Trang chủ Microsoft  |  Sản phẩm dành cho máy chủ  |  Cơ sở hạ tầng - Core IO

 

Toàn diện

Một dòng sản phẩm toàn diện

Microsoft Forefront mang đến một dòng sản phẩm bảo mật toàn diện, được tích hợp giúp bảo vệ hệ thống máy chủ, máy trạm và edge chống lại các hiểm họa luôn luôn biến đổi. Dòng sản phẩm này bao gồm:

Forefront mang đến những lợi ích sau đây:

Lợi ích

Diễn giải

Bảo vệ các hệ điều hành

Forefront giúp bảo vệ các hệ điều hành máy chủ và máy trạm Microsoft. Tính năng chống malware nhanh nhạy của Sản phẩm Bảo mật Máy khách Microsoft đã chống lại các nguy cơ về virut, spyware và các nguy cơ khác một cách hiệu quả. Sản phẩm Bảo mật Máy khách Microsoft cũng có tác dụng kịp thời trong việc ngăn chặn các mối nguy hiểm mới.

Bảo vệ các ứng dụng máy chủ quan trọng

Forefront giúp các doanh nghiệp bảo vệ các máy chủ ứng dụng dựa trên nền tảng Microsoft thông qua một chiến lược rất triệt để. Các sản phẩm Bảo mật Forefront dành cho Exchange Server và SharePoint giúp các doanh nghiệp bảo vệ các môi trường Microsoft Exchange Server 2007, Microsoft Office SharePoint Server 2007 và Microsoft Windows SharePoint Services 3.0 chống lại virus, spam và những nội dung không phù hợp. Những sản phẩm này được tích hợp nhiều chương trình quét virus của các hãng hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực bảo mật, mang đến một giải pháp bảo mật toàn diện. Những sản phẩm này có thể được bảo quản lý một cách tập trung sử dụng Thiết bị Quản lý Bảo mật Máy chủ Forefront.

Kiểm soát việc truy cập

Forefront mang đến các tính năng quản lý thông tin cá nhân, công nghệ mã hóa, VPN, tường lửa có thể giúp các doanh nghiệp đảm bảo rằng chỉ những người sử dụng hợp pháp mới truy cập được vào các tài nguyên và dữ liệu CNTT cần tìm. ISA Server 2006 có khả năng kiểm soát việc truy cập rất tốt còn IAG 2007 giúp truy cập một cách an toàn vào các ứng dụng mạng từ những thiết bị đã được quản lý và chưa được quản lý.

Bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm

Forefront giúp bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm và các tài sản trí tuệ. ISA Server 2006 mang đến những công nghệ giúp các doanh nghiệp đảm bảo được tính bí mật và tính xác thực của các dữ liệu. Forefront cũng đưa ra các nguyên tắc giúp nhận dạng những file mang virus hoăc có thể gây ra một tổn hại nào đó cho hệ thống của bạn.