อุปกรณ์ทรงประสิทธิภาพที่สุดสำหรับธุรกิจ

อุปกรณ์ที่ปรับให้เข้ากับความต้องการของคุณ

Surface ออกแบบมาเพื่อเป็นตระกูลผลิตภัณฑ์ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดด้วยความอเนกประสงค์ แอป และคุณลักษณะความปลอดภัยที่คุณต้องการ

 • Surface Pro 3

  แล็ปท็อปที่บางที่สุดในตลาดขณะนี้ มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 12 นิ้ว บางเพียง 0.36 นิ้ว และหนักเพียง 798 กรัม

  รับข้อมูลเพิ่มเติม >
 • Surface 2

  น้ำหนักเบา ทนทาน และเล่นวิดีโอได้นานถึง 10 ชั่วโมง1 ขณะนี้

  รับข้อมูลเพิ่มเติม >

แท็บเล็ตประสิทธิภาพระดับแล็ปท็อป

ประสบการณ์การใช้งานแท็บเล็ตที่รวดเร็วและไหลลื่นไม่มีสะดุด ผสานกับขาตั้ง พอร์ต และคีย์บอร์ดแบบคลิกติด2 ที่คุณต้องการจากแล็ปท็อป

ใช้งานแอปและบริการหลากหลาย

ติดตั้งแอปสมัยใหม่และโปรแกรมเดสก์ท็อป รวมถึง Office3 ใช้งานหลายแอปเคียงข้างกัน จดบันทึกย่อด้วย OneNote ขณะซิงค์อัตโนมัติไปยังระบบคลาวด์

 • พร้อมใช้ทางไอที

  ด้วยการสนับสนุนจาก Windows ที่วางใจได้ Surface จึงพร้อมเชื่อมต่อกับโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของคุณ ปกป้องการลงทุนของคุณด้วยแผนการบริการฮาร์ดแวร์เพิ่มเติมร่วมกับแผนคุ้มครองความเสียหายจากอุบัติเหตุ

 • ความปลอดภัย

  Surface ช่วยให้ฝ่ายไอทีวางใจได้ Windows Defender ช่วงป้องกันมัลแวร์และไวรัส เทคโนโลยี BitLocker, TPM, UEFI และการบูตแบบปลอดภัยช่วยให้คุณปลอดภัยและมั่นใจได้

เป็นเจ้าของ Surface เพื่อธุรกิจของคุณ

1 การทดสอบเป็นการใช้แบตเตอรี่จนหมดในระหว่างเล่นวิดีโอและท่องอินเทอร์เน็ต การตั้งค่าทั้งหมดเป็นค่าเริ่มต้น ยกเว้น: มีการเชื่อมต่อ Wi-Fi กับเครือข่าย ปิดใช้งานความสว่างอัตโนมัติ และปิดวิทยุ Bluetooth อายุแบตเตอรี่จะแตกต่างกันไปพอสมควรตามการตั้งค่า การใช้งาน และปัจจัยอื่น ๆ
2 คีย์บอร์ดมีจำหน่ายต่างหาก
3 ติดตั้งโปรแกรมเดสก์ท็อปกับรุ่น Surface Pro เท่านั้น Office มีจำหน่ายต่างหากสำหรับ Surface Pro 3 ส่วน Surface 2 เข้ากันได้กับแอปจาก Windows Store เท่านั้น Office 2013 RT มาพร้อมกับ Surface 2 แต่อาจมีฟังก์ชันการทำงานบางอย่างจำกัด โปรดดูที่ Office.com/OfficeRT