การอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ IP ของ Microsoft Hardware: มีอะไรใหม่

การอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ IP ของ Microsoft

โบรชัวร์ใหม่เกี่ยวกับการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ IP

การอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ IP Microsoft Hardware มีโบรชัวร์ใหม่ คุณสามารถดูทั้งสี่ประเภทได้ที่นี่:

เทคโนโลยีใหม่ขณะนี้พร้อมแล้วสำหรับการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์

Microsoft ประกาศเทคโนโลยีที่ได้รับสิืทธิบัตรล่าสุดซึ่งพร้อมแล้วสำหรับการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ พร้อมด้วยคู่ค้าเทคโนโลยีของเราที่เสนอหมวดหมู่ของอุปกรณ์อันหลากหลายที่ใช้แบตเตอรี่ เทคโนโลยี InstaLoad สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์ที่ใช้แบตเตอรี่ส่วนใหญ่ทั่วไปที่ใช้แบตเตอรี่ AA, AAA, C, D หรือแบตเตอรี่ทรงกระบอกอื่นๆ สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับเทคโนโลยี InstaLoad โปรดตรวจดูที่เว็บไซต์ของคู่ค้าเทคโนโลยี InstaLoad ถ้าคุณเป็นซัพพลายเออร์ผลิตภัณฑ์ที่ใช้แบตเตอรี่ และต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ InstaLoad โปรดส่งคำขอของคุณมาที่: Iplicreq@microsoft.com โดยใช้หัวเรื่อง “InstaLoad”

รอพบกับเทคโนโลยีใหม่เหล่านี้ในช่วงเดือนมีนาคม 2011: Automatic Video Flicker Detection, Keyboard Anti-ghosting โปรดไปที่ หน้าภาพรวมเทคโนโลยี สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมเหล่านี้

ผู้ผลิตที่ได้รับสิทธิ์โปรดทราบ

ใน ตลาดผู้ผลิต มีบริการส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ที่สำคัญโดยไม่เสียค่าใช้ค่า ส่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับสิทธิ์ของคุณที่ใช้เทคโนโลยีของ Microsoft เพื่อให้อยู่ในการปรับปรุงเว็บไซต์ครั้งต่อไป วิธีนี้จะเป็นวิธีที่ดีที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับสิทธิ์ของคุณแสดงสู่สายตาของผู้ที่อาจเป็นลูกค้า OEM ส่งข้อมูลผลิตภัณฑ์ของคุณมาที่ Iplicreq@microsoft.com โดยใช้หัวเรื่อง “ตลาดผู้ผลิต”

แบรนด์ OEM/ผู้ค้าปลีก โปรดทราบ

ใช้ไซต์นี้เป็นวิธีเบื้องต้นในการซื้อซัพพลายเออร์ที่ได้รับสิทธิ์ โปรดกลับมาตรวจสอบบ่อยๆ เนื่องจากเราจะปรับปรุงไซต์อยู่เป็นประจำเมื่อเราเพิ่มเทคโนโลยีใหม่ ผู้ได้รับสิทธิ์ใหม่ และผลิตภัณฑ์ของผู้ได้รับสิทธิ์ที่สำคัญ ถ้าคุณต้องการตรวจสอบความถูกต้อง ว่าผู้ผลิตได้รับอนุญาตสำหรับเทคโนโลยีเฉพาะของ Microsoft หรือไม่ โปรดรับการยืนยันเรื่องการอนุญาตจากซัพพลายเออร์ที่ได้รับอนุญาตของคุณ หรือติดต่อ Microsoft ที่ Iplicreq@microsoft.com.

ยินดีต้อนรับ

เรายินดีต้อนรับผู้ได้รับสิทธิ์ล่าสุดของเรา Ablenet, ClearSounds Communications, Serene Innovations และ Memory Protection Devices (MPD)

การเปลี่ยนแปลงสถานะผู้ได้รับสิทธิ์

บริษัทต่อไปนี้ไม่ได้รับสิทธิ์ให้ส่งมอบเทคโนโลยี Microsoft Hardware ที่มีคุณภาพอีกต่อไป:

A4Tech, Nortek และ Zippy Technology – ไม่ได้รับสิทธิ์ให้ส่งมอบเทคโนโลยี Tilt Wheel และ U2 อีกต่อไป

ถ้าคุณคือลูกค้าของซัพพลายเออร์ด้านบน และมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสถานะการได้รับสิทธิ์ของผลิตภัณฑ์ของคุณ โปรดติดต่อ Microsoft ที่ Iplicreq@microsoft.com.

ส่งคำติชมของคุณถึงเรา

ถ้าคุณคือแบรนด์ OEM/ผู้ค้าปลีก และต้องการรับทราบข่าวสารโปรแกรมการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ของเราอยู่เสมอ รวมทั้งประกาศล่วงหน้าเรื่องเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะเปิดให้ใช้สิทธิ์ โปรดส่งอีเมลของคุณมาที่ Iplicreq@microsoft.comโดยใช้หัวเรื่อง:“ขอข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ Microsoft Hardware”.

ถ้าคุณคือผู้ผลิต และต้องการข้อมูลเกี่ยวกับวิธีเข้าร่วมโปรแกรมการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ โปรดส่งอีเมลมาที่: Iplicreq@microsoft.com.

Microsoft