Trang chủ Microsoft  |  Sản phẩm dành cho máy chủ  |  Cơ sở hạ tầng - Core IO

 

Tin tức và Bình luận

Microsoft Forefront đã tập hợp những tin tức nổi bật về đặc tính mới của các sản phẩm cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi thể loại quản lý và bảo vệ nguồn thông tin của mình. Hãy xem những bình luận dưới đây của báo chí và các nhà phân tích về Microsoft Forefront và thường xuyên kiểm tra để xem được những bài viết mới nhất.

  • eWeek Với việc tung ra “Stirling”, Microsoft đã chứng tỏ ý định chú trọng đến lĩnh vực bảo mật. Ngày nay vẫn có những ý kiến cho rằng hai từ “Microsoft” và “Bảo mật” khó có thể đặt cạnh nhau. Quan điểm cho rằng Microsoft là một thương hiệu thiếu các sản phẩm bảo mật đã gây ra những cuộc tranh luận khá gay gắt giữa những người trong nghề, dù cho thế nào thì đó cũng chỉ là những quan điểm... Forefront thực sự là một dấu hiệu cho thấy Microsoft đang ngày càng coi trọng vấn đề bảo mật và có ý định tạo ra các sản phẩm tích hợp có thể thu hút các khách hàng là những doanh nghiệp.

  • InfoWorld (Primary), PC World, Computerworld Australia, ARNnet.com (8/4/2008) Cách đây một năm, tại hội nghị RSA, Micorsoft đã “chiến đấu” với những nhà cung cấp giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới, bảo vệ được chất lượng sản phẩm của mình và khẳng định vai trò của nhà cung cấp các công cụ CNTT có tác dụng bảo mật. Trước việc Microsoft tung ra nền tảng quản lý bảo mật Stirling tại hội nghị RSA 2008 được tổ chức tại Francisco vào thứ 3, những người lãnh đạo của công ty và những người quan tâm đến lĩnh vực này cho rằng “người khổng lồ phần mềm” đang nhanh chóng chứng tỏ mình cũng có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực bảo mật.

  • SoftPedia News (19/2/2008) Microsoft đã đạt được những thành công nối tiếp với các giải pháp bảo mật. Mặc dù mới chập chững bước vào thị trường này, lại phải cạnh tranh với những đối thủ nặng ký như Symantec, McAfee, Kaspersky, công ty Redmon vẫn tồn tại và sẵn sàng bước tiếp vào một cuộc đua dài. Tuy chưa đạt được những thành quả một cách nhanh chóng nhưng thực sự lĩnh vực chống virus của Microsoft đang trên đường phát triển.

  • Redmond Channel Partner (8/8/2007) Các khách hàng của bạn có thể mua những phần mềm bảo mật máy khách như phần mềm chống vi rút, spyware từ một nhà cung cấp nào đó rồi mua các sản phẩm bảo mật máy chủ như thiết bị lọc nội dung và chống spam từ một nhà cung cấp khác, rồi lại mua các phần mềm bảo mật edge như các cổng nối, tường lửa và VPNs từ một nhà cung cấp khác nữa. Sau đó có thể họ sẽ “lắp ráp” những phần mềm đó để với mong muốn tạo ra một giải pháp tốt hơn, nhưng kết quả họ thu được chỉ là một sản phẩm bảo mật rất khó quản lý và bảo dưỡng.