ข้อมูลทั่วไปของผลิตภัณฑ์
รุ่นของผลิตภัณฑ์
MSDN Subscriptions
ทดลองใช้และสั่งซื้อ

MSDN Home   MSDN Home


เครื่องมือใหม่ที่ช่วยให้คุณรับมือกับความท้าทายในการพัฒนาซอฟต์แวร์ได้ดีขึ้นกว่าเดิม

Visual Studio 2005 มีเครื่องมือที่หลากหลายที่ก่อประโยชน์มากมายแก่นักพัฒนาอิสระให้เรียนรู้ทักษะใหม่ๆได้อย่างรวดเร็ว และ ส่งเสริมการทำงานอย่างชาญฉลาดมากขึ้น ไม่ใช่ทำงานหนักขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้การสื่อสารภายในทีมพัฒนาซอฟต์แวร์มีประสิทธิภาพมากขึ้น

 เปรียบเทียบ Visual Studio 2005 อิดิชันต่างๆ

 ศึกษาวิธีการเลือกซื้อ Visual Studio

  สิทธิประโยชน์ ของ MSDN Subscriptions

  อะไรใหม่ใน Visual Studio 2005

Visual Studio 2005 Team System

Visual Studio 2005 Team System เป็นชุดเครื่องมือพัฒนาซอฟท์แวร์แบบครบวงจรที่ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อช่วยให้บุคลากรทุกประเภทที่อยู่ในทีมพัฒนาสามารถทำงานร่วมกันและสื่อสารกันได้อย่างมีประสิทธิภาพดีขึ้นกว่าเดิม ด้วยการออกแบบชุดเครื่องมือให้ครอบคลุมทุกขั้นตอนของกระบวนการพัฒนาซอฟท์แวร์ (Software Development Life Cycle) Visual Studio 2005 Team System จึงเป็นชุดเครื่องมือเพียงหนึ่งเดียวที่จะทำให้ช่วยให้ทีมพัฒนาวางแผนและประมาณการณ์อย่างแม่นยำได้แต่เนิ่นๆ และยกระดับคุณภาพของซอฟท์แวร์ตลอดกระบวนการพัฒนา

Visual Studio 2005 Professional Edition

Visual Studio 2005 Professional Edition เป็นสภาพแวดล้อมในการพัฒนาแบบครบวงจร ซึ่งเหมาะสำหรับนักพัฒนาอิสระที่ต้องการสร้างแอพพลิเคชันหลายระดับที่ประสิทธิภาพสูง Visual Studio 2005 Professional Edition ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์จากสภาพแวดล้อมในการพัฒนาที่ช่วยเพิ่มผลผลิตได้เป็นอย่างดี เพื่อรองรับการสร้างโซลูชันบน Windows, เว็บ, โมไบล์ และ Office แบบต่างๆมากมาย

Visual Studio 2005 Tools for the Microsoft Office System

ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านไอที, ISV และผู้รับเหมาติดตั้งระบบสร้างโซลูชัน Smart Client ที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อใช้กับ Microsoft Office System โดยเฉพาะ

Visual Studio Standard Edition

Visual Studio 2005 Standard Edition เป็นสภาพแวดล้อมในการพัฒนาที่เหมาะสำหรับนักพัฒนาซึ่งต้องการสร้างแอพพลิเคชันไคล์เอ็นต์เซิร์ฟเวอร์และ Windows เพื่อใช้งานระดับแผนก หรือเว็บไซต์ขึ้นมา Visual Studio 2005 Standard Edition ช่วยให้คุณมีสภาพแวดล้อมที่ใช้งานง่ายเพื่อสร้างแอพพลิเคชัน Windows, เว็บ และแอพพลิเคชันสำหรับอุปกรณ์ผู้บริโภคขึ้นมาได้

Visual Studio Express Edition - ดาวน์โหลด ฟรี!

Visual Studio 2005 Express Edition เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นเรียนรู้การสร้างแอพพลิเคชันบน Windows, เว็บแอพพลิเคชัน หรือแม้แต่เกมคอมพิวเตอร์ชั้นยอด เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน Visual Studio Express Edition แยกออกตามภาษาโปรแกรมคือ Visual Basic, Visual C#, Visual C++, Visual J# และ Visual Web Developer

MSDN Subscription

การสมัครสมาชิก MSDN Subscription คือการซื้อ Software Assurance (SA) ให้กับ Visual Studio 2005 ของคุณ ซึ่งสามารถสั่งซือได้พร้อมกับ License ของ Visual Studio 2005 (L+SA)เท่านั้นไม่สามารถซื้อเดี่ยวๆได้ ยกเว้นเมื่อ MSDN Subscription หมดอายุลง คุณสามารถต่ออายุได้ด้วยการซื้อเพียง MSDN Subscription (SA Only) ได้   ตลอดระยะเวลาการเป็นสมาชิก นอกจากคุณจะมีสิทธิได้การอัพเกรด Visual Studio ของคุณให้เป็นเวอร์ชั่นใหม่แล้ว คุณยังจะได้รับซอฟต์แวร์อัพเดตต่างๆ เพื่อใช้ในการพัฒนาและทดสอบแออพพลิเคชั่น และได้รับแหล่งข้อมูลด้านเทคนิคก่อนใครอย่างต่อเนื่องMicrosoft