Trang chủ Microsoft  |  Sản phẩm dành cho máy chủ  |  Cơ sở hạ tầng - Core IO

 

Phần mềm dùng thử

Tải các bản dùng thử miễn phí sản phẩm Microsoft Forefront từ hôm nay. Khi bạn đăng ký dùng thử một phần mềm bằng Windows Live ID, bạn có thể nhận được một bản đánh giá sản phẩm do Microsoft gửi vào email. Trước khi tải về máy và cài đặt các sản phẩm Microsoft Forefront, hãy xem kỹ các yêu cầu của hệ thống. 

Khi sử dụng các bản dùng thử, bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ nào từ phía nhà cung cấp. Trong quá trình dùng thử nếu bạn có thắc mắc thì hãy truy cập vào Trung tâm Kỹ thuật Forefront TechNet. Tại đó bạn cũng có thể tìm được thêm thông tin chi tiết về Điều kiện sử dụng đối với các phần mềm có sẵn trên trang web này.

Forefront Client Security

Forefront Client Security mang đến giải pháp chống virus và spyware đã hợp nhất dành cho hệ điều hành máy chủ, máy xách tay và máy trạm trong doanh nghiệp.

Miễn phí trong 120 ngày

Các yêu cầu của hệ thống

Forefront Security for Exchange Server

Giải pháp bảo mật Forefront dành cho máy chủ Exchange giúp bạn bảo vệ môi trường thư tín Exchange Server Microsoft chống lại virus, worm, spam và các nội dung không phù hợp khác.

Miễn phí trong 120 ngày

Các yêu cầu của hệ thống

Forefront Security for SharePoint

Giải pháp bảo mật Forefront dành cho SharePoint giúp các máy chủ chống lại virus, các file và những nội dung không thích hợp khác.

Miễn phí trong 120 ngày

Các yêu cầu của hệ thống


Forefront Server Security Management Console

Thiết bị Quản lý Bảo mật Máy chủ Forefront giúp doanh nghiệp bảo vệ các môi trường Microsoft Exchange Server 2007, Microsoft Office SharePoint Server 2007, và Microsoft Windows SharePoint Services 3.0 khỏi virus, worm, spam và các nội dung không thích hợp.

Miễn phí trong 120 ngày

Các yêu cầu của hệ thống

ISA Server

ISA Server 2006 là một cổng nối bảo mật edge tích hợp giúp môi trường CNTT chống lại các mối nguy hiểm có liên quan đến Internet trong khi vẫn đảm bảo cho người dùng có thể truy cập các ứng dụng và dữ liệu từ xa một cách nhanh chóng và an toàn.

Miễn phí trong 180 ngày

Các yêu cầu của hệ thống

ISA Server

Intelligent Application Gateway (IAG) 2007 của Microsoft là một cổng nối truy cập từ xa an toàn, toàn diện mang lại chế độ bảo vệ và truy cập ứng dụng dựa trên secure socket layer (SSL)- với khả năng quản lý điểm cuối.

Ngày hết hạn 15/5/2009.

Các yêu cầu của hệ thống

Stirling

Xem thử hoạt động của phiên bản thử nghiệm tên mã “Stirling” Forefront trong môi trường doanh nghiệp của bạn.
Ngày hết hạn 31/3/2009.

Office Communications Server

Office Communications Server 2007 mang đến cho người sử dụng phương thức giao tiếp hợp lý để họ có thể tìm và liên lạc được với đúng đối tượng, đúng thời điểm nhờ các ứng dụng họ thường xuyên sử dụng