ผลิตภัณฑ์
แหล่งข้อมูลต่างๆ
ข้อมูลข่าวสารเฉพาะกลุ่ม
ข้อมูลเกี่ยวกับลิขสิทธิ์
สนใจซื้อ

คุณสามารถเพิ่มความปลอดภัยให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้หลายวิธี อยากรู้ว่ามีวิธีใดบ้าง เริ่มต้นด้วยการเลือกระบบปฏิบัติการด้านล่างนี้
นี่คือสิ่งที่คุณทำได้เองเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้แก่พีซีของคุณ
งานแต่ละขั้นตอนใช้แก้ปัญหาระบบรักษาความปลอดภัยที่แตกต่างออกไป คุณสามารถเสริมสร้างความแข็งแกร่งของระบบป้องกันในพีซีโดยการทำงานแต่ละชิ้นให้เสร็จ การทำงานเหล่านี้อาจทำให้คุณต้องออกจากเว็บไซต์แห่งนี้ ดังนั้นคุณควรใส่ชื่อเว็บไซต์แห่งนี้เอาไว้ในเมนู Favorites ของคุณเสียก่อน
ใช้ Microsoft Windows Security Center
Windows Security Center ติดตั้งอยู่ในคอมพิวเตอร์ของคุณแล้ว เพื่อคอยเฝ้าระวังระบบให้คุณ และช่วยให้คุณบริหารตัวแปรระบบรักษาความปลอดภัยที่สำคัญในคอมพิวเตอร์ของคุณได้ อาทิเช่นไฟร์วอลล์ ระบบอัพเดตอัตโนมัติ และสถานภาพของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสของคุณเอง ตรวจดูว่าจะใช้คุณสมบัติข้อนี้อย่างไรและทำไมคุณสมบัติข้อนี้จึงมีความสำคัญ
นำเอาซอฟต์แวร์ป้องกันสปายแวร์ไปใช้
ซอฟต์แวร์ป้องกันสปายแวร์ช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากโปรแกรมชั่วร้ายที่คอยเฝ้าดูอุปนิสัยในการท่องเว็บของคุณ หรือแก้ไขตัวแปรภายในคอมพิวเตอร์โดยที่คุณไม่ได้ยินยอม ตรวจสอบดูว่าคุณโดนสปายแวร์เล่นงานแล้วหรือยัง ทำไมเรื่องนี้จึงมีความสำคัญ และจะหาซอฟต์แวร์ป้องกันสปายแวร์มาใช้ได้อย่างไร
เรียนรู้เพิ่มเติม
ความปลอดภัยสำหรับระบบปฏิบัติการอื่น:
คุณยังมีปัญหาเรื่องของความปลอดภัยอื่นๆอยู่หรือเปล่า? เราเตรียมความช่วยเหลือและบริการเกี่ยวกับระบบรักษาความปลอดภัยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายเอาไว้ให้แล้ว