Trang chủ Microsoft  |  Sản phẩm dành cho máy chủ  |  Cơ sở hạ tầng - Core IO

 

Các trường hợp đã ứng dụng sản phẩm thành công

 

Các doanh nghiệp mọi kích cỡ, mọi ngành nghề đang sử dụng Microsoft Forefront, dòng sản phẩm bảo mật toàn diện, để giải quyết các vấn đề xảy ra trên thực tế và mang lại tình trạng an ninh tốt hơn cho hạ tầng cơ sở CNTT có sẵn của mình. Hãy click vào những đường link dưới đây để xem họ đã làm như thế nào và tìm ra giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. .

Ví dụ điển hình

Cục hải quan Úc

Công tác báo cáo của Dịch vụ chăm sóc khách hàng được nâng cao nhờ các giải pháp chống virus đã được Tích hợp và Đơn giản hoá

 

 

Các lĩnh vực đã ứng dụng thành công giải pháp bảo mật Microsoft Forefront được liệt kê theo chiều dọc, hãy chọn lĩnh vực bạn đang quan tâm.

Bệnh viện Allina

Bệnh viện Allina có trụ sở chính tại Minnesota là một tổ chức rất lớn bao gồm nhiều bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe khác. Hệ thống máy tính tại đây được hàng nghìn nhân viên sử dụng nhằm phục vụ công tác ghi chép thông tin về bệnh nhân và nhiều thông tin khác. Tuy đóng vai trò hết sức quan trọng như vậy nhưng những chiếc máy tính này chưa được bảo vệ tốt để tránh các nguy cơ bị xâm nhập bởi virus, spyware và các hiểm họa khác. Giải pháp bảo mật cũ của Allina không tích hợp tốt với môi trường CNTT của bệnh viện và những người làm công tác quản lý gặp rất nhiều khó khăn trong việc nắm bắt các thông tin mới được cập nhật. Đầu năm nay, Allina đã áp dụng giải pháp bảo mật Microsoft Forefront Client Security nhằm chống lại các nguy cơ xâm hại đến tính an toàn của hệ thống. Giờ đây Allina đã có một chế độ bảo vệ tốt hơn, công tác quản lý đỡ phức tạp hơn và có triển vọng sáng sủa hơn. Các tính năng tự động hóa của giải pháp còn giúp Allina giảm thiểu các chi phí CNTT và thời gian “chết” cho khách hàng.

Analog Devices

Các công cụ dễ sử dụng đã giúp công ty nâng cao mức độ an toàn và khả năng phản ứng nhanh nhẹn trước các “đại dịch” virus
Analog Devices có hơn 10000 vi mạch khác nhau được dùng trong các thiết bị điện tử. Công tác an ninh đóng một vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ các tài nguyên tin học bao gồm máy tính cá nhân, máy chủ và mạng lưới. Từ khi Analog Devices áp dụng giải pháp bảo mật Microsoft Forefront Client Security, nó đã thu được rất nhiều lợi ích từ việc nhanh chóng phát hiện và loại bỏ những “con” virus có thể ảnh hưởng xấu đến hệ thống CNTT của mình. Forefront Client Security cũng cung cấp cho Analog Devices các công cụ quản trị dễ sử dụng khiến bộ phận phụ trách CNTT của công ty có thể dễ dàng cập nhật các phần mềm chống virus và spyware. Analog Devices cũng được trang bị chức năng báo cáo giúp bộ phận CNTT dễ dàng nắm được tình hình an ninh máy tính cá nhân trong công ty.

Cục Hải quan Úc

Cục Hải quan Úc nâng cao độ bảo mật cho hệ thống máy tính.
Cục Hải quan Úc là một cơ quan chính phủ áp dụng công nghệ cao trong việc bảo vệ đường biên giới Úc khỏi các nguy cơ nhập cư bất hợp pháp, buôn bán ma túy và các nguy cơ an ninh khác. Để hỗ trợ những công tác này, cục Hải Quan Úc đã sử dụng một hạ tầng cơ sở toàn diện để quản lý hàng nghìn máy tính và thiết bị di động. Đầu năm 2007, cơ quan này bắt đầu áp dụng giải pháp bảo mật Microsoft Forefront Client Security nhằm chống lại virus, spyware và các nguy cơ khác. Với các giải pháp này, cụ Hải quan Úc có thể tăng cường an ninh trong môi trường CNTT của mình với các giải pháp tích hợp tự động giải quyết các nhiệm vụ và giảm thiểu thời gian quản trị. Forefront Client Security cũng cung cấp các tính năng báo cáo giúp cơ quan này có thể nắm bắt và tuân thủ kịp thời các quy định của chính phủ.

FranklinCovey

Giải pháp bảo mật khiến công tác quản lý trở nên dễ dàng và nâng cao độ an toàn cho planning-system firm
Đặt trụ sở chính tại thành phố Salt Lake, Utah, FranklinCovey là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đánh giá, đào tạo và các công cụ mang lại hiệu quả dưới hình thức trực tuyến hoặc thông qua hệ thống các cửa hàng bán lẻ. Đứng trước các mối nguy hiểm do virus và spyware gây ra, nhu cầu bảo vệ thông tin của FranklinCovey là hết sức bức thiết. Trước đây FranklinCovey sử dụng nhiều ứng dụng bảo mật của bên thứ ba có nền tảng chủ yếu là các sản phẩm của Microsoft nhằm bảo vệ hạ tầng CNTT của mình. Tuy nhiên, hiện nay công ty muốn có một giải pháp có thể tích hợp với hạ tầng cơ sở có sẵn của mình nên đã áp dụng giải pháp bảo mật Microsoft Forefront Client. Giờ đây FranklinCovey đã có một giải pháp bảo mật được tích hợp hoàn toàn khiến hệ thống CNTT trở nên an toàn hơn, dễ quản lý và giúp tiết kiệm thời gian.