ผลิตภัณฑ์
แหล่งข้อมูลต่างๆ
ข้อมูลข่าวสารเฉพาะกลุ่ม
ข้อมูลเกี่ยวกับลิขสิทธิ์
สนใจซื้อ


5 เหตุผลที่ควรใช้ Windows Live OneCare เพื่อปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณ

คุณคงทราบแล้วว่าการปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากไวรัส สปายแวร์ บัก และแฮกเกอร์ และภัยคุกคามอื่นๆที่มาจากอินเทอร์เน็ตถือเป็นความคิดที่ดี แต่ในบางครั้งคุณก็อาจสับสนและเสียเวลาที่ต้องมามัวคอยกังวลว่าคุณมีคุณสมบัติป้องกันทุกอย่างเตรียมพร้อมเอาไว้แล้วหรือยัง ข่าวดีก็คือคุณไม่จำเป็นต้องกังวลแบบนั้นอีกต่อไปแล้ว

Windows Live OneCare เป็นโปรแกรมที่ทำงานแบบครบวงจรซึ่งจะช่วยให้คุณปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากภัยคุกคามแบบต่างๆ นอกจากนั้นบริการนี้ยังช่วยแบกอัพข้อมูลสำคัญของคุณเอาไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉินได้ แถมยังมีขั้นตอนการปรับแต่งสภาพเป็นประจำเพื่อช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานได้ไม่ติดขัดอีกด้วย

แถมสิ่งที่ดีที่สุดก็คือโปรแกรมนี้ทำงานในโหมดแบกกราวน์ ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับโปรแกรมอีก

คุณสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมรุ่นเบต้าได้แล้วในตอนนี้ หรือคุณสามารถอ่านข้อมูลวิธีการใช้ Windows Live OneCare เพื่อช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณได้ที่นี่

สแกนหาไวรัสเป็นประจำ: Windows Live OneCare ช่วยให้คุณปลอดภัยจากไวรัส เวิร์ม และโปรแกรมม้าไม้โทรจันได้ เนื่องจากโปรแกรมนี้จะทำการสแกนไฟล์และโฟลเดอร์ที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ของคุณโดยอัตโนมัติ รวมทั้งไฟล์แนบของอีเมล์เมื่อคุณเปิดขึ้นมาอ่านด้วย
ไฟร์วอลล์ที่ทำงานอย่างต่อเนื่อง : ไฟร์วอลล์ของ Windows Live OneCare สามารถทำงานในคอมพิวเตอร์เพียงครั้งเดียว คุณสมบัติข้อนี้จะช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากแฮกเกอร์เมื่อคุณส่งหรือรับไฟล์ได้
ระบบป้องกันสปายแวร์ที่ทันสมัยมากขึ้น: Windows Live OneCare จะสามารถทำงานกับ Windows Defender (Beta 2) ได้ในอนาคต Windows Defender เป็นเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยที่ช่วยแยกแยะและกำจัดสปายแวร์และซอตฟ์แวร์ที่คุณไม่ต้องการออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณได้
แบกอัพและโอนถ่ายข้อมูลกลับคืนได้โดยง่าย: Windows Live OneCare ช่วยให้คุณก็อปปี้ไฟล์และเอกสารสำคัญไปเก็บเอาไว้ในซีดี ดีวีดี หรือฮาร์ดดิสก์ภายนอกเพื่อเอาไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉินได้ คุณสามารถทำการแบกอัพเองหรือปล่อยให้ Windows Live OneCare ทำงานให้โดยอัตโนมัติก็ได้ เพื่อที่คุณจะได้ไม่จำเป็นต้องมาคอยจดจำว่าต้องแบกอัพไฟล์และเอกสารเป็นประจำอีกต่อไป นอกจากนั้น Windows Live OneCare ยังช่วยโอนถ่ายไฟล์ใดไฟล์หนึ่ง หรือกลุ่มของไฟล์กลับมายังคอมพิวเตอร์ได้ ในกรณีที่คุณเจอปัญหาเกี่ยวกับระบบอีกด้วย
อัพเดตอย่างต่อเนื่อง: Windows Live OneCare จะมีการอัพเดตตนเองโดยอัตโนมัติเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจว่าระบบป้องกันไวรัส ระบบป้องกันสปายแวร์ และไฟร์วอลล์มีสภาพล่าสุดอยู่เสมอและพร้อมที่จะช่วยปกป้องคุณจากภัยคุกคามล่าสุดได้

Windows Live OneCare ไม่เพียงแต่ช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณเท่านั้น แต่โปรแกรมยังช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณมีสภาพที่ดีอีกด้วย ถ้าหากต้องการศึกษาคุณสมบัติอื่นๆของ Windows Live OneCare ให้เข้าไปดูได้ที่เว็บเพจ "รายละเอียดของ Windows Live OneCare"

หมายเหตุ: ในตอนนี้ Windows Live OneCare กำลังอยู่ในระหว่างการทดสอบเบต้า โปรแกรมรุ่นเบต้าหมายถึงโปรแกรมก่อนรุ่นสุดท้ายที่ไมโครซอฟท์เปิดให้มีการทดสอบได้ฟรี เราขอเชิญชวนให้คุณติดตั้งและทดสอบคุณสมบัติต่างๆที่มีอยู่ใน Windows Live OneCare จากนั้นเราจะใช้คำชี้แนะของคุณเพื่อนำไปปรับปรุงผลิตภัณฑ์รุ่นสุดท้ายต่อไป

ในตอนนี้ ผู้ที่สามารถทดสอบ Windows Live OneCare รุ่นเบต้าได้จำกัดเฉพาะผู้ที่อาศัยอยู่ในอเมริกาเท่านั้น