ประสบการณ์จากลูกค้า

การแปลงการศึกษาทั่วโลก ครูผู้สอนทั่วโลกกำลังช่วยนักเรียนใช้ศักยภาพของตัวเองอย่างเต็มที่ด้วย Windows MultiPoint Server 2011 โรงเรียนเหล่านี้จะให้นักเรียนมีพื้นฐานเพื่อความสำเร็จที่ยั่งยืน โดยการนำเทคโนโลยีเข้าสู่ชั้นเรียน ห้องปฏิบัติการ และห้องสมุดมากขึ้นด้วยค่าใช้จ่ายที่ลดลง

การนำอุปกรณ์เก่าไปใช้ใหม่ ประหยัดได้ 75%

ค้นหาวิธีที่ Gymnázium, SOŠ a SOU โรงเรียนมัธยมต้นที่สาธารณรัฐเชก ช่วยให้นักเรียนพร้อมแข่งขันในการทำงานได้ในขณะที่ลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานและอุปกรณ์ ชมวิดีโอ และ อ่านกรณีศึกษา

“เราติดตั้ง Office 2010 กับ Windows MultiPoint Server และทำงานได้อย่างไม่มีที่ติ แม้ว่าจะเป็นฮาร์ดแวร์รุ่นเก่าและใช้ได้กับทุกสเตชั่นทันที”

— Karel Klatovsky
หัวหน้าและผู้สอนด้าน IT

การลดอัตราส่วนการใช้คอมพิวเตอร์ต่อนักเรียน

ใน อินโดนีเชีย อัตราการใช้คอมพิวเตอร์ต่อนักเรียน คือ 1 ต่อ 1000 และงบประมาณด้าน IT เป็นของหายาก ค้นหาว่า MultiPoint Server ช่วยลดสัดส่วนการใช้คอมพิวเตอร์ต่อนักเรียน การใช้พลังงาน และค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนด้าน IT ได้อย่างไร ชมวิดีโอ

“ผลลัพธ์ที่ได้ยอดเยี่ยมมาก ช่วยผมได้เยอะ และช่วยให้นักเรียนทำความเข้าใจบทเรียนได้ง่ายขี้นเยอะ"

— Muhamad Novel, ผู้สอน
Harapan Ibu Islamic School, Indonesia

ปรับประสบการณ์การเรียนรู้เฉพาะตัวสำหรับกับนักเรียน

ดูวิธีที่ กรมการศึกษาที่ประเทศฟิลิปปินส์ ทำให้นักเรียนได้รับประสบการณ์การใช้ Windows ได้อย่างอิสระ โดยใช้โฮสต์คอมพิวเตอร์ร่วมกัน – ทั้งหมดนี้โดยการทำงานเสร็จสิ้นได้มากขึ้นและประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน การขอใบอนุญาต และอุปกรณ์ ดาวนโหลดกรณีศึกษา

"การมีคอมพิวเตอร์ในชั้นเรียนเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ดีที่สุดในเรื่องค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน เพราะ Windows MultiPoint Server ช่วยเราประหยัดได้อย่างมาก"

— Mari Paul C. Soriano, Director for Technical Services
กรมการศึกษาของฟิลิปปินส์

ขยายห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์เป็น 150 สเตชั่นด้วยการติดตั้งและการจัดการแบบง่าย

ค้นหาวิธีที่ Gulzar Group of Institutes ในรัฐปันจาบ ประเทศอินเดีย โดยจะให้ผู้สอนและนักเรียนมีสิทธิ์เข้าใช้คอมพิวเตอร์ด้วยค่าใช้จ่ายเบื้องต้นและค่าบำรุงรักษาที่ลดลง ชมวิดีโอ และ อ่านกรณีศึกษา

“เราประหยัดค่าใช้จ่ายตั้งต้นด้านฮาร์ดแวร์ได้ 40 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถือว่าประหยัดได้เยอะมาก”

— Gurkirat Singh ผู้อำนวยการบริหารของ
Gulzar Group of Institutes

การให้ทรัพยากรคอมพิวเตอร์ด้านการศึกษาเพิ่มมากขึ้นด้วยเงินที่ลดลง

ดูวิธีที่ Bellevue (Washington) School District ใช้ประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนด้านเทคโนโลยีในชั้นเรียน ห้องสมุด และห้องปฏิบัติการ - ทั้งหมดนี้ด้วยค่าใช้จ่ายในส่วนความเป็นเจ้าของที่ลดน้อยลง ชมวิดีโอ

“ในชั้นเรียนประถมโดยทั่วไป ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยต่อเวิร์กสเตชั่นหนึ่งสเตชั่นอยู่ที่ประมาณ $1200 แต่เมื่อใช้ Multipoint Server ค่าใช้จ่ายส่วนนั้นลดลงอยู่ที่ประมาณ $800 เมื่อนับชั้นเรียนที่เรามีทั้งหมด 27 ห้อง รวมถึงห้องสมุดแล้ว ประหยัดไปได้ประมาณ $70,000.00 ต่อโรงเรียนหนึ่งแห่ง ที่โรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง เราประหยัดค่าสวิตช์ของระบบเน็ตเวิร์กได้ $60,000 และประมาณ $5000 ในส่วนสายเคเบิลเน็ตเวิร์ก ทั้งหมดนี้เป็นมูลค่า $135,000"

— Jason Golec
Bellevue School District, USA

การตรวจสอบนักเรียนและช่วยให้ได้รับประสบการณ์การเรียนรู้

ดูวิธีที่ผู้สอนใน Sultan (Washington) School District ช่วยให้นักเรียนมีสมาธิกับการเรียนรู้ด้วย Windows MultiPoint Server ชมวิดีโอ

"สิ่งหนึ่งที่ได้ยินมาจากผู้สอนคือ ผู้สอนสามารถแนะนำนักเรียนได้มากขึ้น ให้นักเรียนมีสมาธิอยู่กับงาน ด้วย Windows MultiPoint Server ผู้สอนสามารถตัดสินใจได้อย่างแท้จริงว่านักเรียนควรก้าวไปในทิศทางใด สามารถสร้างรายการไซต์ที่ต้องการให้นักเรียนเข้าชม หรือรายการไซต์ที่มีเนื้อหาไม่เหมาะสมที่ไม่ต้องการให้นักเรียนเข้าชม ส่งข้อความบอกนักเรียนได้ว่า 'นักเรียน กลับมาทำงานได้แล้ว' ซึ่งบรรดาคุณครูชื่นชอบมาก"

— Dave Moon, IT Director
Sultan School District, USA

ขยายเวลาของอายุการลงทุนในเทคโนโลยีใน America's Heartland

เรียนรู้วิธีการน่าตื่นเต้นที่ Tri-Center Schools ในเมือง Neola รัฐ Iowa ประหยัดเงิน ช่วยให้ผู้สอนทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น และช่วยให้นักเรียนใช้ศักยภาพสูงสุดของตัวเองจาก Windows MultiPoint Server ชมวิดีโอ

"เมื่อเราได้รับ Windows MultiPoint Server อาจจะฟังดูตลกอยู่สักหน่อย แต่ผมรู้สึกโล่งอกจนปล่อยเสียงไชโยออกมาลั่นไปหมด เพราะมันเป็นสิ่งที่ผมขอมาตลอดตั้งแต่ที่มาสอนที่นี่ ..."

— Georgiann Anderson
ผู้สอน

การสร้างใหม่ให้ดีกว่าเดิมหลังเหตุแผ่นดินไหว

เรียนรู้วิธีที่ Ecole Supérieure d'Infotronique d'Haiti ประหยัดค่าพลังงานและอุปกรณ์ ในขณะที่ขยายโอกาสด้านการศึกษาและช่วยให้ประเทศผ่านพ้นวิกฤตมาได้ อ่านกรณีศึกษา

“ขณะที่เราขยายตัว Windows MultiPoint Server ช่วยให้ประหยัดเงินค่าพลังงานได้หลายแสนดอลลาร์”

— Patrick Attie, Director Adjoint
Ecole Supérieure d'Infotronique d'Haiti

การจัดคอมพิวเตอร์ให้นักเรียนหญิงเป็นครั้งแรกและการลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน 80%

ดูวิธีที่ Rwandan Girls Academy ให้เทคโนโลยี Windows ล่าสุดกับเด็กนักเรียนหญิง เพื่อขยายการศึกษามาตรฐานสูงให้แก่ทุกคน อ่านกรณีศึกษา

"นักเรียนหญิงบางคนไม่เคยเห็นคอมพิวเตอร์มาก่อน ด้วย Windows MultiPoint Server เด็กๆ จะมีประสบการณ์ซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีที่เป็นปัจจุบันที่สุด"

— Kimberly Mecham, ผู้ให้คำปรึกษาด้านเทคนิค
Gashora Girls Academy

รับฟังผู้สอนและนักเรียนจากทั่วโลกพูดเกี่ยวกับ MultiPoint Server

ฟังผู้สอนและผู้ดูแลระบบในโรงเรียนจากทั่วโลก อธิบายวิธีที่ Windows MultiPoint Server ช่วยเพิ่มการใช้งานคอมพิวเตอร์ ขณะที่ใช้งานได้ง่ายและไม่สิ้นเปลือง รับฟังนักเรียนแบ่งปันความตื่นเต้นในการเข้าใช้คอมพิวเตอร์ในชั้นเรียนเพิ่มมากขึ้น ช่วยให้พวกเขาทำงานร่วมกัน ในขณะที่เพิ่มทักษะด้านเทคนิคที่มีคุณค่าด้วย ชมวิดีโอ

เพิ่มการใช้งานคอมพิวเตอร์ขณะที่ช่วยอนุรักษ์ทรัพยากร

โรงเรียนใน Puerto Rico ต้องการเทคโนโลยีที่ติดตั้งและบำรุงรักษาได้ง่าย แต่ไม่ทำให้เกิดความกดดันในเรื่องงบประมาณการใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ และต้องการเพิ่มการใช้งานคอมพิวเตอร์ของนักเรียนด้วย ดูวิธีที่ MultiPoint Server ช่วยให้บรรลุเป้าหมาย ชมวิดีโอ

“MultiPoint Server ช่วยฉันได้มาก เนื่องจากว่าได้แบ่งปันข้อมูลกับเพื่อนร่วมชั้นเรียน”

— นักเรียน
Bonifacio Sanchez Jimenez High School

การเพิ่มการเข้าใช้ของเด็กที่ยังไม่มีโอกาสใช้คอมพิวเตอร์

โซลูชั่นการใช้คอมพิวเตอร์ 1:1 ทำได้ยาก แม้ว่าจะอยู่ในละแวกเดียวกันกับ Microsoft เอง ดูวิธีที่ Boys and Girls Club of King County (Seattle, WA) ใช้ MultiPoint Server เพื่อเพิ่มการเข้าใช้คอมพิวเตอร์ของเด็กๆ ที่อาศัยอยู่ในย่านการเคหะที่ใหญ่ที่สุดของประเทศสหรัฐอเมริกา ชมวิดีโอ

“เทคโนโลยี MultiPoint มีสัญญาจะช่วยเราให้เติมเต็มเป้าหมายด้านเทคโนโลยี”

— Mark Smith, COO
Boys and Girls Club of King County, WA

การเอาชนะความไม่แน่นอนทางงบประมาณด้าน IT

ดูวิธีที่ Sultan Elementary School ใน Sultan, WA สามารถใช้โซลูชั่น MultiPoint Server โดยใช้อุปกรณ์ที่มีอยู่แล้ว และผลกระทบที่เกิดกับความสามารถในการใช้สมาธิของนักเรียนในห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชมวิดีโอ

“การเริ่มใช้งานทำได้อย่างง่านดาย ทำได้ง่ายกว่าที่เราคิดไว้เยอะ"

— Dave Moon, Technology Coordinator
Sultan School District, Sultan WA