ผลิตภัณฑ์
แหล่งข้อมูลต่างๆ
ข้อมูลข่าวสารเฉพาะกลุ่ม
ข้อมูลเกี่ยวกับลิขสิทธิ์
สนใจซื้อ
โซลูชั่น Microsoft Dynamics สำหรับการกระจายสินค้า

ค้นหาว่าความสามารถของ Microsoft Dynamics (เดิมชื่อ Microsoft Business Solutions) จะช่วยในการกระจายสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างไร

หากคุณเป็นผู้จัดการฝ่ายกระจายสินค้า คุณคงเคยสงสัยว่ากำลังอยู่ในยุคใดกันแน่ เพราะปัญหาเดิมๆ ในการกระจายสินค้า เช่น จะจัดการสินค้าคงคลังอย่างไรให้ลูกค้าพึงพอใจ หรือจะควบคุมค่าใช้จ่ายอย่างไร โดยไม่ให้มีผลกระทบต่อคุณภาพ ก็ยังคงมีอยู่ พร้อมกับที่ปัญหาใหม่ๆ ของปัจจุบัน เช่น กระบวนการจัดการซัพพลายเชนก็เข้ามาทำให้งานยุ่งยากซับซ้อนขึ้น

ทางออกของหลายบริษัทคือ การใช้เทคโนโลยีเปี่ยมประสิทธิภาพในโซลูชั่นสำหรับการกระจายสินค้าของ Microsoft Dynamics อันเป็นชุดโปรแกรม, เครื่องมือ และการทำงานที่ช่วยให้คุณเข้าใจกระบวนการที่มีอยู่ในปัจจุบัน แก้ไขปัญหาคอขวด และความไร้ประสิทธิภาพในจุดต่างๆ คุณจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้รวดเร็วขึ้นและก้าวนำคู่แข่งอย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังลดการสูญเสียผลกำไรได้จากการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

ในหน้านี้

บริหารสินค้าคงคลังให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
โซลูชั่น Microsoft Dynamics สำหรับการกระจายสินค้าจะช่วยลดการป้อนข้อมูลและเวลาที่เสียไป ตัวอย่างเช่น คุณสามารถให้ระบบสั่งซื้อและโอนสินค้าอัตโนมัติ, นำยอดค้างส่งมาทำรายการสั่งซื้อ พร้อมกับนำข้อมูลมาพิมพ์ใบกำกับสินค้าและแผ่นป้ายสำหรับจัดส่ง คุณสามารถใช้ SmartLists ในการสร้างรายการสินค้าทดแทนและสินค้าที่มีลำดับความสำคัญ เพื่อให้สินค้าคงคลังหมุนเวียนอย่างเป็นระบบ นอกจากนี้ ยังกำหนดกระบวนการคัดเลือกและบรรจุสินค้าแบบอัตโนมัติ และให้ระบบแจ้งเตือนเมื่อจำนวนสินค้าคงคลังน้อยกว่าที่ควรจะเป็นได้อีกด้วย

กลับไปยังส่วนบนของหน้า

รักษาความพึงพอใจของลูกค้า
การที่พนักงานสามารถเรียกดูข้อมูลสินค้าคงคลังได้แบบเรียลไทม์ จะมีผลช่วยเพิ่มความพึงพอใจให้ลูกค้า พร้อมกับเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน เช่น ช่วยให้ผู้จัดการและพนักงานขายติดตามยอดการสั่งซื้อและประมาณเวลาจัดส่งได้แม่นยำยิ่งขึ้น สามารถค้นหาข้อมูลการรับประกันจากหมายเลขล็อตและหมายเลขสินค้าได้ง่ายขึ้น ด้วยโซลูชั่นการกระจายสินค้าของไมโครซอฟท์ ทันทีที่พนักงานป้อนคำสั่งซื้อเข้าสู่ระบบ ก็สามารถเรียกดูราคาและรายละเอียดล่าสุดของผลิตภัณฑ์ได้ทันที และหาสินค้าทดแทนได้หากจำเป็น อันจะนำไปสู่ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

กลับไปยังส่วนบนของหน้า

ขจัดอุปสรรคในการทำกำไร
นอกจากจะเพิ่มความคล่องตัวให้กระบวนการด้านสินค้าและคลังสินค้าแล้ว โซลูชั่นของ Microsoft Dynamics ยังช่วยบริหารการขายได้ครบวงจร เช่น คุณสามารถเรียกดูประวัติการขายเพื่อหาลูกค้าที่มียอดสั่งซื้อสูงสุด และติดตามการขายเพื่อปรับปรุงให้การตลาดและการโฆษณาตรงตามเป้าหมาย การเข้าถึงข้อมูลของลูกค้าได้ดีขึ้นยังนำไปสู่การเสนอขายสินค้าอื่นเพิ่มเติม, ทำการขายกับลูกค้าเดิม และมุ่งไปยังกิจกรรมเพื่อสร้างรายได้

กลับไปยังส่วนบนของหน้า

โซลูชั่น Microsoft Dynamics สำหรับการกระจายสินค้า
กลับไปยังส่วนบนของหน้า

Product
Microsoft Dynamics AX
Microsoft Dynamics CRM
Microsoft Dynamics GP
Microsoft Dynamics NAV
Microsoft Retail Management System
Microsoft Forecaster
Business Needs
บริหารการเงิน
บริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า
บริหารซัพพลายเชน
การวิเคราะห์
การผลิต
การกระจายสินค้า
การบริหารทรัพยากรบุคคล
การบริหารโครงการและการทำบัญชี
อีคอมเมิร์ซ
Related Links
ค้นหาตัวแทนจำหน่าย
Case Studies
Microsoft Dynamics Worldwide
Contact Us


Microsoft