สร้างสรรค์
สิ่งที่ยิ่งใหญ่

สร้างความสำเร็จจาก Surface ที่ทรงประสิทธิภาพ
และสารพัดประโยชน์แบบไร้ขีดจำกัด
รายการคัดสรร:

ปากกาและเมาส์

ชุดหัวปากกา

เลือกหัวปากกาที่เหมาะมือของคุณ ใช้หัวปากกาขนาดกลางซึ่งมอบสัมผัสที่คุ้นเคยของดินสอ HB หรือเปลี่ยนเป็นหัวปากกาแรงเสียดทานต่ำคล้ายกับปากกาลูกลื่นหัวเล็ก ชุดหัวปากกาใช้ได้กับปากกา Surface ใหม่เท่านั้น

เงิน

น้ำเงิน

ดำ

แดง

ปากกา Surface ใหม่

สัมผัสสุดยอดประสบการณ์การเขียนที่ทันสมัยกับปากกา Surface เขียน วาดรูป หรือทำเครื่องหมายในเอกสารแบบดิจิทัล เขียนและลบอย่างเป็นธรรมชาติด้วยยางลบที่ใช้ได้ที่ปลายปากกา ปากกา Surface ใหม่ใช้ได้กับ Surface Pro 4 และ Surface Pro 3

ดำ

น้ำเงิน

ฟ้า

ม่วง

แดง

ช่องเสียบปากกาสำหรับ Surface

ติดช่องเสียบปากกาเข้ากับฝาปิดเพื่อหยิบใช้ปากกาสำหรับ Surface ได้ใกล้มือ

เมาส์ Arc Touch

เมาส์ Arc Touch ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะมือ และปรับให้แบนราบได้เพื่อให้ง่ายต่อการพกพาและจัดเก็บ เชื่อมต่อกับ Surface ผ่าน Bluetooth โดดเด่นสะดุดตาและมีสไตล์

พลังงานและแท่นวาง

แท่นวาง Surface

แท่นวาง Surface จะเปลี่ยน Surface แบบพกพาขนาดเล็กเป็นพีซีเดสก์ท็อปได้ทันที เพียงแค่เสียบสายเคเบิล SurfaceConnectTM เพื่อชาร์จอุปกรณ์ของคุณ และเข้าถึงจอภาพภายนอก แป้นพิมพ์ และอื่นๆ อีกมากมาย

แหล่งจ่ายไฟฟ้าขนาด 65W

ชาร์จ Surface Pro 4 หรือ Surface Pro 3 ของคุณอย่างรวดเร็วด้วยแหล่งจ่ายไฟฟ้าขนาด 65W สารพัดประโยชน์ แหล่งจ่ายไฟฟ้าขนาด 65W จะชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำอย่างรวดเร็ว และพอร์ต USB จะช่วยให้ชาร์จอุปกรณ์อื่นได้พร้อมกัน

แท่นวางอุปกรณ์สำหรับ Surface 3

เชื่อมต่อกับจอภาพ HD เครือข่ายแบบผ่านสาย ระบบเสียง คีย์บอร์ดแบบเต็มขนาด เครื่องพิมพ์ และอีกมากมายได้ทันทีด้วยแท่นวางอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อ Surface 3 ของคุณ

แหล่งจ่ายไฟขนาด 36 วัตต์

ชาร์จ Surface 3 ของคุณด้วยแหล่งจ่ายไฟแบบ Micro USB ขนาด 13W ใช้สายเคเบิล USB to micro USB แบบมาตรฐาน เพื่อชาร์จอุปกรณ์อื่น ๆ เช่น สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต

แหล่งจ่ายไฟขนาด 36 วัตต์

ติดแหล่งจ่ายไฟขนาด 36 วัตต์ แล้วชาร์จ Surface Pro 3 ให้เต็มอย่างรวดเร็ว

ฝาปิดคีย์บอร์ด

Surface Pro 4 Type Cover พร้อม Fingerprint ID ใหม่

ลืมรหัสผ่านยาว ๆ ไปได้เลย ต่อไปนี้คุณสามารถเข้าสู่ระบบได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยสัมผัสเดียว Type Cover สำหรับ Surface Pro 4 ให้คุณใช้ Windows Hello บน Surface Pro รุ่นใดก็ได้1
  • 1 ทำงานร่วมกับ Surface Pro 4 และ Surface Pro 3 ที่ใช้ Windows 10

น้ำเงินเข้ม

ดำ

น้ำเงิน

Surface Pro 4 Type Cover

Type Cover รุ่นถัดไปของเรามอบประสบการณ์ในการพิมพ์บน Surface ขั้นสูงสุด ให้ความรู้สึกและการใช้งานเหมือนแป้นพิมพ์แล็ปท็อปทั่วไป ด้วยการเว้นระยะแป้นพิมพ์ที่เหมาะสม ช่วยให้คุณพิมพ์ได้ลื่นไหลและรวดเร็ว พร้อมด้วยแทร็กแพ็ดแบบกระจกที่ขยายใหญ่ขึ้นเพื่อให้การควบคุมที่แม่นยำ

ฟ้า

แดง

ม่วง

ดำ

น้ำเงิน

Type Cover สำหรับ Surface Pro 3

Type Cover คีย์บอร์ดที่บางที่สุดจะเปลี่ยน Surface Pro 3 ของคุณให้เป็นแล็ปท็อปสมรรถภาพสูง

แดง

น้ำเงินเข้ม

ดำ

แดงเข้ม

น้ำเงิน

Surface 3 Type Cover

เปลี่ยน Surface 3 ของคุณเป็นแล็ปท็อปด้วย Type Cover มีสีสันสดใสใหม่ ๆ ให้เลือก 5 สี พร้อมแป้นเรืองแสง

อะแดปเตอร์

อะแดปเตอร์แสดงผลแบบไร้สาย ใหม่

แชร์สิ่งที่อยู่ในแท็บแล็ต แล็ปท็อป หรือสมาร์ทโฟนของคุณขึ้นบน HDTV หรือจอภาพ สตรีมภาพยนตร์เรื่องโปรด ดูภาพถ่ายวันหยุด หรือแสดงงานนำเสนอบนหน้าจอขนาดใหญ่ ทั้งหมดนี้ในแบบไร้สาย ทำงานร่วมกับโทรศัพท์ แท็บเล็ต และแล็ปท็อป Windows 10 รวมถึง Surface ทุกรุ่นที่เปิดใช้งาน Miracast® ไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต

อะแดปเตอร์ Mini DisplayPort to HDMI AV สำหรับ Surface

เชื่อมต่อ Surface ของคุณเข้ากับจอแสดงผลที่รองรับ HDMI เพื่อแชร์ภาพหรือวิดีโอบนหน้าจอ HDTV ขนาดใหญ่ของคุณ ทำงานร่วมกับ Surface ทุกรุ่น

อะแดปเตอร์ Mini DisplayPort to VGA สำหรับ Surface

เสียบ Surface เข้ากับจอแสดงผล จอภาพ หรือโปรเจคเตอร์ที่รองรับ VGA เพื่อแชร์รูปภาพ วิดีโอ และไอเดียดี ๆ ของคุณ ทำงานร่วมกับ Surface ทุกรุ่น

อีเทอร์เน็ตอะแดปเตอร์ USB 3.0 สำหรับ Surface

เชื่อมต่อเครือข่ายของคุณโดยใช้อีเทอร์เน็ตอะแดปเตอร์ USB 3.0 สำหรับ Surface ที่มีอัตราการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุด 1 Gbps ซึ่งเร็วกว่า USB 2.0 ถึงสิบเท่า ทำงานร่วมกับ Surface ทุกรุ่น

ในขณะนี้ยังไม่มีผลิตภัณฑ์ใดตรงกับเกณฑ์การค้นหาของคุณ

สถานที่จำหน่าย