คู่ค้า

Microsoft ทำงานร่วมกับบริษัทหลากหลายที่นำเสนอโซลูชั่นและบริการสำหรับ Windows MultiPoint Server 2011

คู่ค้าเหล่านี้ ซึ่งก็คือ OEMs* สร้างและนำเสนอโซลูชั่นแบบสมบูรณ์ รวมถึงส่วนประกอบฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ Windows MultiPoint

คู่ค้า OEM ทั่วโลก

คู่ค้า /คำอธิบาย โฮสต์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ที่เข้าใช้
โลโก้ Atrust

ตาม Windows MultiPoint Server บริษัท Atrust ให้โซลูชั่นแบบครบวงจรโดยรวมเซิร์ฟเวอร์และฮับสเตชั่น (แบบ zero client) เข้าด้วยกัน คุณสามารถเลือกประเภทไคลเอนต์แบบต่างๆ ได้ตามต้องการ โซลูชั่นนี้จะช่วยให้ผู้สอนลดค่าใช้จ่ายในการเป็นเจ้าของได้อย่างมากและนำเสนอประสบการณ์การใช้ Windows ที่คุ้นเคย ค่าใช้จ่ายที่ประหยัดจากการจัดซื้อทาง IT สามารถนำไปจัดสรรให้เป็นทรัพยากรอื่นๆ สำหรับการเรียนรู้ทางดิจิทัลได้ เรียนรู้เพิ่มเติม

เซิร์ฟเวอร์ Atrust st100
 • Atrust zero clients:
  Atrust m200/m202/m220
 • Atrust thin client family:
  t100 series/t160 series/t200 series
Goodway Logo

โซลูชั่นจาก Good Way ทำงานร่วมกับ Microsoft® Windows® MultiPoint® Server ได้อย่างสมบูรณ์ โดยมีอุปกรณ์ Goodway Client Dock ช่วยรวมการเชื่อมต่อผ่านยูเอสบีและอีเธอร์เน็ตเข้าด้วยกัน ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์และความยืดหยุ่นบนแพลตฟอร์มการทำงานสำหรับการใช้งานแบบมัลติยูสเซอร์ ทั้งนี้ระบบดังกล่าวสามารถใช้ได้ทั้งในโรงเรียน ห้องเรียน ห้องสมุด หรือแม้แต่ในบ้านทั่วไป ข้อมูลเพิ่มเติม

Shuttle XPC-SH67H3
 • Good Way Client Dock ZC2600/ZC2610/DU2792/AE6210
โลโก้ HP

โซลูชั่น HP MultiSeat ได้รับการออกแบบเพื่อช่วยเปลี่ยนโรงเรียนจากที่นักเรียนมีการเข้าใช้เทคโนโลยีแบบจำกัด เป็นประสบการณ์การใช้คอมพิวเตอร์ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีสำหรับนักเรียนทุกคนในชั้นเรียน ห้องปฏิบัติการ หรือห้องสมุด MultiSeat ได้รับใบอนุญาตจาก OEM และได้รับออกแบบให้ทำงานร่วมกับ Windows MultiPoint Server 2011 เพื่อสร้างประสบการณ์ Windows ที่คุ้นเคยสำหรับลูกค้า เรียนรู้เพิ่มเติม

HP MultiSeat MS6000 Desktop
 • HP MultiSeat t100 Thin Client
 • HP MultiSeat t150 Thin Client
โลโก้ ViewSonic

โซลูชั่น ViewSonic MultiClientTM Solution ทั้งประหยัดและมีประสิทธิภาพ เพราะให้จอภาพคุณภาพยอดเยี่ยมที่มาพร้อมกับอุปกรณ์การเข้าใช้งานแบบในตัว ซึ่งตรงตามความต้องการของหน่วยงานต่างๆ รวมถึงการศึกษา/การฝึกอบรม ธุรกิจ ห้องสมุด สถานีรถไฟ สนามบิน และพิพิธภัณฑ์ ให้บริการที่มีคุณภาพเหนือชั้น การจัดการที่ง่ายขึ้น และการรักษาความปลอดภัยที่สูงขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติม

MultiClient Host Server VMS700 ในอุดมคติ
 • MultiClient USB/LAN Solution VMA10/VMA20
 • LCD Monitor VA 1601s-LED
 • จอภาพบางเฉียบและเมาส์

* บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ต้นฉบับ

สนใจที่จะเป็นคู่ค้าทางการศึกษาหรือไม่ ค้นหาว่าต้องทำอย่างไร

บริษัทคู่ค้าเหล่านี้ผลิตและนำเสนออุปกรณ์เข้าใช้งานที่ทำงานร่วมกับ Windows MultiPoint Server 2011 (USB หรือการ์ดจอ) ทำให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อจอภาพ เมาส์ และคีย์บอร์ดเข้ากับโฮสต์คอมพิวเตอร์ได้โดยตรง

คู่ค้า /คำอธิบาย อุปกรณ์ที่เข้าใช้
โลโก้ DisplayLink

เทคโนโลยีภาพกราฟิกแบบเสมือนของ DisplayLink พร้อมเทคโนโลยี USB ที่คุ้นเคย—ซึ่งรวมอยู่ในอุปกรณ์ HP t100 Thin Client และใช้ Windows MultiPoint Server 2011—จะเปิดการใช้งานคอมพิวเตอร์ที่ใช้ทรัพยากรร่วมกัน ในขณะนี้ ผู้สอนสามารถเข้าใช้เครื่องคอมพิวเตอร์เปี่ยมประสิทธิภาพเพียงเครื่องเดียวเพื่อท่องอินเทอร์เน็ตและแบ่งปันไฟล์กับนักเรียนได้มากถึงสิบคน โดยแต่ละคนมีเซสชั่นเดสก์ทอปเฉพาะตัว เรียนรู้เพิ่มเติม

 • Display Link ซีรี่ย์ DL-1x5
 • HP t-100 และ HP t-150
โลโก้ MCT USA

MultiPoint Solutions ของ Magic Control Technologies ได้รับการออกแบบมาให้ทำงานร่วมกับ Windows MultiPoint Server 2011 เพื่อให้กระบวนการการใชัคอมพิวเตอร์ร่วมกันทำได้ง่ายขึ้น จากการใช้ประโยชน์เทคโนโลยี USB แบบพลักแอนด์เพลย์ที่มีค่าใช้จ่ายต่ำ ผู้สอน รัฐบาล และประเทศต่างๆ จะสามารถให้ประสบการณ์การใช้งาน Windows ของจริงกับผู้ใช้หลายรายได้จากเครื่องคอมพิวเตอร์เพียงหนึ่งเครื่อง เรียนรู้เพิ่มเติม

 • MSW 8820/8830
 • MSW 8840/8940
 • MSW 300L
โลโก้ NComputing

ซอฟต์แวร์ NComputing vSpace และอุปกรณ์การเข้าใช้ที่ต้นทุนต่ำมากรองรับ Microsoft Windows MultiPoint Server 2011 เพื่อขยายการเข้าใช้และส่งมอบประสบการณ์การใช้พีซีที่เข้มข้นและเป็นที่คุ้นเคยให้กับนักเรียนในสถาบันการศึกษาทั่วโลก เรียนรู้เพิ่มเติม

 • ซีรี่ย์ U (USB Connect)
 • ซีรี่ย์ X (การ์ดจอ Direct Connect)
 • L 300 (Lan Connect)
โลโก้ ThinGlobal

ThinGlobal นำเสนอโซลูชั่นสำหรับการศึกษาเพื่อให้ใช้ประโยชน์จาก Windows MultiPoint Server 2011 ได้อย่างเต็มที่ โดยการให้เทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ด้วยต้นทุนที่ลดลง ตัวเลือกสามชนิดที่มีให้เลือก คือ โซลูชั่นการ์ดจอ PCI-E และ PCI โซลูชั่น USB และโซลูชั่น Thin Client เรียนรู้เพิ่มเติม

 • โซลูชั่นการ์ดจอ PCI-E และ PCI, โซลูชั่น USB และโซลูชั่น Thin Client
โลโก้ WYSE

Wyse Technology ได้แนะนำ E01 Zero Client ซึ่งเป็นเดสก์ทอปที่ใช้ร่วมกันแบบใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อตลาดการศึกษา Wyse E01 Zero Client ทำงานร่วมกับ Windows MultiPoint Server 2011 เพื่อให้สถาบันการศึกษามีประสบการณ์การใช้ Windows 7 ที่มีใบอนุญาตได้อย่างเหมาะสม จัดการง่าย และด้วยค่าใช้จ่ายต่ำ เรียนรู้เพิ่มเติม

 • E01

บริษัทคู่ค้าเหล่านี้ (ISVs*) พัฒนาและนำเสนอโซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่เข้ากันได้กับ Windows MultiPoint Server ที่ออกแบบสำหรับชั้นเรียน ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ และห้องสมุด

คู่ค้า คำอธิบาย
โลโก้ AB Consulting

AB Tutor Control ให้เครื่องมือที่ผู้ดูแลระบบและครูอาจารย์ต้องการใช้สอนกับ ICT ได้อย่างมีประสิทธิผล AB Tutor Control ได้รับการพัฒนามาเพื่อให้ประสิทธิภาพเต็มที่กับ Windows Multipoint Server 2011 ทำให้ผู้สอนสามารถควบคุมสภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบผู้ใช้หลายราย ตลอดจนจัดการและตรวจสอบกิจกรรมของชั้นเรียนได้โดยง่ายและหลากหลาย เรียนรู้เพิ่มเติม

โลโก้ LanSchool

ซอฟต์แวร์สำหรับการจัดการชั้นเรียน LanSchool v7.4 จะเพิ่มประสิทธิภาพของผู้สอนและการเรียนรู้ของนักเรียนในชั้นเรียนของศตวรรษที่ 21 ที่ติดตั้ง Windows MultiPoint Server 2011 ด้วยการช่วยเหลือจาก LanSchool ผู้สอนจะสามารถตัดสิ่งรบกวนสมาธิ แสดงทักษะ ตรวจสอบและประเมินความคืบหน้าของนักเรียนได้โดยง่าย
เรียนรู้เพิ่มเติม

โลโก้ NetSupport

ในขณะนี้ NetSupport School ให้การสนับสนุน Windows MultiPoint Server 2011 ด้วย โซลูชั่นนี้จะช่วยให้ผู้สอนเพิ่มประสิทธิภาพการสอน ICT โดยใช้การผสมผสานเครื่องมือตรวจสอบและจัดการนักเรียนขั้นสูง
เรียนรู้เพิ่มเติม

* ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์อิสระ