Trang chủ Microsoft  |  Sản phẩm dành cho máy chủ  |  Cơ sở hạ tầng - Core IO

 

Bảo mật máy chủ

Tải phiên bản dùng thử sản phẩm Bảo mật Máy chủ Forefront miễn phí trong 120 ngày. Khi đăng ký để nhận bản dùng thử bằng ID Windows Live bạn sẽ nhận được những thông tin đánh giá về sản phẩm từ Microsoft qua e-mail. Trước khi tải và cài đặt các sản phẩm Bảo mật Máy khách Forefront hãy kiểm tra kỹ các yêu cầu của hệ thống.

Bạn sẽ không nhận được hỗ trợ khi dùng các phần mềm dùng thử. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào hãy ghé thăm Trung tâm Kỹ thuật Máy chủ Forefront trên TechNet. Các thông tin chi tiết về điều khoản sử dụng các phần mềm cũng có tại đây.

Bảo mật Máy chủ Ứng dụng

Forefront Security for Exchange Server

Sản phẩm bảo mật Forefront dành cho máy chủ Exchange giúp bảo vệ môi trường thư tín Máy chủ Exchange Microsoft khỏi virus, spam và các nội dung không thích hợp.

Miễn phí trong 120 ngày

Các yêu cầu của hệ thống

Forefront Security for SharePoint

Forefront Security for SharePoint helps protect your collaboration servers from viruses, unwanted files and inappropriate content.

Miễn phí trong 120 ngày

Các yêu cầu của hệ thống


Forefront Server Security Management Console

Thiết bị Quản lý Bảo mật Máy chủ Forefront giúp các doanh nghiệp bảo vệ các môi trường Microsoft Exchange Server 2007, Microsoft Office SharePoint Server 2007 và Microsoft Windows SharePoint Services 3.0 chống lại virus, spam và các nội dung không thích hợp.

Miễn phí trong 120 ngày

Các yêu cầu của hệ thống