ข่าวสาร/คอมมูนิตี้

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Microsoft MultiPoint Server

Twitter

Twitter
ฟอลโลว์ Windows MultiPoint Server on Twitter เพื่ออ่านทวีตเกี่ยวกับข่าวสารล่าสุดและประสบการณ์จากผู้อื่นที่มีต่อ Windows MultiPoint Server 2011 ร่วมสนทนาโดยส่งทวีตความคิดเห็นและคำถามของคุณมาได้

บล็อก TechNet

Blogs
เยี่ยมชม Windows for Your Business Blog ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบล็อกที่เป็นทางการของ Microsoft สำหรับระบบปฏิบัติการ Windows Windows for Your Business Blog จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับโรงเรียนและสถานที่ต่างๆ รอบโลก ที่ใช้ Windows MultiPoint Server 2011 เพื่อประหยัดเงิน และช่วยให้ผู้สอนและนักเรียนทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ตรวจเช็คได้ที่ Windows MultiPoint Server Team Blog เพื่ออ่านข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Windows MultiPoint Server 2011 ในบล็อก ทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ (Product Development Team) จะแนะนำสมาชิกใหม่ แบ่งปันข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเทคโนโลยี นำเสนอมุมมองเจาะลึกและให้คำตอบกับคำถามที่ถามบ่อย นอกจากนี้ยังมีลิงก์ที่ไปยังแหล่งข้อมูลที่ดี เช่น Windows MultiPoint Server TechNet Library และ Windows MultiPoint Server TechNet Web Forum

YouTube

You Tube
เลือก Windows MultiPoint Server YouTube channel เป็นช่องโปรด ซึ่งคุณสามารถรับชมวิดีโอแสดงวิธีการที่แสดงถึงคุณสมบัติใหม่ๆ ของ Windows MultiPoint Server รวมถึงกรณีศึกษาที่แสดงผลประโยชน์ที่โรงเรียนและสถานที่่ต่างๆ ได้รับจากการใช้ Windows MultiPoint Server 2011

Facebook

Facebook
ให้กดชื่นชอบ Windows MultiPoint Server Facebook page แล้วอ่านข่าวสารล่าสุดจากทีมพัฒนา Windows MultiPoint Server 2011 ดูภาพถ่ายจากเหตุการณ์ต่างๆ รับชมวิดีโอที่ผู้สอนพูดเกี่ยวกับโรงเรียนและสถานที่ต่างๆ ว่าได้รับผลประโยชน์อย่างใดจาก Windows MultiPoint Server และเข้าร่วมวงสนทนาเกี่ยวกับ Windows MultiPoint Server