Những giải pháp điện toán đám mây

Điện toán đám mây giúp tôi thêm sức mạnh.

Cách mạng hóa công việc kinh doanh


Cách mạng hóa Phòng công nghệ thông tin. Cho phép đột phá trong ý tưởng thông qua nâng cao hiệu năng, nâng cấp mới, và sự ra đời của cộng tác trực tuyến và các công cụ hiệu năng.

Điện toán đám mây giúp doanh nghiệp có thêm sức mạnh để chọn những hướng đi mới, vượt qua những rào cản cũ. Với điện toán đám mây, thế giới mới của sức mạnh CNTT đang trong tầm tay của doanh nghiệp.

Năng suất với Office 365

Đơn giản hóa cách thức giao tiếp, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, hiểu biết sâu sắc về kinh doanh, và tìm kiếm thông tin. Doanh nghiệp có thêm sức mạnh để truyền tải những trải nghiệm có ảnh hưởng lớn thông qua máy vi tính, điện thoại, trình duyệt, và thúc đẩy năng suất lao động hiện tại hoặc trong tương lai bằng các công cụ năng suất mới. Giúp đạt được sự linh hoạt với tính xác thực và an toàn mà doanh nghiệp kỳ vọng. Tất cả những điều này đều được tổng hợp nhờ sức mạnh của điện toán đám mây.

Phát triển ứng dụng và lưu trữ với Windows Azure

Chú trọng tập trung vào sự phát triển doanh nghiệp chứ không phải vào các thách thức mà doanh nghiệp đang đối mặt. Với Window Azure doanh nghiệp có thể tạo và lưu trữ mạng lưới các ứng dụng và dịch vụ với mô hình linh động, nhanh chóng và dễ dàng mở rộng hoặc thu hẹp tùy theo nhu cầu. Doanh nghiệp có thể thực hiện nó với các kĩ năng và công cụ mà nhóm phát triển phần mềm và nhân viên công nghệ thông tin đã biết và sử dụng hàng ngày.

Đám mây cá nhân sử dụng Windows Server 2008 R2 Hyper-V

Công nghệ điện toán đám mây cá nhân có thể nói là nguồn sống của doanh nghiệp - cơ sở hạ tầng và ứng dụng - có thể được phân phối theo những phương thức mới đầy năng lượng. Công nghệ điện toán đám mây cá nhân mở rộng các quy mô ở mức chưa từng có, kích hoạt và tự động hóa một cách linh động. Hãy xây dựng đám mây cá nhân hoặc chọn một giải pháp thuê bao và gia tăng sức mạnh cho doanh nghiệp với sức mạnh của cộng tác trực tuyến và điện toán đám mây ngay hôm nay.

Triển khai cơ sở dữ liệu quan hệ trên nền SQL Azure

Tại sao phải quản lý tất cả các khởi tạo, vá lỗi, và quản lý máy chủ cơ sở dữ liệu khi ai đó có thể làm cho doanh nghiệp của bạn? SQL Azure là dịch vụ đám mây của Microsoft luôn sẵn sàng với khả năng về dịch vụ cơ sở dữ liệu tùy biến mở rộng, đa người dùng. Chuyên gia phần mềm không cần khởi tạo, cài đặt, vá lỗi và quản lý phần mềm. Tính sẵn sàng cao cùng với khả năng khắc phục lỗi mà không cần người quản lý vật lý. Đó chính là sức mạnh của điện toán đám mây hiện đại.

CRM trực tuyến

Microsoft Dynamics CRM Online là hệ thống bán hàng tự động hóa và quản trị mối quan hệ dễ sử dụng , đồng thời nâng cao hiệu năng bán hàng, dịch vụ và tiếp thị một cách chuyên nghiệp thông qua giao diện thân thiện, thông minh và luôn kết nối. Dynamics CRM Online rất dễ sử dụng và cung cấp cái nhìn toàn diện theo thời gian thực cho mọi tổ chức ở mọi qui mô. Bên cạnh những ứng dụng lõi cho các lĩnh vực bán hàng, dịch vụ và tiếp thị, Microsoft Dynamics CRM còn cung cấp một ứng dụng khung được thiết kế phục vụ sự phát triển phầm mềm ứng dụng doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả, có khả năng tùy biến và tích hợp với các ứng dụng sẵn có. Hãy sở hữu Microsoft Dynamics CRM Online để có sức mạnh của điện toán đám mây ngay hôm nay!

Khám phá cơ hội từ đám mây
tbcloudsolution