหน่ายผ่านเว็บไซต์ของเรา (www.batteryholders.com และ www.battery-contacts.com) เรารับประกันได้ว่าส่วนประกอบนวัตกรรมเหล่านี้พร้อมใช้งานสำหรับผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ใช้แบตเตอรี่ทั่วโลก"

Tom Blaha, ประธานบริษัท Memory Protection Devices, Inc.

Serene Innovations®

เว็บไซต์:
www.sereneinnovations.com

ติดต่อฝ่ายขาย:
customercare@sereneinnovations.com

ประวัติบริษัท

Serene Innovations คือบริษัทนวัตกรรมที่เชี่ยวชาญด้านเครื่องใช้อิเล็คทรอนิกส์สองประเภท ได้แก่ อุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวขนาดเล็กและผลิตภัณฑ์ด้านการสื่อสารเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับผู้สูงอายุ Serene Innovations พัฒนา ผลิต และทำการตลาดระบบเก็บอาหารแบบสุญญากาศ VacuFresh และอุปกรณ์เสริมครบวงจร เครื่องหมักอาหารแบบสุญญากาศที่ครบวงจร และอุปกรณ์ล้างผักผลไม้

Serene อาจเป็นแบรนด์ค่อนข้างใหม่ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์อำนวยความสะดวก แต่ผู้ก่อตั้งมี���วามเชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมการสื่อสารมากว่า 30 ปี พวกเขาเป็นที่รู้จักด้านนวัตกรรม ความมุ่งมั่นและความทุ่มเทที่จะช่วยเหลือผู้ที่สูญเสียการได้ยินและผู้ที่มีความต้องการเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์และการออกแบบที่ได้รับรางวัลของพวกเขาถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางโดยถือเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมมาหลายทศวรรษ

เราทำตามแนวคิดธุรกิจที่เรียบง่ายแต่ว่ามีประสิทธิภาพ นั่นคือ เราพยายามที่จะเข้าใจความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า จากนั้นก็ใช้เทคโนโลยีล่าสุดพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่เหนือกว่าที่ใช้งานง่าย เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการดังกล่าว และเราเสนอผลิตภัณฑ์ของเราที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในราคาที่เป็นธรรมควบคู่กับบริการที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้

"Serene Innovations คือบริษัทนวัตกรรมที่เชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์การสื่อสารเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับผู้สูงอายุ เรายินดีที่ได้ทำงานร่วมกับ Microsoft ในการนำเทคโนโลยี InstaLoad ล่าสุดของพวกเขามาใช้กับผลิตภัณฑ์การสื่อสารยุคใหม่ของเรา ซึ่งทำให้การติดตั้งแบตเตอรี่ในผลิตภัณฑ์ของเราง่ายขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะ ลูกค้าที่มีข้อจำกัดเรื่องความคล่องตัว และ/หรือการมองเห็น จะพบว่าเทคโนโลยีนี้มีความคล่องตัว พวกเขาจะพบว่าการติดตั้งแบตเตอรี่ในผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราในครั้งแรกและทุกๆ ครั้งจะถูกต้องเสมอ"

Peter Lee, รองประธาน, Technologies

Microsoft