feature_detail_new_products_08_12

Tập hợp các chức năng

Tìm hiểu chuột và bàn phím mới của chúng tôi được thiết kế để hoạt động với Windows.

Hàng năm, Microsoft Hardware đổi mới với các sản phẩm mới và thú vị và năm nay cũng không phải là ngoại lệ. Gần đến ngày phát hành Windows 8, chúng tôi vui mừng giới thiệu các sản phẩm mới của chúng tôi có các tính năng dành riêng cho Windows 8 giúp bạn thực hiện mọi việc dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều lý tưởng để sử dụng với máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy tính bảng.

Xem video của chúng tôi ở bên phải để xem trước các khả năng.

win8-new-wedge-touch-mouse

Wedge Touch Mouse: Nhỏ, phong cách và hoàn hảo cho Windows 8

Wedge Touch Mouse không có cảm giác giống như bất kỳ thiết bị nào khác. Đủ nhỏ để bỏ vừa túi bạn, khung nhỏ gọn của chuột là thiết bị đồng hành tuyệt vời cho máy tích xách tay hoặc máy tính bảng Windows 8 của bạn khi bạn đang di chuyển. Thiết kế đẹp, nhỏ gọn cho phép bạn cuộn nhuần nhuyễn, cuộn cảm ứng bốn chiều. Công nghệ Plus Bluetooth đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng chuột bất kỳ đâu mà không cần phải dùng bó dây hoặc bộ thu-phát phức tạp. Thậm chí, Wedge Touch Mouse sẽ chuyển sang “Chế độ Ba lô” (về cơ bản là chế độ tiết kiệm điện) để bảo toàn nguồn pin khi PC hoặc máy tính bảng của bạn ngủ đông hoặc tắt. Bạn có thể đặt chuột vào túi của mình và không phải lo lắng liệu mình đã tắt chuột chưa vì chuột sẽ biết khi nào không cần nữa.

win8-new-sculpt-touch-mouse

Sculpt Touch Mouse: Cuộn Cảm ứng Bốn chiều và công nghệ Bluetooth

Khả năng di động hoàn hảo Sculpt Touch Mouse lý tưởng để hoàn thành mọi việc. Phần cảm ứng bốn chiều cho phép bạn lướt lên và xuống, sang trái và phải và trên toàn bộ các tài liệu Windows dài (ngắn) cũng như các màn hình ngang của Windows 8 chỉ bằng cú vuốt ngón tay. Khi bạn cuộn, bạn sẽ thấy ngạc nhiên về phản ứng xúc giác. Và cũng như Wedge Touch Mouse ở trên, chuột này cũng kết hợp công nghệ Bluetooth do đó bạn có thể mang theo chuột mà không cần mang theo bó dây cáp và bộ thu-phát.

win8-new-touch-mouse

Touch Mouse: Các thao tác được cập nhật cho Windows 8

Sau khi Windows 8 đã có sẵn ở cửa hàng, bạn sẽ có quyền chọn loạt thao tác hoàn toàn mới cho Touch Mouse được tối ưu hoá cho điều hướng trong Windows 8. Vì Windows 8 sử dụng chức năng cuộn dọc và ngang, Touch Mouse sẽ cung cấp trải nghiệm cuộn ngang tự nhiên dễ dàng và trơn tru. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tiếp tục tận hưởng các thao tác hiện tại của Windows 7. Touch Mouse có đặc điểm nổi bật là bề mặt lớn nhạy với thao tác chạm có khả năng phản ứng lại một, hai và ba di chuyển của ngón tay mà ngày nay được tối ưu hoá để quản lý cửa sổ: gắn, di chuyển, thu nhỏ và phóng to, tiến và lùi trên trang web của bạn, chuyển đổi giữa các tác vụ và hơn thế nữa.

win8-new-wedge-mobile-keyboard

Wedge Mobile Keyboard: Thiết bị đồng hành di động hoàn hảo dành cho máy tính bảng của bạn

Mới, siêu mỏng Wedge Mobile Keyboard được thiết kế dành cho những người dùng máy tính bảng chạy Windows 7 và Windows 8 thường xuyên di chuyển. (Bàn phím này cũng hoạt động với các thiết bị iPad và Android). Thiết kế mỏng, nhẹ giúp dễ cầm, trong khi đó bộ phím đủ kích cỡ, chạm mềm đem lại trải nghiệm đánh máy hiệu quả, thoải mái. Vỏ bàn phím bền không chỉ bảo vệ thiết bị của bạn khỏi bị xước mà còn nhanh chóng chuyển thành bệ máy tính bảng. Ngoài công nghệ Bluetooth, bàn phím kết nối với máy tính bảng của bạn mà không cần bó dây phức tạp.

win8-new-sculpt-mobile-keyboard

Sculpt Mobile Keyboard: Lý tưởng khi di chuyển, được tạo cho sự tiện dụng

Với độ dày chưa đến ba phần tư inch, Sculpt Mobile Keyboard vừa đẹp vừa gọn gàng, rất tuyệt vời cho những người hay di chuyển. Cộng thêm tính năng kết nối không dây qua Bluetooth cài sẵn giúp bạn không bị rườm rà với dây hay bộ thu phát. Bàn phím Comfort Curve được thiết kế với góc hẹp 6 độ trong bộ phím giúp đem lại tư thế cánh tay và cổ tay tự nhiên hơn và giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng trong thời gian dài.

mk_SCK_sm

Sculpt Comfort Keyboard: Được thiết kế tiện dụng, được thiết kế để tăng năng suất

Sculpt Comfort Keyboard được trang bị với những tính năng tiện dụng được thiết kế để đem lại tư thế thoải mái và tự nhiên hơn cho cánh tay, bàn tay và cổ tay. Sculpt Comfort Keyboard cũng được trang bị những phím nóng giúp bạn truy cập các chức năng thường được sử dụng nhất trong Windows 8 nhanh chóng, chỉ bằng một lần chạm. Sculpt Comfort Keyboard cung có phím xoá lùi cải tiến tách đôi thành hai phần: phím dấu cách truyền thống cho ngón cái phải và phím xoá lùi cho ngón cái trái.

Microsoft