ผลิตภัณฑ์
แหล่งข้อมูลต่างๆ
ข้อมูลข่าวสารเฉพาะกลุ่ม
ข้อมูลเกี่ยวกับลิขสิทธิ์
สนใจซื้อ


เอสเอ็มอีไทยเข้าสู่ดิจิตัลมาร์เก็ตติ้งอย่างครบวงจรได้ง่ายดาย
ด้วยความร่วมมือระหว่างธนาคารกรุงเทพและไมโครซอฟท์ ประเทศไทยกรุงเทพฯ – 1 กรกฏาคม 2554 – ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นำโดยนายวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ (ที่2 จากขวา)
ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้อำนวยการลูกค้าธุรกิจรายกลาง ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และนายสิทธิชัย ตันติแสงอรุณ ผู้จัดการ
กลุ่มธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ที่2 จากซ้าย) บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัดประกาศความร่วมมือในการ
สนับสนุนลูกค้าผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอีไทยในการเพิ่มช่องทางการขายที่แสนสะดวกสบายในตลาดออนไลน์ ผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอีสามารถเปิดร้านค้าออนไลน์อย่างครบวงจร ด้วยการนำบริการคลาวด์ คอมพิวติ้งในกลุ่ม Windows Live Essential 2011 อาทิ Hotmail, MSN และ SkyDrive มาใช้ควบคู่กับบริการรับชำระค่าสินค้าหรือบริการด้วยบัตรเครดิตทางอินเทอร์เน็ต ‘Merchant iPay’ ที่สามารถเข้ามาช่วยตอบโจทย์ และเสริมประสิทธิภาพให้กับธุรกิจออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน โดยมีนางสาวพัทธนันท์ พลอยพีระ (ขวา) ผู้จัดการ บริษัท บางกอกบลูพริ้นต์ เซอร์วิส จำกัด และ นายอัครนันท์ ตรีวัฒนาวงศ์ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แบรนด์เดด สตาร์ จำกัด ตัวแทนผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่ได้ใช้บริการที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างธนาคารกรุงเทพ และไมโครซอฟท์ ประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้

ข้อมูลเกี่ยวกับไมโครซอฟท์
บริษัท ไมโครซอฟท์ (Nasdaq “MSFT”) ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2518 เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการซอฟต์แวร์ และโซลูชั่นที่ช่วยเสริมสร้างศักยภาพของผู้ใช้และองค์กรธุรกิจ ไมโครซอฟท์เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ ไมโครซอฟท์ คอร์ป ประเทศสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่นๆ ชื่อบริษัทและผลิตภัณฑ์ที่มีการกล่าวถึงในเอกสารชุดนี้อาจจะเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของนั้นๆ

หมายเหตุ: หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไมโครซอฟท์ สามารถดูได้ ที่นี่ ในส่วนของหน้าข้อมูลบริษัทสื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: :

คุณสรัสวดี บุญเดช (ต้อง)
ฝ่ายการประชาสัมพันธ์ บมจ.ธนาคารกรุงเทพ
โทรศัพท์: 0-2353-5350
Email: pr@bbl.co.th

คุณศุภาดา ชัยวงษ์
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
โทรศัพท์: 0-2627-3501 ต่อ 209
Email: sjaidee@th.hillandknowlton.com