ผลิตภัณฑ์
แหล่งข้อมูลต่างๆ
ข้อมูลข่าวสารเฉพาะกลุ่ม
ข้อมูลเกี่ยวกับลิขสิทธิ์
สนใจซื้อ
  MicrosoftMicrosoft Office 2010 พร้อมให้ดาวน์โหลดทดลองใช้งานเวอร์ชั่นเบต้าแล้ววันนี้
ผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 3.8 ล้านรายพร้อมใจทดลองใช้เพื่อเปิดประสบการณ์การทำงานใหม่ๆ

9 กุมภาพันธ์ 2553 – ไมโครซอฟท์เปิดโอกาสให้สาธารณชนเข้าไปดาวน์โหลด Microsoft Office 2010 เพื่อทดสอบการใช้งานทางด้านเทคนิค และทดลองใช้งานจริงในชีวิตประจำวันได้แล้ววันนี้

สำหรับเวอร์ชั่นของ Microsoft Office 2010 ที่เปิดให้ดาวน์โหลด ได้ในครั้งนี้ คือ Office Professional Plus 2010 เบต้า ที่ประกอบไปด้วยโปรแกรมต่างๆ ดังนี้คือ Microsoft Word Microsoft Excel Microsoft PowerPoint Microsoft Access Microsoft OneNote และ Microsoft Outlook

นางสาวลิซ่า ลัม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “Microsoft Office 2010 ถือเป็นเครื่องมือสำหรับการทำงานของคนรุ่นใหม่อันทรงพลังที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถนำเสนอความคิดออกมาได้อย่างเต็มศักยภาพ และเข้ามาช่วยแก้ปัญหาของผู้ใช้งาน รวมถึงการเชื่อมต่อกับสังคมออนไลน์ได้อีกด้วย ไมโครซอฟท์ ออฟฟิศ โฉมใหม่ได้ถูกพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นกว่าเวอร์ชั่นปัจจุบัน เพื่อทำให้ผู้ใช้งานทำงานได้เร็ว ง่าย และเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเวฟ 2010 ที่เป็นออฟฟิศ โซลูชั่นนั้นถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่พิเศษเป็นอย่างยิ่งสำหรับทิศทางและประวัติศาสตร์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของไมโครซอฟท์ เรารู้สึกตื่นเต้นกับคลื่นแห่งนวัตกรรมที่ไมโครซอฟท์จะส่งมอบให้กับลูกค้าของเรา โดยอยากเชิญชวนให้ลูกค้าเข้าไปดาวน์โหลดเวอร์ชั่นเบต้าไปทดลองใช้เพื่อรับประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์ต่อการใช้งาน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานยิ่งขึ้น ด้วยการทำให้ความคิดต่างๆ สามารถทำได้จริง”

Microsoft Office 2010 เป็นชุดซอฟต์แวร์ที่นำเสนอวิธีการที่จะช่วยให้ผู้ใช้ทำงานได้ประสิทธิผลสูงสุดทั้งที่สำนักงาน บ้าน และโรงเรียน ส่งผลให้สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ที่ชมการนำเสนอได้เป็นอย่างดี ทั้งยังสร้างให้เกิดแรงบันดาลใจแก่ผู้ที่ชมการนำเสนองานของผู้ใช้งาน Microsoft Office 2010 ด้วย

นอกจากนี้ Microsoft Office 2010 ยังได้เพิ่มส่วนที่จะเข้ามาสนับสนุนให้เกิดการทำงานร่วมกันด้วยเครื่องมือที่ช่วยสร้างผลลัพธ์จากการทำงานร่วมกับผู้อื่นในเวลาเดียวกันได้ง่ายขึ้น และยังช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อ และเข้าถึงเอกสารที่ถูกจัดเก็บไว้ในที่ต่างๆ ทั่วโลก ด้วย Microsoft Office 2010 ซึ่งผู้ใช้งานจะสามารถสะสางภารกิจให้ลุล่วง และนำเสนอผลงานที่น่าทึ่งภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้

Microsoft Office 2010 ที่จะเปิดตัวในเดือนมิถุนายนปีนี้ มีให้เลือกใช้งานได้ใน 2 รูปแบบ คือ รูปแบบการใช้งานบนพีซี หรือ พีซีเบส และ รูปแบบที่ใช้งานผ่านเว็บ หรือ เว็บเบส

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Microsoft Office 2010 เบต้าเวอร์ชั่น ได้ที่ http://www.microsoft.com/office/2010/en/default.aspx

ซึ่งขณะนี้มีผู้ดาวน์โหลด Microsoft Office 2010 เวอร์ชั่นเบต้าไปทดลองใช้งานกันแล้วกว่า 3.8 ล้านรายทั่วโลกเพื่อเปิดประสบการณ์การทำงานใหม่ๆ ให้กับตนเอง

Microsoft Office 2010 ได้รับการปรับปรุงเพิ่มขึ้นในจุดสำคัญๆ มีการปิดช่องว่างที่เกิดขึ้นในการใช้งานบน Windows Vista มาสู่ Windows 7 โดยมีการออกแบบบนพื้นฐานของริบบอนซึ่งเป็นชุดไอคอนคำสั่งในการใช้งาน Office ที่เปิดตัวไปพร้อมกับ Office 2007 และได้มีการขยายไปให้รวมไว้ในชุดเต็มของออฟฟิศแอพพลิเคชั่น

คุณสมบัติของเครื่องที่จะสามารถใช้งาน MicrosoftOffice 2010 เวอร์ชั่นเบต้าได้ ได้แก่

• มีระบบประมวลผลขนาดไม่ต่ำกว่า 500 เมกกะเฮิร์ทซ์ 32 บิท หรือ 64 บิท
• หน่วยความจำไม่ต่ำกว่า 256 เมกกะไบท์
• พื้นที่ดิสก์ไม่ต่ำกว่า 3 กิกะไบท์
• จอที่มีความละเอียดไม่ต่ำกว่า 1,024x768 พิกเซล
• DVD-R/W Drive
• วินโดวส์ เอ็กซ์พี เซอร์วิสแพค 3 (32 บิท)
• วินโดวส์ วิสต้า เซอร์วิสแพค 1 (32 บิท หรือ 64 บิท)
• วินโดวส์ เซิร์ฟเวอร์ 2003 อาร์ 2 (32 บิท หรือ 64 บิท)
• วินโดวส์ เซิร์ฟเวอร์ 2008 เซอร์วิสแพค 2 (32 บิท หรือ 64 บิท)
• วินโดวส์ 7 (32 บิท หรือ 64 บิท)

ข้อมูลเกี่ยวกับไมโครซอฟท์
บริษัท ไมโครซอฟท์ (asdaq “MSFT”) ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2518 เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการซอฟต์แวร์ และโซลูชั่นที่ช่วยเสริมสร้างศักยภาพของผู้ใช้และองค์กรธุรกิจ

บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2536 บริษัทฯ เสนอซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลกที่ใช้งานง่ายและ
เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้คนไทย ตลอดจนแพลตฟอร์มที่ช่วยให้องค์กรธุรกิจพัฒนาโซลูชั่นที่ตรงตามความต้องการ
อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถรองรับได้ตั้งแต่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คไปจนถึงเครื่องขนาดใหญ่ระดับเมนเฟรม เพื่อให้
สอดคล้องกับการขยายตัวของจำนวนผู้ใช้คอมพิวเตอร์ในประเทศไทย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ของไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) http://www.microsoft.com/thailand

ไมโครซอฟท์เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ ไมโครซอฟท์ คอร์ป ประเทศสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่นๆ ชื่อบริษัทและผลิตภัณฑ์ที่มีการกล่าวถึงในเอกสารชุดนี้อาจจะเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของนั้นๆ
หมายเหตุ: หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไมโครซอฟท์ สามารถดูได้ที่
http://www.microsoft.com/presspass/ ในส่วนของหน้าข้อมูลบริษัทสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: :

คุณศุภาดา ชัยวงษ์
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
โทรศัพท์: 0-2627-3501 ต่อ 209
โทรสาร: 0-2627-3510
Email:sjaidee@th.hillandknowlton.com