Những giải pháp điện toán đám mây

Tôi có thể giảm sở hữu và làm được nhiều hơn

Năng suất


Chào đón thế hệ tiếp theo của dịch vụ điện toán đám mây. Bây giờ bạn có năng lực giúp các nhân viên có thể làm việc hầu như mọi nơi, mọi lúc và trên bất kỳ thiết bị nào với các giải pháp truyền thông, sự cộng tác thân thiện và đơn giản - tất cả đều được cung cấp với tính bảo mật và độ tin cậy đã được chứng minh mà khách hàng mong đợi từ Microsoft.

Office 365 là sự phát triển của những dịch vụ trực tuyến Microsoft, được sử dụng bởi hơn 40 triệu người dùng doanh nghiệp trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm về Microsoft Office 365.

Năng suất và sự cộng tác

Office 365 giúp kết nối mọi người theo những cách mới. Người dùng có được tất cả những lợi ích về hiệu suất của Microsoft Office cùng với sức mạnh của dịch vụ điện toán đám mây. Cùng làm việc trong thời gian thực, cả khi trong hay ngoài văn phòng. Thấy được sự sẵn sàng của những người dùng khác và giúp dễ dàng kết nối hơn để tận dụng các lợi thế của mạng xã hội cho cơ sở kiến thức của doanh nghiệp.*

Truy cập ở bất cứ đâu

Với Office 365 nhân viên của bạn có thể an toàn hơn để tiếp cận các thông tin mà họ cần - bao gồm email, tài liệu, danh bạ, và lịch biểu - trong văn phòng hay trên đường đi. Đồng nghĩa doanh nghiệp có văn phòng ảo, hầu như bất cứ nơi nào.

Máy tính, Điện thoại, Công cụ trình duyệt

Office 365 được thiết kế để làm việc với các phần mềm, thiết bị, điện thoại, và các trình duyệt sẵn có tại doanh nghiệp. Điều này giúp nhân viên sức mạnh để truy cập thông tin và giữ năng suất trên tất cả các phương tiện truy cập trong khi đó vẫn đảm bảo an ninh và vẫn giữ được các ứng dụng cũ.

Làm việc với kiến thức hiện hành

Office 365 không đòi hỏi người dùng phải tìm hiểu phần mềm mới. Office 365 tương hợp với ứng dụng Microsoft Outlook và Microsoft Office bạn sử dụng hằng ngày - và nay được trang bị và làm việc liên tục với dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft.

Dịch vụ trực tuyến Microsoft

40 triệu người đang sử dụng dịch vụ trực tuyến Microsoft, đã trải nghiệm các giá trị lớn lao từ các dịch vụ của Microsoft. Hãy cùng trải nghiệm với các ưu đãi từ Microsoft.

tbcloudsolution